TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1336: Kiếm Khí Trùng Cửu Tiêu (2/2)

Chương 1336: Kiếm Khí Trùng Cửu Tiêu (2/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Giữa không trung, Hư Không Kiếm dường như có chút không cam lòng bay vụt về, biến thành một viên châu lóng lánh màu vàng kim rơi xuống tay Liễu Minh. Hắn nhìn kỹ viên châu một lát, trong mắt lộ nét vừa lòng rồi khẽ đảo tay, viên châu liền bay vào trong kiếm nang bên hông.

Cuối cùng việc bồi dưỡng Hư Không Kiếm Hoàn cũng đã hoàn thành, bằng vào uy thế vừa rồi, xem ra hắn đã có thêm một con át chủ bài nữa rồi.

Liễu Minh liếc qua mây đen trên trời sắp tan biến, trong tay đang cầm khối Vạn Tượng Thạch kia. Một tay hắn nhẹ nhàng bóp chặt viên đá, nghiền nó thành bột, ngay lập tức, thân hình hắn liền được một luồng ánh sáng màu lam bao phủ, biến mất trong Bí Cảnh.

Lúc này, hắn chỉ thấy không gian trước mắt mờ đi một chút thì đã xuất hiện trong thạch thất bên ngoài núi Vạn Tượng.

"Liệt Dương quả nhiên không nhìn lầm người, bây giờ mới chỉ qua hơn một tháng, vậy mà ngươi đã đột phá Chân Đan hậu kỳ rồi. Điều này đã làm cho ta cảm thấy ngoài ý muốn, vậy mà hình như ngươi còn đồng thời đào tạo thành công kiếm hoàn nữa, quả thực là khó có được." Chẳng biết Phí trưởng lão đã đứng chờ bên ngoài thạch thất từ bao giờ, lão thấy Liễu Minh xuất hiện liền mỉm cười nói.

"Nếu không có Phí trưởng lão và Kim sư huynh giúp đỡ, vãn bối chắc chắn không thể tiến giai thuận lợi như vậy được." Liễu Minh chắp tay khiêm tốn nói, thế nhưng đôi mắt hắn lại lộ ra nét tự tin.

Phí trưởng lão gật nhẹ đầu với Liễu Minh, không hỏi nhiều nữa mà phất phất tay, ý bảo hắn có thể đi ra.

Lúc này, gánh nặng trong lòng Liễu Minh đã được cởi bỏ, hắn thi lễ một cái rồi chậm rãi đi ra ngoài.

"Kẻ này kể từ tâm tính, cơ duyên, tu vi đều thuộc loại thượng thừa, ta thật chờ mong biểu hiện sau này của hắn." Phí trưởng lão lẳng lặng đứng ở trong thạch thất, thì thào lẩm bẩm.

Có điều giờ phút này Liễu Minh đã ra khỏi núi Vạn Tượng, đương nhiên những lời này hắn không thể nghe được.

Mà hiện nay, tại đại lục Trung Thiên, cuộc chiến giữa Nhân tộc và Minh tộc vẫn đang trong lúc căng thẳng.

...

Một ngày nọ của một tháng sau.

Một đám tu sĩ phục sức Thiên Công Tông đang bị vây trong sơn cốc hẻo lánh, khắp nơi là vô số Minh trùng đang ùn ùn kéo tới, làm cho quân số bên Nhân tộc đã tử thương hơn nửa.

Trên không trung, một thanh niên chất phác mặc áo ngắn tay màu vàng đang đứng trên đầu vai một khôi lỗi hình người cao vài chục trượng không ngừng thúc giục pháp quyết, đang quần chiến với một con Minh trùng bọ ngựa và một con Minh trùng dạng nhện.

Nếu như Liễu Minh ở đây lúc này, sẽ nhận ra đây là người đã có duyên gặp mặt mấy lần với hắn, Bành Việt.

Cuộc đấu của y còn ảnh hưởng không nhỏ tới bên dưới làm cho nhiều Minh trùng cấp thấp xung quanh bị đánh nát bét, âm thanh va chạm còn làm các tu sĩ tu vi thấp sắc mặt trắng bệch.

Hiện giờ, tu vi của Bành Việt đã đạt tới Chân Đan sơ kỳ, khôi lỗi dưới chân y cũng có thực lực Chân Đan trung kỳ. Mà hai kẻ bên đối phương có thể vừa đối phó với thế công hung mãnh của khôi lỗi, vừa có thể phản kích lại, đương nhiên thực lực cũng sẽ không yếu.

Đúng lúc này, Minh trùng bọ ngựa thừa dịp sơ hở, lách mình lao tới trước người Bành Việt, còn khôi lỗi cực lớn dưới chân y thì bị con Nhện kia phun đầy tơ nhện cuốn lấy, trong nhất thời không thể tránh đi được.

Đúng lúc đôi liêm đao của bọ ngựa vung lên, chuẩn bị chém Bành Việt ra làm hai đoạn thì không trung đột nhiên truyền tới một tiếng xé gió, trên chiếc đầu tam giác xấu xí của Bọ Ngựa không biết lúc nào đã xuất hiện một bóng đen, chưa chờ mọi người kịp phản ứng thì vô số quyền ảnh mang theo tiếng hổ gầm đã nện mạnh xuống đầu con Bọ Ngựa kia.

Oanh một tiếng!

Tiếng va đập cực mạnh vang lên, con Minh trùng Bọ Ngựa chưa kịp làm gì thì cái đầu đã hóa thành một đám huyết vụ, phun tới người Bành Việt. Thân thể khổng lồ của con Bọ Ngựa kia còn phun ra đầy máu tươi lập tức ngã quỵ xuống đất.

Bành Việt còn chưa thấy rõ hình dáng của người vừa tới thì thân ảnh của hắn đã quỷ dị biến mất.

Bên kia, con Nhện tưởng chừng thắng lợi đã ở ngay trước mắt, thế nhưng đột nhiên thấy đồng bọn bị một kẻ địch không biết tên đập nát đầu, nó lập tức ngửa đầu, há miệng phun ra một đoàn chất lỏng màu trắng, trên không trung hóa thành một tấm lưới khổng lồ, bắn thẳng về một hướng khác.

Một tiếng "phốc" vang lên!

Tấm lưới khổng lồ dùng một tốc độ khó tin bao lấy thân hình bóng đen.

Thế nhưng lúc này, bóng đen lại biến mất, chỉ để lại một đạo tàn ảnh mà thôi.

Ngay khi con Nhện còn đang kinh ngạc thì sau lưng đột nhiên xuất hiện một bóng đen, cánh tay y khẽ động, tung vô số quyền ảnh đập tới cái đầu kia.

Con nhện thấy vậy thì cực kỳ kinh sợ, nó uốn éo thân mình, hy vọng tránh thoát một kích này.

Thế nhưng quyền ảnh trên không cũng quỷ dị biến hình theo, sương mù bốn phía cuộn lên, đập mạnh vào thân thể Minh trùng.

Một tiếng nổ vang kinh thiên động địa như rung chuyển cả sơn cốc!

Con Minh trùng dạng nhện lập tức bắn ngược về, chỉ kịp cuộn mình lại thì đã nện thẳng xuống đất. Phần giáp xác sau lưng đã vỡ thành vô số mảnh nhỏ, từ đó chảy ra chút huyết dịch màu xanh, thân thể không còn chút khí tức nào nữa.

Cách đó không xa, hơn mười đạo độn quang bay nhanh tới, chính là những tu sĩ phục sức Thái Thanh Môn, liên tiếp xuất hiện bên cạnh các đệ tử Thiên Công tông, nhanh chóng thả ra các phù lục, bắn về phía Minh tộc xung quanh.

Còn bóng đen kia thì đã hóa thành một đạo độn quang, biến mất ở nơi xa.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh