TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1432: Chân Ma Ấn Ký (1/2)

Chương 1432: Chân Ma Ấn Ký (1/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Thời gian trôi qua từng chút một, sau trọn vẹn một khắc chuông, Liễu Minh mới ngẩng đầu lên.

“Ngươi quyết định thế nào?” Ma Thiên thấy vậy vẫn tỏ vẻ thản nhiên.

“Tốt, ta có thể đáp ứng này thế nhưng điều kiện tiên quyết là ngươi phải chữa lành hoàn toàn thương thế của ta trước đã!” Liễu Minh nói ra từng chữ.

“Không thành vấn đề. Chúng ta có thể ký kết pháp khế Hắc Thệ của Ma tộc. Bất kỳ bên nào nói dối hoặc làm trái với quy định của khế ước sẽ bị lực lượng cắn trả khiến cho thần hồn bạo liệt mà chết.” Ma Thiên nghiêm nghị nói ra.

“Pháp khế Hắc Thệ?”

Liễu Minh nghe vậy liền tỏ vẻ ngạc nhiên. Khi hắn đang định mở miệng hỏi thêm gì đó, bên tai đã truyền đến thanh âm của La Hầu:

“Đó là loại khế ước cao cấp nhất của Ma tộc. Không cần lo lắng, hắn nói quả thật không ngoa.”

Liễu Minh kín đáo liếc mắt nhìn về phía La Hầu liền nhận lão già này vẫn đứng nguyên tại chỗ, thần sắc không hề chút khác lạ. Sau khi suy nghĩ một chút, hắn rốt cuộc hạ quyết tâm bèn gật đầu đồng ý:

“Nếu có thể ký kết pháp khế thì không còn gì tốt hơn.”

“Rất tốt.”

Ma Thiên nghe vậy bèn cười một tiếng tiếp đó há miệng phun ra một đám tinh ti màu đen, đánh “Vèo” một tiếng. Ngay sau đó, y lại bắt đầu lầm rầm vài câu chú ngữ cổ quái khiến cho một đám hắc khí bay ra từ Thiên Linh Cái rồi liên tiếp xếp thành phù văn huyền ảo chui vào giữa lòng tinh ti. Sau một lát, tiếng chú ngữ mới đột ngột trở nên im bặt. Trong khoảnh khắc, đám tinh ti màu đen dường như nhận lấy kích thích nào đó liền trở nên run rẩy giữa không trung. Sau khi xoay tròn một cái, chúng liền biến thành quyển trục da thú màu đen xòe ra chính giữa hai người Liễu Minh cùng Ma Thiên. Chỉ thấy mặt ngoài da thú hiện lên một ít phù văn vặn vẹo, tỏa ra khí tức khác với bình thường.

“Sau khi ta và ngươi đồng loạt ký thác một phần thần hồn của mình vào đây, pháp khế coi như đã được hoàn thành.” Ma Thiên lên tiếng giải thích.

Sau khi nhìn qua tấm da thú trước mặt, Liễu Minh liền nhẹ gật đầu tiếp đó vươn tay điểm vào mi tâm khiến cho một đạo tinh quang bắn ra rồi chui vào mảnh da thú, tạo thành vô số phù văn kỳ quái. Gần như cùng lúc, một đạo tinh quang cũng chợt bay ra từ trán của Ma Thiên rồi tiến vào bề mặt da thú. Tiếp đó, chỉ thấy tấm da thú này đột nhiên bốc cháy rồi hóa thành hai đạo hắc quang lần lượt chui vào mi tâm của Liễu Minh cùng Ma Thiên. Ngay khi bị hắc quang chạm vào, Liễu Minh cảm thấy thần thức của mình chợt trở nên lạnh lẽo thế nhưng cảm giác này rất nhanh đã biến mất một cách quỷ dị giống như chưa từng tồn tại.

“Tốt rồi, khế ước đến đây coi như hoàn thành. Về phần vị trí của đoạn xương tay kia, đợi đến thời cơ thích hợp, ta sẽ tự nói cho ngươi biết.” Ma Thiên nói ra.

Đúng lúc này, La Hầu vốn vẫn bảo trì trầm mặc bỗng nhiên vung tay lên khiến họ Liễu chỉ kịp cảm thấy hoa mắt một hồi, bên tai truyền đến tiếng xé gió vù vù. Sau một khắc, hắn đã rời khỏi không gian thần bí để trở lại bên trong động phủ tạm thời.

“Chuẩn bị sẵn sàng, tiếp theo ta sẽ vận dụng lực lượng lồng giam để tế luyện đám phân niệm của Ma Thiên trong Thần thức hải của ngươi từ đó tạo thành Chân Ma ấn ký, có như vậy ngươi mới có thể chính thức không chế khả năng Ma hóa thân thể.” Giọng nói của La Hầu vang lên trong lòng Liễu Minh.

Họ Liễu nghe vậy bèn xếp bằng hai chân, ngồi xuống tại chỗ.

Cũng không lâu lắm, hắn đột nhiên mở to hai mắt. Từ trong mi tâm, một đạo Tinh Thần lực gần như thực chất liền theo đó bắn ra, lượn vòng bất định trên đỉnh đầu của hắn rồi tạo thành một đám mây thoạt nhìn có chút mông lung. Chính giữa tinh vân, có thể nhìn thấy một đoàn hắc khí bám chặt giống như giòi bọ. Khí đen này mơ hồ tạo thành gương mặt dữ tợn có vài phần tương tự với Liễu Minh. Liền tại lúc này, Linh Hải trong người hắn cũng đột nhiên chấn động, hiện ra một cái bong bóng khí trong suốt.

“Vèo” một tiếng vang nhỏ!

Một đạo hắc quang thình lình bắn ra từ bong bóng khí, chuẩn xác điểm trúng mi tâm của bóng đen dữ tợn khiến cho gương mặt của nó trở nên cứng đờ. Bóng đen này chỉ kịp gào thét một tiếng tỏ vẻ không cam lòng, thân thể của nó đã đột nhiên nổ tung, chỉ còn một đạo hắc khí cuồn cuộn bất định. Lúc này, thần sắc của Liễu Minh mới trở nên nhẹ nhõm giống như cởi bỏ được gánh nặng vạn cân vẫn luôn đè ép. Tiếp theo, hắn liền phất tay đánh ra một đạo pháp quyết khiến đám mây Tinh Thần lực giữa không trung nhanh chóng chui ngược trở lại vào trong cơ thể. Giữa không trung lúc này chỉ còn lại đám hắc khí lơ lửng bất định mà thôi. Đột nhiên, bong bóng khí trong suốt bên trong Linh Hải chợt động, bắn ra một đạo hắc quang hòa thành một thể với khí đen giữa không trung từ đó tạo một đạo phù văn màu đen vô cùng phức tạp.

“Ngưng thần tĩnh khí! Tiếp theo ta muốn khiến cho Chân Ma ấn ký này hòa làm một thể với ngươi có như vậy ngươi mới có thể hoàn toàn nắm giữ khả năng Ma hóa.” Giọng nói của Ma Thiên bỗng nhiên vang lên trong đầu Liễu Minh.

Nghe vậy, hắn liền giật mình, vội vàng thu liễm sự phấn khích trong lòng. Sau khi hít sâu vài hơi, tâm tình của Liễu Minh rất nhanh đã khôi phục trở lại trạng thái tĩnh lặng như giếng nước.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh