TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1689: Trở Về Vạn Ma

Chương 1689: Trở Về Vạn Ma
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Đại hán mang mặt nạ thấy thế, trên mặt lộ ra vẻ đắc ý thần sắc, lật tay đem Yêu Đan thu hồi.

Liền tại lúc này,phía bên ngoài cách mấy người mấy trăm trượng chỗ trên không bỗng nhiên kịch liệt rung chuyển lên, một trận nổ ầm ầm liên tục không dừng truyền ra, phảng phất có đồ vật gì đó đang tại phá không mà ra.

Mấy người đang kinh ngạc, theo tiếng nhìn lại, đã thấy hắc hải trên không nổi lên một trận cực lớn gió lốc, mặt biển vốn là có chút bình tĩnh cũng theo đó mà xuất hiện một cái cự đại vô cùng xoáy nước, một cỗ lực hút bàng bạc trong gió lốc truyền ra.

Năm người còn không có kịp phản ứng chuyện gì xảy ra, liền bỗng chốc bị gió lốc lôi kéo tới.

May mà năm người ở vào gió lốc biên giới, lại giống như chiếc lá trong cuồng phong bị xoay mấy vòng, rồi lại bị quẳng ra ngoài.

Năm người trong lúc bị động bay ra, hết sức khu động pháp bảo, muốn muốn đoạt lại quyền khống chế thân thể, bất quá chợt phát hiện chung quanh ma khí thoáng một phát trở nên cuồng bạo vô cùng, liền hộ thể hào quang cũng không phát ra được.

Rầm rầm rầm!

Năm người bỗng chốc bị gió lốc cuốn đã bay vài dặm, một lần nữa bị đập xuống biển.

Bất quá đến nơi này, chung quanh cuồng bạo ma khí cũng dịu xuống rất nhiều, năm người vừa mới chật vật không chịu nổi cũng phải nhanh chóng từ trong biển bay ra,trên mặt lộ ra vẻ khiếp sợ

Mấy người thân thể đều tại vừa mới trong gió lốc nhận lấy không nhỏ tổn thương, trong đó thực tế là đại hán mang mặt nạ bị thương nặng nhất.

Vừa mới trong gió lốc, hắn quỷ đao không cách nào khống chế, khi gió lốc cuốn tất cả vào trong, vô tình chém vào cánh tay trái của hắn, vậy mà đem cả cánh tay hắn trảm xuống.

Bốn người khác mắt thấy cảnh này, trong nội tâm thầm hô đáng đời, vì sợ đại hán mang mặt nạ thân phận và thực lực, không dám biểu lộ lên trên mặt.

Giờ phút này xa xa trong gió lốc, một cái hình tròn không gian thông đạo để lộ ra, ở giữa mơ hồ có quầng trăng xoay vòng.

Sau một khắc, một bóng người màu đen theo không gian trong thông đạo bắn ra, cũng một cái chớp động rơi vào phụ cận mặt biển.

Người này vừa mới đi ra, không gian thông đạo liền run rẩy vài cái, lập tức chậm rãi tiêu tán tại trong gió lốc, trên mặt biển cuồng bạo khí lưu cùng xoáy nước cũng theo đó dừng lại xuống.

Màu đen trên thân người này dần dần tản đi, lộ ra thân hình của hắn, lại là áo bào xanh nam tử thoạt nhìn phi thường trẻ tuổi, hắn bên hông cánh tay còn xách một bóng người màu tím, chỉ lả bị hào quang màu tím bao quanh, thấy không rõ dung mạo, thoạt nhìn vẫn không nhúc nhích, tựa hồ hôn mê rồi.

Áo bào xanh nam tử lòng còn sợ hãi quay đầu lại nhìn không gian thông đạo liếc, thật dài thở ra một hơi.

Ánh mắt của hắn hướng phía bốn phía nhìn lại, trong miệng tựa hồ thì thào tự nói nói một câu cái gì, lập tức ánh mắt đã rơi vào trên thân đại hán mang mặt nạ cùng bốn người khác đang ở cách vài dặm.

Đại hán mang mặt nạ bọn người biến sắc, Liễu Minh ánh mắt cũng không lợi hại, nhưng là năm người đều có một loại lập tức bị nhìn xuyên hết thảy cảm giác.

Hơn nữa bọn hắn không chút nào cảm giác được uy áp phát ra từ Liễu Minh, biết rõ gặp cao nhân, nguyên một đám câm như hến.

Đại hán mang mặt nạ ánh mắt lộ ra một tia kinh hãi, hắn là phụ cận một cái không nhỏ thế gia dòng chính truyền nhân, trong tộc cũng không thiếu Thiên Tượng Cảnh Ma Nhân, chẳng biết tại sao, hắn ẩn ẩn có loại cảm giác, trong tộc lợi hại nhất Tộc trưởng cũng xa xa không kịp trước mắt áo bào xanh nam tử.

"Chẳng lẽ người này đúng là một vị Thông Huyền cảnh đại năng!" Đại hán mang mặt nạ trong nội tâm hiện ra một cái suy nghĩ, thân thể khẽ run lên, bất chấp xử lý cánh tay thương thế, cuống quít cúi đầu.

Bốn người khác giờ phút này cũng là thần sắc khác nhau, đều có tâm tư, nhưng lại đều không có nghĩ là sẽ bỏ trốn .

"Nơi này là Vạn Ma đại lục châu quận nào?" Đột nhiên, năm người thấy hoa mắt, Liễu Minh thân ảnh liền xuất hiện ở bọn hắn trước người.

Đại hán mang mặt nạ bọn người thấy Liễu Minh thân hình , vài dặm khoảng cách cơ hồ chớp mắt là tới, trong nội tâm sợ hãi càng lớn, một bên thầm than rằng chính mình may mắn không có không biết tốt xấu mà chạy trốn, đồng thời lại có chút nhẹ nhàng thở ra.

Từ đối phương trong lời nói, tựa hồ cũng không có gì ác ý.

Mặt khác ánh mắt của bốn người đều nhìn phía đại hán mang mặt nạ, đại hán mang mặt nạ thấy thế, liền kiên trì đi ra, đối với Liễu Minh khom người thi lễ một cái, cung kính nói:

"Khởi bẩm tiền bối, nơi đây là phía Đông Nam đại lục Việt Châu."

"Việt Châu. . ." Áo bào xanh nam tử nghe nói chuyện đó, trong miệng thì thào tự nói một câu, trong mắt hiện lên vài phần phức tạp thần sắc.

Cái này áo bào xanh nam tử tự nhiên liền là vừa vặn từ Luân Hồi cảnh chạy trốn ra tới Liễu Minh, hắn trong tay ôm đúng cái kia tóc tím nữ tử, nàng tại lúc trong không gian thông đạo, bị Không Gian Loạn Lưu va đập, hôn mê rồi.

Lần nữa trở lại Vạn Ma đại lục, Liễu Minh cảm thấy có cảm giác dường như đã trải qua mấy đời, trong nội tâm có chút thở dài.

Liễu Minh không có mở miệng nói chuyện, đại hán mang mặt nạ tự nhiên không dám lên tiếng, thân thể khom xuống đứng ở nơi đó, chỗ trán lại ẩn ẩn có mồ hôi tiết ra, thoạt nhìn có chút buồn cười.

Còn lại bốn người tuy nhiên đứng tại đại hán mang mặt nạ sau lưng, lại đồng dạng hơi thở không dám thở mạnh một cái.

Liễu Minh thở dài, cánh tay khẽ động, chỉ thấy màu vàng đất hào quang lóe lên rồi biến mất, trên cánh tay kẹp lấy tóc tím nữ tử liền biến mất không tung tích, tự nhiên là bị hắn thu vào Sơn Hà châu không gian.

"Các ngươi là người nào?" Hắn tùy ý hỏi một câu đạo.

"Tại hạ Nghiêm Minh, chính là người Việt Châu gia tộc Nghiêm Thị, mấy vị kia đến từ phụ cận Thái Nguyên Thành, chúng ta tới đây là săn giết một ít Hải Thú." Đại hán mang mặt nạ chi tiết nói ra.

Mặt khác bốn người kiên trì bay tới, đối với Liễu Minh khom người thi lễ một cái.

"Ha ha, các ngươi cũng không cần sợ hãi như thế ta, ta chỉ là bế quan thời gian hơi dài một chút rồi, chỉ muốn từ các người nghe một chút tình huống đại lục bây giờ thế nào thôi. Nếu các người có thể trả lời vấn đề của ta thật tốt, ta cũng không ngại cho các ngươi một ít chỗ tốt." Liễu Minh mỉm cười, lật tay lấy ra một lọ đan dược, vạch trần nắp bình, một cỗ nồng đậm mùi thuốc phát ra.

Đại hán mang mặt nạ bọn người ngửi được cổ hương khí này, trên mặt lập tức lộ ra một tia mừng như điên.

"xin tiền bối cứ hỏi, ta Nghiêm gia tuy nhiên không tính là Đại Tộc, tuy nhiên đối với đại lục một ít tin tức vẫn có phần hiểu rõ, nhất định sẽ không để cho tiền bối thất vọng." Đại hán mang mặt nạ gấp gáp nói.

Bốn người khác cũng nhao nhao gật đầu, vỗ ngực cam đoan.

Liễu Minh mỉm cười, lợi ích đi đầu, tin tưởng những người này sẽ tận tâm tận lực trả lời vấn đề của hắn.

"Ta nhớ được mấy trăm năm trước, lúc ấy Liễu gia với tư cách là Một trong Tứ đại gia tộc quyền thế làm phản, bây giờ tình huống như thế nào?" Hắn trầm ngâm một lát, hỏi.

"Khởi bẩm tiền bối, Liễu gia tại hơn năm trăm năm về trước bắt đầu làm phản, mặc dù về sau lọt vào trung ương Vương Triều cùng mặt khác Tam đại gia tộc quyền thế liên hợp trấn áp, tuy nhiên Liễu gia không biết từ nơi nào lấy ra rất nhiều mạnh mẽ ma thi, vậy mà cuối cùng vẫn không thể lật bàn. Về sau chẳng biết tại sao, Liễu gia gia chủ đột nhiên mất tích, về sau trung ương Vương Triều cùng mặt khác Tam đại gia tộc quyền thế thừa cơ phản công, tại trong mấy năm thời gian đem Liễu gia dư nghiệt một lần toàn diệt, hôm nay trên đại lục đã không có cái này Liễu Gia, Tứ đại gia tộc quyền thế cũng chỉ còn lại có ba cái rồi." Đại hán mang mặt nạ tranh đoạt để trả lời.

Liễu Minh nghe vậy ánh mắt lóe lên, im lặng chỉ chốc lát, lập tức nhẹ gật đầu.

"Bây giờ cái kia Trung Ương Vương Triều vẫn thống trị Vạn Ma đại lục sao? Hoàng phủ thế gia tình huống bây giờ thì như thế nào?" Hắn lại truy vấn.

"Khởi bẩm tiền bối, Hoàng Phủ thế gia tuy nhiên đánh thắng trận kia chiến tranh, bất quá thực lực cũng là hao tổn nhiều, hơn nữa ngay lúc đó Ma Hoàng Hoàng Phủ chẳng biết tại sao cũng đột nhiên biến mất tung tích, cái này mấy trăm năm qua cũng không có hiện thân, rất nhiều người đều cho rằng hắn đã vẫn lạc, cũng có người đồn đãi hắn bế quan. . . Bây giờ vẫn là trung ương Vương Triều thống trị đại lục, bất quá thế lực đã không lớn bằng lúc trước, mặt khác Tam đại gia tộc quyền thế bề ngoài biểu hiện đối với Trung Ương Hoàng triều như Thiên lôi sai đâu đánh đó, nhưng sau lưng nhưng lại mạch nước ngầm bắt đầu khởi động, bây giờ thế cục trên đại lục có phần không ổn định." Nói chuyện là bốn người kia bên trong một cái áo đỏ thanh niên, tranh giành quyền trả lời với đại hán mang mặt nạ.

Đại hán mang mặt nạ có chút tức giận trừng áo đỏ thanh niên liếc.

Áo đỏ thanh niên cảm nhận được đại hán mang mặt nạ ánh mắt, thân thể hơi run, trên mặt lộ ra một tia sợ hãi, lập tức nhìn Liễu Minh trong tay bình ngọc liếc, hơi cắn răng một cái, trên mặt lộ ra một tia cười lạnh, không chút nào nhượng bộ nhìn về đại hán mang mặt nạ.

Ba người khác liếc mắt nhìn lẫn nhau, trên mặt cũng lộ ra kích động thần sắc.

Liễu Minh không có để ý việc mấy người lén tranh đấu , nghe nói Hoàng Phủ mất tích, trong nội tâm hiện lên một tia kinh ngạc, trong đầu liên tục suy nghĩ.

Lúc trước hắn và Ma Thiên liều chết mở ra Ma Uyên không gian, đem Hoàng Phủ, Triệu Thiên Dĩnh cùng với Hư Ma Đỉnh cùng nhau xâm nhập Ma Uyên chi địa.

Với Hoàng Phủ thực lực, tăng thêm Hư Ma Đỉnh cái này Huyền Linh chi bảo, muốn phá vỡ hư không, trở lại Vạn Ma đại lục, có lẽ cũng không phải việc gì đó khó mới đúng.

Vì sao đã nhiều năm như vậy vẫn không xuất hiện, chẳng lẻ nàng tại Ma Uyên bên trong gặp cái gì mặt khác biến cố hay sao?

"Đúng rồi, các ngươi cũng biết trung ương Vương Triều có một vị Triệu Thiên Dĩnh công chúa, nàng tình huống bây giờ như thế nào?" Liễu Minh trầm ngâm một chút, mở miệng hỏi.

Mấy trăm năm thế gia đi qua, Vạn Ma đại lục thế sự biến thiên. Hắn đối với trung ương Vương Triều hưng suy cũng không hứng thú, chỉ là cùng Triệu Thiên Dĩnh có chút liên quan, nhịn không được muốn tìm hiểu một chút.

"Triệu Thiên Dĩnh? Tiền bối nói là Hoàng Phủ Thiên Dĩnh công chúa a, nàng bây giờ là trung ương Vương Triều nhiếp chính nữ hoàng." Một người trầm mặc không nói trong ba người, là một cái thiếu phụ nhìn như nữ tử nói ra.

"Hoàng Phủ Thiên Dĩnh? A, nàng đã trở thành nữ hoàng?" Liễu Minh nghe nói Triệu Thiên Dĩnh bây giờ bình an vô sự, trong nội tâm lập tức nhẹ nhàng thở ra, bất quá đối với nàng trở thành nữ hoàng lại có chút kinh ngạc.

"Đúng là, Hoàng Phủ Thiên Dĩnh Nữ Vương bệ hạ là ba hơn trăm năm trước kế vị, mấy năm trước tại Ma Hoàng triều cống đại điển, tại hạ còn từng xa xa thấy được Nữ Vương Bệ hạ." Đại hán mang mặt nạ cướp lời.

"A, ngươi đã đi qua trung ương Hoàng thành, mong rằng đối với trung ương Hoàng Triều bây giờ tình huống biết sơ lược a, kỹ càng hướng ta kể rõ một chút." Liễu Minh đuôi lông mày nhảy lên, nhìn về phía đại hán mang mặt nạ, mở miệng nói ra.

Đại hán mang mặt nạ sắc mặt cứng lại, thần sắc có chút do dự.

"Tại hạ đối với trung ương Vương Triều sự tình cũng biết không rõ, bất quá ta từng nghe gia tộc trưởng lão nghị luận, bây giờ Hoàng Phủ Thiên Dĩnh tuy nhiên thân là nữ hoàng, bất quá Hoàng Phủ thế gia rất nhiều trưởng lão cũng không phục nàng, tăng thêm mặt khác Tam đại gia tộc quyền thế nhìn chằm chằm, đại lục thế cục rung chuyển. . ." Đại hán mang mặt nạ chần chờ một lát, mới lên tiếng nói.

Liễu Minh nghe đại hán mang mặt nạ, sắc mặt im lặng, tựa hồ đang suy nghĩ lấy cái gì.

Đại hán mang mặt nạ cùng năm người thấy thế, ngoan ngoãn ngậm miệng, không có mở miệng quấy rầy.

"Còn có cuối cùng một vấn đề, các ngươi cũng biết Tuyền Châu Duyên Vân sơn mạch có một cái Thanh gia?" Liễu Minh im lặng chỉ chốc lát, chợt mở miệng nói ra.

Đại hán mang mặt nạ đám người nghe vậy khẽ giật mình, nhìn nhau vài lần, sắc mặt đều có vẻ mờ mịt ,không có người nói chuyện, giống như chưa từng nghe nói qua Thanh gia.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh