TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1329: Đấu Với Minh Trùng (1/2)

Chương 1329: Đấu Với Minh Trùng (1/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Gã đệ tử kia thấy thế lộ vẻ kinh hãi, tay áo rung lên liền có mấy thanh phi kiếm màu lam từ trong đó bay ra như cá lượn, biến thành một kiếm mạc màu lam chắn trước người.

Kết quả mấy chục chiếc xúc tu của Minh trùng màu đen kia sau khi cuốn lại một cái đột nhiên kéo dài gấp mấy lần rồi xuyên thủng kiếm mạc, dùng một tốc độ bất khả tư nghị cuốn lấy gã đệ tử Thiên Kiếm Phong kia kéo vào miệng.

Một tiếng kêu thảm thiết vang lên từ miệng con Minh trùng rồi im bặt.

“Tần sư đệ !”

Trong không trung phía xa, một đệ tử trung niên của Thiên Kiếm Phong gầm lên giận dữ, nhưng đối mặt với một Minh trùng Thiên Tượng cũng không dám liều lĩnh xông lên.

Các đệ tử Thái Thanh Môn khác thấy vậy cũng đại kinh thất sắc.

Già Lam sắc mặt trắng nhợt.

Lúc này nàng chỉ cách con Minh trùng hình giun này hai ba mươi trượng. Khí tức khủng khiếp của nó khiến nàng phát lạnh, chỉ có thể vung tay tế ra một dải lĩnh màu lam bao phủ thân thể rồi nhanh chóng lùi lại.

Con giun kia quay lại nhìn một cái rồi há to miệng, từ trong miệng nó liền xuất hiện một xoáy nước màu đen, từ đó phát ra một lực hút không thể kháng cự.

Độn quang của Già Lam liền dừng lại giữa không trung, dù nàng đã cắn răng thôi động toàn bộ pháp lực nhưng vẫn bị kéo về phía cái miệng con trùng kia, khiến nàng bất giác kinh hô một tiếng.

Ngay lúc này, Liễu Minh lướt tới cực nhanh, cánh tay phải hắc khí bao phủ ôm chặt Già Lam, thân hình nhoáng lên liền xuất hiện cách đó mấy chục trượng.

Sức hút khủng khiếp phát ra từ miệng con Minh trùng kia dường như không chút tác dụng nào với hắn.

Ánh mắt Già Lam vốn đã tuyệt vọng, chỉ giây lát đã được Liễu Minh ôm trong lòng, thân thể run lên, nhất thời trở nên mềm nhũn.

Grừ!

Con Minh trùng kia gầm lên giận dữ, miếng ngon đến miệng lại bị kẻ khác cướp đi, hơn nữa kẻ đó lại chỉ là một tên tu sĩ Chân Đan nho nhỏ, đối với nó đây la chuyện không thể chấp nhận. Thân thể nó lập tức mờ đi rồi xuất hiện sau lưng Liễu Minh cách hắn mười trượng, tốc độ nhanh đến mức bất khả tư nghị.

“Vù vù” mấy tiếng

Mấy chục cái xúc tu màu xám đột nhiên kéo dài gấp mấy lần bắn tới, định bất ngờ đâm xuyên người Liễu Minh.

“Đang” một tiếng lớn

Một viên châu màu vàng to như tòa lầu liền xuất hiện sau lưng Liễu Minh, bề mặt viên châu tỏa hoàng quang rực rỡ khiến xúc tu chậm lại, liên tiếp đập lên viên châu, đây chính là Sơn Hà Châu.

Một luồng cự lực liền truyền tới khiến Liễu Minh chấn động , nhưng lúc này thân thể hắn đã cực kỳ mạnh mẽ, cũng không bị ảnh hưởng nhiều. Hắn liền quay đầu nhìn con Minh trùng Thiên Tượng kia một cái rồi vung tay lên.

“Ầm” một tiếng

Sơn Hà Châu châu phun ra vụ khí màu vàng bao phủ hắn và Già Lam, vụ khí cuộn lên rồi biến mất, tiếp đó lại xuất hiện cách đó trăm trượng.

Con giun kia mắt lóe hung quang, đang định tiếp tục công kích Liễu Minh thì trên đầu nó liền xuất hiện một chiếc kim luân, sau khi xoay tít liền mang theo vô số đao quang vàng kim hung hăng chém xuống.

Ầm ầm

Con Minh trùng lại phun ra một cột sáng lớn màu xám va chạm với kim luân phát ra một tiếng nổ lớn.

Kim luân phát ra một tiếng rền rồi bị đánh bay.

Cách đó không xa Côn Ngọc sắc mặt trắng nhợt. Y hừ một tiếng rồi phun ra một ngụm tinh huyết nhập vào kim luân, tiếp theo lại đánh ra mấy đạo pháp quyết.

Kim luân lập tức phát ra tiếng ầm ầm rồi tỏa hào quang rực rỡ, nhoáng cái liền hóa thành một cự điểu màu vàng kim, hai cánh nó vừa giương lên liền mang theo vô số đao quang vàng kim hung hăng xông về phía con giun kia.

Bọn Thượng Quan Yên Vũ ở phía xa sau khi hồi phục tinh thần, ổn định lại thân thể liền đứng từ xa đánh tới.

Hổ Khiếu Hoàn trong tay Thượng Quan Yên Vũ tỏa hồng quang rực rỡ, phát ra một luồng sóng âm màu đỏ đánh về phía con giun.

Lăng Y Y không tiếp tục phát ra những sợi tơ màu lam mà lại phóng ra hai pháp bảo hình hoa sen màu lam, vô số cánh hoa bắn tới tỏa ra hàn khí kinh người.

Long Nhan Phỉ vung tay liền có một đạo kiếm quang lăng lệ màu bạc bắn tới, chỉ trong giây lát, trước mặt con trùng liền có gợn sóng nổi lên rồi một sợi tơ bạc lóe lên, lập tức xuất hiện mọt thanh phi kiếm màu bạc dài hẹp tỏa ra linh khí kinh người hung hăng chém xuống.

Đối mặt vơi nhiều công kích như vậy nhưng con Minh trùng kia không hề sợ hãi. Thân thể nó tỏa hôi quang rực rỡ, tạo thành hư ảnh một con giun lớn mấy chục trượng, hư ảnh há miệng phun ra một đám mây xám mờ ảo.

Công kích của mọi người gặp phải đám mây xám kia thì như rơi vào vũng bùn, tốc độ liền chậm đi nhanh chóng.

Mọi người thấy vậy, đều hít vào một hơi.

Sóng âm của Thượng Quan Yên Vũ và cánh hoa màu lam của Lăng Y Y bay vào đám mây kia thì như bị thôn phệ, không hề có chút tác dụng nào, công kích của những người khác cũng như vậy.

Cự điểu do kim luân của Côn Ngọc hóa thành và nguyên linh phi kiếm của Long Nhan Phỉ vẫn tả xung hữu đột trong đám mây, nhưng tốc độ càng lúc càng chậm.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh