TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1335: Kiếm Khí Trùng Cửu Tiêu (1/2)

Chương 1335: Kiếm Khí Trùng Cửu Tiêu (1/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Thời gian một tháng trôi qua trong chớp mắt.

Một ngày này, không trung Bí cảnh vốn đang yên tĩnh bỗng nổi lên đạo đạo cuồng phong kéo theo sóng cao mấy trượng vọt tới biên giới hòn đảo. Gần như lập tức, bầu trời cũng trở nên tối sầm lại, mây đen chẳng biết từ đâu rất nhanh đã che kín bốn phía, hơn nữa còn mang theo sấm sét rền vang tạo thành lưới điện màu bạc bao phủ khắp nơi trong Bí cảnh.

Vào lúc này, động phủ của Liễu Minh nằm trên đỉnh núi đang bị biển mây vây bọc, thỉnh thoảng vài tia sấm sét còn xuyên thẳng vào trong, mang theo tiếng nổ ầm ầm không dứt. Họ Liễu chỉ cảm thấy pháp lực bên trong Linh Hải giống như huyết dịch lưu chuyển khắp nơi bên trong cơ thể tạo nên cảm giác cực kỳ khoan khoái. Tinh thần của hắn cũng theo đó đạt đến trạng thái sung mãn trước giờ chưa từng có.

“La Hầu tiền bối!” Liễu Minh khẽ nhíu lông mày sau đó gọi thầm một tiếng.

“Phốc", một chiếc bong bong khí đột nhiên xuất hiện bên trong Linh Hải của hắn.

Liễu Minh thấy vậy liền lấy ra mười mấy loại đan dược đặc biệt cho vào trong miệng. Dược lực lập tức phát tán khiến cho bóng khí có chút chấn động, tạo thành một cỗ năng lượng ấm áp xuyên qua Linh Hải, lan tỏa khắp toàn thân. Lúc này, sau khi Pháp lực trong cơ thể lưu chuyển một vòng, Liễu Minh có thể cảm thấy kinh mạch các nơi bỗng dưng trở nên vô cùng mượt mà, hơn nữa còn rộng hơn vài phần so với trước khiến cho tốc độ lưu chuyển Pháp lực cũng theo đó nhanh hơn không ít.

Cùng lúc đó, mây đen tụ tập phía trên động phủ ngày càng trở nên dày đặc, nương theo tiếng sấm rền vang, dần dần tạo thành vòng xoáy hình phễu cực lớn lượn vòng trên không Bí cảnh.

Một ngày sau, Pháp lực vốn đang chảy xuôi trong cơ thể Liễu Minh bỗng dưng trì trệ tiếp đó nhanh chóng tập trung về phía Chân Đan hai màu đen trắng phía trên Linh Hải mang theo Linh khí chung quanh hóa thành mười đạo quang hai màu quấn quanh thân thể của hắn. Họ Liễu chỉ cảm thấy Chân Đan trong Linh Hải có chút căng phồng. Tiếp đó, quang mang hai màu quanh người dường như có linh tính liền tự động chui vào Chân Đan bên trong cơ thể. Sau một lát, hắn đột nhiên mở to hai mắt.

“A…” Một tiếng thét dài sảng khoái chợt vang vọng bên trong không gian Bí cảnh.

Gần như cùng lúc, biển mây trên cao dường như cũng bị thứ gì đó đánh cho không ngừng tiêu tán, lần nữa lộ ra tia sáng mặt trời chói chang. Rất nhanh sau đó, ánh nắng ấm áp đã xuất hiện ngày càng nhiều, xua tan hoàn toàn biển mây âm u. Liễu Minh cũng không biết từ lúc nào đã xuất hiện giữa không trung. Thoạt nhìn hắn cũng không có quá nhiều biến hóa thế nhưng mỗi động tác giơ tay nhấc chân đều lộ ra uy áp mạnh mẽ hơn nhiều so với trước. Tu vi của hắn lúc này đã đạt đến cảnh giới Chân Đan hậu kỳ, Pháp lực trong Linh Hải cũng theo đó nhiều hơn gấp bội so với trước.

Đúng lúc này, túi kiếm Hư Không bên hông đột nhiên run rẩy rồi thình lình phát ra lực hút vô cùng mạnh mẽ khiến Liễu Minh không khỏi giật mình. Hắn cảm thấy, Chân Đan bên trên Linh Hải vừa mới khôi phục trạng thái tĩnh lặng bỗng tuôn ra từng dòng Pháp lực tinh thuần liên tục chảy vào túi kiếm bên người. Trong lúc cả kinh, hắn lập tức sử dụng thần thức quét qua kiếm nang đang có dấu hiệu kỳ lạ.

Chỉ thấy bên trong túi kiếm, Hư Không Kiếm Hoàn đang không ngừng ngân lên thanh thúy đồng thời tham lam hút lấy vô số Pháp lực khiến cho mặt ngoài Kiếm Hoàn tản ra từng đạo kim mang chói mắt. Từ khi thu nạp một tia Pháp lực của Nam Hoang Khôi Đế, linh tính của thanh kiếm này cơ bản đã được củng cố vững chắc, lại trải qua nhiều năm ôn dưỡng, đến hôm nay quá trình bồi tụ rốt cuộc cũng đã hoàn thành.

Sau khi hút lấy gần một nửa Pháp lực trong cơ thể Liễu Minh, Hư Không Kiếm Hoàn cuối cùng mới có dấu hiệu chững lại thế nhưng mặt ngoài của nó vẫn liên tục phát ra ánh sáng vàng kim chói mắt. Dù bị vỏ kiếm ngăn cách thế nhưng Liễu Minh vẫn cảm nhận được kiếm khí lăng lệ mà bảo vật bên mình phát ra.

Chỉ nghe “Vèo” một tiếng, Hư Không Kiếm Hoàn đã tự động rời khỏi vỏ kiếm, bay thẳng lên trời cao. Tầng nham thạch trên nóc động phủ cũng liền bị nó đâm thủng một lỗ mang theo ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào trong. Cấm chế nơi này không ngờ đối diện với Kiếm Hoàn của hắn lại trở nên yếu ớt như vậy.

Liễu Minh thấy vậy lập tức cả kinh, vội vàng phóng người ra khỏi động phủ. Chỉ thấy trên không hòn đảo, tiếng kiếm ngân thanh thúy không ngừng vang vọng, một điểm kim quang chói mắt giống như tinh tú hạ phàm cũng không ngừng tung bay múa lượn! Tiếp đó, kim quang lại kéo dài thành vệt sáng óng ánh mang theo đạo đạo kiếm khí rít gào giữa tinh không. Thanh kiếm này càng bay càng nhanh, khiến cho người có thị lực mạnh mẽ như Liễu Minh cũng suýt chút lạc mất tung tích của nó. Trong lúc Hư Không Kiếm phóng đi giữa không trung, âm thanh kiếm ngân cũng theo đó ngày một vang vọng, hơn nữa còn mơ hồ ẩn chứa tiếng hổ gầm rồng ngâm vang vọng khắp nơi trong Bí cảnh.

Liễu Minh thấy vậy sắc mặt hơi đổi, dị tượng lớn như vậy chỉ sợ sẽ dẫn đến một ít phiền toái không cần thiết. Nghĩ đến đây, hắn vội vàng phất tay đánh ra từng đạo kiếm quyết.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh