TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1354: Uy Lực Của Minh Mẫu (1/2)

Chương 1354: Uy Lực Của Minh Mẫu (1/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Huyền Vô Thường thấy tốc độ của Liễu Minh đột nhiên tăng lên thì thả thần thức quét qua, lập tức phát hiện ảo diệu bên trong. Thấy vậy, y gầm lên một tiếng phẫn nộ, hai tay vung lên, tiếp tục thúc giục huyết sắc cuồng phong, dùng khí thể thái sơn áp đỉnh tiếp tục đuổi theo Liễu Minh.

Những nơi huyết phong đi qua làm linh khí ngàn trượng xung quanh chấn động mãnh liệt. Bất kể là tu sĩ Nhân tộc hay là Minh trùng chỉ cần tới gần thì tinh huyết trong cơ thể cũng sôi trào lên, nhẹ thì trọng thương, nặng thì trở thành thây khô, rơi xuống đất.

Từ những cơn gió đang mãnh liệt thổi tới, bóng dáng Huyết Tổ càng gần Liễu Minh hơn. Thấy vậy, Liễu Minh cực kỳ kinh hãi, không thèm quan tâm tới tiêu hao của Thiền Tinh Dực nữa mà thúc giục pháp quyết, Chân Đan hai màu đen trắng nơi Linh Hải điên cuồng chuyển động, từng cỗ pháp lực cực kỳ tinh thuần tuôn ra, quán trú vào Tiểu Dực xanh biếc trong Linh Hải. Tiểu Dực được tiếp thêm linh lực thì vỗ thật manh, hai cái cánh nhỏ xoay tít trong hỏa diễm, hóa thành một đám lửa hừng hực cháy. Được ánh lửa bao phủ, hai cái cánh nhỏ lập lòe tinh quang, nhìn vô cùng đẹp mắt. Cùng lúc đó, ảo ảnh đôi cánh màu vàng sau lưng Liễu Minh cũng sáng rực lên, bên ngoài hiện rõ lớp Linh Văn màu bạc.

"Vèo" một tiếng!

Thân hình Liễu Minh đã hóa thành một bóng mờ, bắn ra xa mấy trăm trượng, tốc độ đã ngang với cuồng phong do Huyết Tổ Huyền Vô Thường biến thành. Huyết Tổ Huyền Vô Thường thấy vậy thì càng thêm nổi giận, tiếp tục thúc giục huyết phong đuổi theo.

Liễu Minh suy nghĩ nhanh chóng, rồi không định rời khỏi chiến trường bỏ trốn nữa. Dù sao thì hắn chạy ra ngoài, chẳng bằng ở lại đây, may ra còn một đường sinh cơ. Chỉ cần chiến đấu bên trên có phần hòa hoãn xuống, không chừng bên mình sẽ có tu sĩ Thông Huyền ra tay kiềm chế Huyết Tổ lại, đến lúc đó mình mới hòng sống sót. Để làm cho bên trên chú ý, hắn đều dẫn Huyết Tổ tới những nơi ít tu sĩ Nhân tộc mà tập trung nhiều Minh trùng.

Bên kia, Huyết Tổ thấy mình đường đường là một tu sĩ Thông Huyền cảnh còn không bắt được một tiểu bối Chân Đan thì không khỏi thẹn quá hoá giận, liền trút ngay cơn tức xuống đầu đàn Minh trùng phía dưới. Kết quả là Liễu Minh vừa trốn vừa lợi dụng Huyết Tổ để tiêu diệt thêm hơn vạn đầu Minh trùng nữa, trong đó còn có hai ba mươi con trùng Chân Đan và vô số Hóa Tinh kỳ khác.

Nếu để cho Minh Trùng Chi Mẫu biết được nó trăm phương ngàn kế thả ra một Tà Tu để đối phó Nhân tộc mà giết Minh trùng còn nhiều hơn giết Nhân tộc chắc phải tức đến hộc máu mất.

Lúc này, pháp bảo Thiền Tinh Dực bị Liễu Minh điên cuồng sử dụng đã tiêu hao đi nhiều. Bên trong Linh Hải, Tiểu Dực cháy sáng trong hỏa diễm ban đầu còn lớn cỡ nắm tay, vậy mà giờ đây chỉ còn chừng ngón cái, dường như đã sắp thiêu đốt gần như không còn nữa. Mà quan trọng nhất là, mặc dù hắn đang liên tục phục dụng đan dược khôi phục Linh lực cấp cao thì lúc này, pháp lực cơ thể hắn cũng chỉ còn lại chưa tới một phần mười mà thôi.

Còn Huyết Tổ bên kia thì trong khoảng thời gian này cũng chẳng tiêu hao bao nhiêu pháp lực cả, dùng thần thức cường đại của y đương nhiên cũng đã phát hiện ra tình huống bây giờ của Liễu Minh, trong đôi mắt huyết sắc hiện lên nét điên cuồng.

"Tiểu bối còn muốn chạy? Bổn tọa xem ngươi còn có thể chạy đến khi nào!" Huyết Tổ hét lớn một tiếng, huyết phong quanh thân còn bốc lên thêm vài phần.

Lúc này, khoảng cách giữa hai người đã mau chóng giảm xuống. Ngay khi Thiền Tinh Dực sắp tiêu hao hết, thì phía trên chợt truyền tới một hồi tiếng nổ kinh thiên động địa, đồng thời một cỗ chấn động Linh áp mãnh liệt không sao tả được đang từ từ đè ép xuống xung quanh.

Thì ra là khi Liễu Minh và Huyết Tổ hai người truy đuổi nhau thì trên bầu trời, Minh Trùng Chi Mẫu không biết đã dùng phương pháp gì mà một nửa thân thể đã trèo qua vết nứt không gian, lộ ra thân hình trắng noãn, sáu cánh tay bạch ngọc đang từ từ vươn ra. Hơn nữa, một gương mặt cực lớn cũng hiện ra trong thông đạo. Gương mặt này là của một nữ nhân, nhìn qua mắt ngọc mày ngài, vốn dĩ phải là kiều diễm động lòng người, thế nhưng gương mặt này thực sự quá lớn lại ở trên một con trùng làm cho nó càng trở nên quỷ dị.

"Những Nhân tộc tạp chủng các ngươi, đi chết hết đi!" Một tiếng thanh thúy từ miệng thiếu nữ truyền ra. Ngay sau đó, từ sáu cánh tay chậm rãi hiện lên chút bạch quang, chậm rãi chuyển động.

“Ầm!” Một tiếng nổ lớn vang lên! Xung quanh Minh Trùng Chi Mẫu hiện lên từng đạo bạch quang chớp động liên hồi, làm cho không gian chấn động mãnh liệt, tạo ra vô số vòi rồng cực lớn che khuất cả nửa bầu trời mau chóng di chuyển ra khắp nơi.

Các Thông Huyền tu sĩ bên kia thấy vậy thì sắc mặt đại biến, nhanh chóng rút lui.

Trong từng vòi rồng đều có thể thấy được những Phong Nhận cực lớn, chúng nhanh chóng di chuyển tới hướng đại quân Nhân tộc. Những nơi Phong Nhận đi qua kéo theo vố số đường cong lớn nhỏ không đều nhau.

Đều là những vết nứt không gian!

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh