TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1433: Chân Ma Ấn Ký (2/2)

Chương 1433: Chân Ma Ấn Ký (2/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Phù văn màu đen xoay tít rồi bay xuống nhập vào mi tâm Liễu Minh.

Một cảm giác nóng bỏng liền truyền vào tận hồn phách, toàn thân như đang bị liệt hỏa thiêu đốt khiến kẻ có ý chí kiên định như Liễu Minh cũng không kìm được rên lên một tiếng.

Nhưng sau khi trải qua bốn mươi chín ngày gian khổ luyện chế Hấp Hồn Cổ, một chút đau đớn này cũng không là gì. Hắn nhanh chóng ổn định tinh thần rồi bắt đầu dung hợp Chân Ma ấn kí ở mi tâm với thân thể.

Thời gian trôi qua từng chút một, không biết đã qua bao lâu, Liễu Minh đột nhiên mở mắt đứng dậy.

Hắn vừa khởi ý niệm, Chân Ma ấn kí liền hiện ra trên mi tâm, toàn thân truyền tới tiếng răng rắc rồi phình to lên, đồng thời từng sợi gân lớn nổi lên không ngừng vận chuyển hỗn loạn khắp người.

Tiếp theo, linh văn màu tím nhạt lại xuất hiện toàn thân hắn.

Sau đó, trên người hắn lại có hắc diễm bốc lên hừng hực tạo nên cảnh tượng giống hệt như khi hắn bị ma hóa. Nhưng khác với trước đây, hiện tại hắn vẫn giữ được sự tỉnh táo, hơn nữa còn có thể tự do điều khiển thân thể. Hắn chỉ cảm thấy trong người như có một sức mạnh có thể xé rách cả trời đất, một cảm giác sảng khoái chưa từng có cũng theo đó truyền tới khiến hắn không nhịn được phải ngửa cổ hú lên mấy tiếng.

Nhưng biến hóa trên người hắn chưa dừng ở đó, trong hắc diễm cuồn cuộn, từng chiếc lân phiến u ám bóng loáng lập lòe quang mang quỷ dị mọc ra trên da hắn.

Ngay lúc này, tiếng của La Hầu vang lên bên tai hắn.

“Rất tốt, ngươi hôm nay đã có thể tự do ma hóa rồi, tiếp theo ta sẽ sử dụng sức mạnh của lồng giam giúp ngươi chữa trị Chân Đan bị nứt.”

Liễu Minh nghe vậy vội vàng ngồi xuống, ma diễm và lân giáp trên người lại nhập vào thân thể. Chỉ sau vài ba nhịp thở, hắn đã khôi phục lại hình dạng vốn có.

Trong linh hải, bọt khí trong suốt tỏa ra gợn sóng, tám cái phù văn màu tím hiện lên bao xung quanh Chân Đan, hình thành một pháp trận huyền diệu từ từ chuyển động. Giây lát sau tám cái phù văn tỏa ra hào quang màu tím bao phủ Chân Đan.

Đồng thời trong linh hải của hắn cũng xuất hiện một lượng lớn tinh ti màu đen, trong tử quang, tinh ti nhẹ nhàng phủ lên những vết nứt trên Chân Đan.

*tinh ti: sợi tơ làm từ tinh thể

Tinh ti chậm rãi dung nhập vào Chân Đan, những vết nứt kia cũng dần dần liền lại.

Một tháng trôi qua.

Một ngày, trong linh hải của Liễu Minh, hào quang màu tím và tinh ti màu đen đều run lên rồi đồng loạt tiêu tán. Bọt khí trong suốt sau khi thu lại tám phù văn màu tím kia thì cũng “Phù” một tiếng rồi biến mất.

Liễu Minh mở mắt lộ vẻ mừng rỡ.

Chân Đan của hắn chẳng những đã hồi phục mà dường như còn to thêm một vòng.

Trong đầu hắn vừa có ý nghĩ thì mi tâm liền lóe lên hắc quang, Chân Ma ấn ký lại xuất hiên, trên cánh tay hắn lại xuất hiện từng vòng linh văn màu tím. Đồng thời, toàn thân hắn lại được bao phủ trong lân giáp màu đen cùng ma diễm cuồn cuộn, trên tay cũng mọc ra lợi trảo.

Một luồng sức mạnh cường đại liền tỏa ra xung quanh, động phủ tạm thời này tuy đã được Liễu Minh bố trí một ít cấm chế nhưng cũng bị chấn rung, phát ra tiếng động ầm ầm, dường như sắp bị phá nát đến nơi.

Hắn tùy ý đưa tay phải đã ma hóa lên nhẹ nhàng đánh về một góc động phủ.

Trong nháy mắt, trên nắm đấm xuất hiện quang mang hai màu tím đen rồi hóa thành một quyên ảnh màu đen phá không bay tới.

Quyền ảnh còn chưa chạm vào cấm chế mà hộ tráo trong động phủ như không tồn tại đã bị đánh thành hư vô.

Thế nhưng thanh thế của quyền ảnh vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm, trong nháy mắt liền đánh vào không trung ở phía xa.

“Ầm” một tiếng, không gian rung động kịch liệt rồi xuất hiện từng vết nứt nhỏ. Tuy những vết nứt không gian này chỉ thoáng xuất hiện nhưng uy lực một quyền này cũng khiến Liễu Minh phải kinh thán.

Lúc này bất kể là cường độ nhục thân hay độ bền chắc của tứ chi bách hải, đều đã vượt xa thời kỳ đỉnh phong trước đây của hắn.

Có điều không biết tai sao hắn lại cảm thấy sâu trong lòng ẩn ẩn nổi lên một tia ý niệm cuồng bạo. Ngay lúc này một tiếng gọi trong trẻo pha chút lo lắng bất chợt vang lên.

“Chủ nhân”

Bóng người nhoáng lên, một thiếu nữ mặc áo lụa đen từ cái lỗ lớn nứt nẻ bay vào, chính là Hạt nhi.

Vừa thấy hình dạng của Liễu Minh lúc này, Hạt nhi lộ vẻ ngạc nhiên.

Liễu Minh ngẩn người, liền thu lại lân giáp lợi trảo trên người, hắc diễm cuồn cuộn quanh người cũng hóa thành hắc khí rồi nhập vào cơ thể.

“Không sao, ta vừa mới hồi phục, chỉ vận động một chút mà thôi.” Hắn từ tốn giải thích.

Hạt Nhi nhìn hắn một cái, cảm thấy dường như có chuyện gì đó Liễu Minh chưa nói cho nàng biết, nhưng nàng cũng không nói nhiều, chỉ hỏi lại hắn một câu:

“Hiện nay thương thế của chủ nhân đã khỏi, chúng ta tiếp tục ở đây tu luyện hay là quay lại Lạc Thành ?”

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh