TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1341: Trước Khi Quyết Chiến (2/2)

Chương 1341: Trước Khi Quyết Chiến (2/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Phi thuyền của Thái Thanh Môn ngừng lại ngay trên Nam Huy Thành, bên trong đã có không ít tu sĩ chạy ra chào đón.

Trên thuyền, ba bốn mươi tên đệ tử Thái Thanh Môn liên tiếp bay xuống, những người này thế mà đều có tu vi Chân Đan trung kỳ trở lên, khí tức trên thân đều thâm trầm nội liễm, ẩn mà không phát , hiển nhiên thực lực không thể so sánh với tu sĩ cùng cấp bậc bình thường.

Trong đám người, Liễu Minh, Cầu Long Tử, Côn Ngọc đều có mặt, đầu lĩnh đứng ở phía trước đội ngũ rõ ràng là Kim Liệt Dương.

Đám tiếp viện này đúng là nhóm đệ tử bí truyền của Thái Thanh Môn.

- Thì ra là Kim đạo hữu, đi đường vất vả.

Người trong Nam Huy Thành bay ra đón tiếp không ngờ lại là một người trung niên áo vàng của Thiên Công Tông, ánh mắt hắn quét qua những bóng người sau lưng Kim Liệt Dương, trong mắt lóe lên một tia kỳ dị, nhưng chỉ một lát sau đã ẩn đi xuống.

Kim Liệt Dương và trung niên mặc Hoàng Bào dường như đã có quen biết từ trước, hai người nói chuyện một chút với nhau rồi dẫn đám người Liễu Minh bay vào trong thành.

Xung quanh thành vốn không lớn, bên trong đặt vô số các điểm trú quân của các môn phái, thế lực hơi lớn một chút thì đặt tương đối gần thành trì, những thế lực nhỏ còn lại cũng chỉ có thể vây quanh khu vực biên giới.

Đóng quân trong Nam Huy Thành đa số đều là Cao giai đệ tử cùng Trưởng lão của các đại tông phái. Đám người Liễu minh, mỗi người cũng được an bài một chỗ ở tạm, bên trong từng tòa phòng đá nhỏ.

-Chư vị sư đệ, trước mắt các ngươi tạm thời ở nơi này nghỉ ngơi một chút, sau đó liên minh sẽ an bài chuyện trọng yếu cho các ngươi.

Kim liệt Dương thần bí dặn dò đám người Liễu Minh một tiếng, rồi theo trung niên Hoàng bào đi ra ngoài.

-Liễu sư đệ, ngươi nói lời Kim sư huynh vừa nói có ý gì?

Sau khi Kim Liệt Dương rời đi, Cầu Long Tử đi đến bên cạnh Liễu minh, mở miệng hỏi.

- Đệ cũng không rõ ràng lắm, hình như liên minh định an bài nhiệm vụ gì đó cho chúng ta thì phải.

Liễu Minh từ chối cho ý kiến nói.

Cầu Long tử lắc đầu, cũng không nói gì nữa mà quay người lại nhanh chóng đi vào phòng nhỏ của chính mình.

Những đệ tử Bí truyền khác có người về phòng nhỏ nghỉ ngơi cũng có người ngay tức thì đi ra ngoài bái phỏng người quen biết tại các tông môn khác hoặc làm quen một chút hoàn cảnh xung quanh.

Lúc này tại Nam Huy Thành hầu như tụ tập tất cả tu sĩ Cao giai của Trung Thiên Đại Lục. Bất quá bởi vì nguyên nhân đại chiến lửa sém lông mày , bầu không khí có chút khắc nghiệt.

Liễu Minh cũng quay trở về phòng của chính mình, khoanh chân ngồi xuống nghỉ ngơi dưỡng sức.

Tu sĩ nhân tộc tụ tập lại đây cũng khoảng bảy tám phần rồi, xem ra, đại chiến rất nhanh sẽ triển khai, hiện giờ, hắn vừa tiến giai Chân Đan hậu kỳ không lâu, phải nắm chặt thời gian củng cố tu vi, tận dụng khả năng tăng lên thực lực của mình .

Tại vị trí trung tâm của Nam Huy Thành, trong một đại điện vô cùng đơn giản nằm giữa một pháp trận hình tròn, ngoại trừ mấy cái bàn cần phải có, chỉ còn một màn sáng cực lớn hiện ra địa hình chi tiết của Lưỡng Giới Lĩnh.

Lúc này, trong đại điện, đang có hai mươi mấy thân ảnh tu sĩ vây quanh một cái bàn tròn, tứ đại Thái Thượng trưởng lão Thông Huyền cảnh của Thái Thanh Môn: Mộc Không, Phong Thanh, Hỏa Diệp, Huyền Ngư lúc này đều có mặt.

Mộc Không lão tổ Thái Thanh Môn, một gã Hoàng Bào thiếu phụ xinh đẹp của Thiên Công Tông, Hạo Nhiên Thư Viện là một người trung niên mặc nho bào râu tóc bạc phơ, Ma Huyền Tông là một lão giả gầy gò áo mặc đen, bốn người ngồi ở ghế chủ tọa phía trên.

Ngoài ba đại Thái Tông còn có Thiên Yêu Cốc, Bắc Đẩu Các, bát đại thế gia và các môn phái lớn có Thông Huyền tồn tại, cũng đều tụ tập tại nơi đây. Tất cả tông các phái hội tụ, thực lực đối lập vừa xem là hiểu ngay, Thái Thanh Môn đám nhân tộc Tứ Đại Thái Tông đều có bốn người Thông Huyền đại năng, Ma Huyền Tông mấy năm trước mất đi một gã Thông Huyền đại năng, giờ chỉ có ba người. Những tông phái khác, Bắc Đẩu Các, Thiên Yêu Cốc tất cả đã đến hai vị tu sĩ Thông Huyền, bát đại thế gia chỉ có một người.

Kỳ quái là, luôn luôn chấp chưởng số mệnh của Trung Thiên Đại Lục, Thiên Cung, vậy mà lúc này lại không có mặt.

Ngày bình thường khó gặp Thông Huyền đại năng,vậy mà lúc này đây trong đại điện lại tụ tập nhiều đến hai mươi sáu vị. Ngoài ra còn đứng vài tên tu sĩ Thiên Tượng, thoạt nhìn đều là Chưởng giáo của các phái.

Thiên Qua Chân Nhân của Thái Thanh Môn đứng ở sau lưng đám người Huyền Ngư, chứng kiến các đại năng Thông Huyền họp bàn chiến thuật, sắc mặt trở nên ngưng trọng dị thường.

-Tính đến hôm nay, nhân thủ chúng ta có thể triệu tập đa số đều đã đến tập kết tại Nam Huy Thành, chờ đợi thêm nữa cũng chẳng có bao nhiêu tiếp viện nữa tới đâu.

Hoàng Bào phu nhân của Thiên Công Tông sắc mặt lạnh lùng, thanh âm lãnh đạm nói.

-Đúng là như thế, thừa dịp bên ta binh lực đã tập kết, tiên hạ thủ vi cường, phần thắng có lẽ sẽ cao hơn một chút.

Lão giả cơ bắp của Ma Huyền Tông gật đầu tán đồng nói ra.

-Tư Đồ Đạo hữu, nghe nói tông ngươi có mười mặt trống trận chinh phạt, có thể làm phấn khởi sĩ khí phe mình, tiêu giảm ý chí chiến đấu của địch nhân. Tuy nói không nhất định đối với Minh Tộc có thể triển khai toàn bộ uy lực, nhưng trong loại đại chiến này lại rất thích hợp, không biết quý tông có thể mang bảo vật này tới. ?

Trên chỗ ngồi, một thân ảnh khôi ngô bị Tinh Quang bao bọc, bình tĩnh nói.

Người này đã từng xuất hiện qua một lần tại Thiên Môn Hội đúng là các chủ của Bắc Đẩu Các.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh