TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1318: Minh Trùng Chi Mẫu (2/2)

Chương 1318: Minh Trùng Chi Mẫu (2/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Con trùng hét thảm một tiếng, giống như đang chịu vạn đao phân thây.

Tiếng chú ngữ trong miệng Liễu Minh vang to, vụ khí trên tay không ngừng nhập vào đầu con trùng, chốc chốc hắn lại nhíu mày gật đầu.

Rất lâu sau hắn mới mở mắt, sắc mặt biến đổi liên tục. Nắm ngón tay nắm chặt lại, con trùng kêu thảm một tiếng, lập tức hồn phi phách tán, triệt để biến mất khỏi thế gian.

Từ ký ức của con Minh trùng này, hắn đã thu được một số tin tức, quan trọng nhất là lai lịch của đám Minh trùng này.

Hóa ra đám Minh tộc này là một phân chi của thượng cổ cự trùng, trước đây sống trong một thế giới nào đó. Thông thường Minh trùng phải tu luyện đến trình độ nào đó mới có thể biến thành hình người có thực lực cường đại.

Nhưng không biết từ lúc nào, trong số Minh trùng lại xuất hiện một con Minh trùng chi mẫu, thực lực cực kỳ kinh người, vượt xa các đại năng Thông Huyền bình thường, cơ hồ vô địch tại giới diện đó.

Càng đáng sợ là, nó trời sinh đã có khả năng hấp thu các loại năng lượng, cơ hồ có thể không ngừng tăng tiến thực lực tại nhiều loại môi trường khác nhau. Con cháu của nó tuy không bằng, nhưng cũng thừa kế được khả năng hấp thu năng lượng của nó.

Có điều ngày vui ngắn chẳng tày gang, số lượng Minh tộc ngày càng nhiều, năng lượng trong trời đất không đáp ứng đủ nhu cầu của chúng. Do đó Minh tộc và các trùng tộc khác đã phát sinh xung đột kịch liệt, dẫn đến chiến tranh kéo dài mấy vạn năm.

Bằng khả năng sinh sản mạnh mẽ cùng năng lực hấp thu năng lượng. Minh trùng chi mẫu dẫn dắt đám con cháu thông qua những trận chiến kịch liệt, dần dần củng cố được địa vị, sau cùng đánh bại luôn liên quân của các trùng tộc khác.

Sau khi kết thúc chiến tranh, Minh tộc dưới sự dẫn dắt của Minh trùng chi mẫu không ngừng đồ sát, cắn nuốt các trùng tộc khác mà không ai cản nổi. Một số trùng tộc còn lại bị bức phải chạy đến giới diện khác.

Minh tộc không còn uy hiếp nên số lượng tăng lên chóng mặt.

Năng lượng trong trời đất không kịp phục hồi để đáp ứng nhu cầu của chúng, chúng liền tiêu diệt sạch sẽ các sinh linh khác rồi lại hấp thu toàn bộ năng lượng trong giới diện khiến giới diện sụp đổ.

Trươc khi giới diện sụp đổ, Minh trùng chi mẫu dẫn theo đám con cháu đông đúc xâm lấn các giới diện phụ cận.

Tình cảnh cũ lại tái diễn ở các giới diện khác.

Sau khi có mấy giới diện bị diệt vong bởi Minh tộc. Để bảo vệ mình, mấy chục Thông Huyền đại năng ở mấy giới diện liên thủ tấn công Minh trùng chi mẫu nhưng cũng chỉ có thể làm nó bị thương ngủ say. Đám tu sĩ Thông Huyền kia vì nguyên khí đại thương nên không thể nhổ cỏ tận gốc.

Không có Minh trùng chi mẫu, đám Minh tộc kia cũng không thể hoành hành như trước, lại do năng lượng trong giới diện cạn kiệt nên chúng lại quay ra chém giết lẫn nhau.

Mãi đến mấy chục năm trước, huyết giáp Minh trùng kia nhờ thuật phân thân trốn về giới diện của mình, vừa lúc Minh trùng chi mẫu tỉnh lại, y liền bẩm báo lại chuyện mình trải qua ở Nhân giới.

Minh trùng chi mẫu vốn cực kỳ hận các giới diện khác, nên lập tức đại nộ. Sau khi xác định được tọa độ của đại lục Trung Thiên, ả liền mở ra một không gian thông đạo xâm lược nhân giới.

Liễu Minh sắc mặt âm tình bất định, không biết bao lâu sau hắn thở dài, hai tay giương lên phát ra một luồng hắc quang bao trùm thi thể con huyết giáp Minh trùng kia rồi kéo lại trước người, tiếp đó một tay chụp tới.

“Phanh” một tiếng.

Non nửa thi thể nổ tung, từ đó bay ra một viên cầu huyết quang lập lòe, tỏa ra pháp lực ba động mạnh mẽ. Viên cầu bay vào tay hắn, chính là tinh hạch của con Minh trùng kia.

Chỉ một viên tinh hạch này giá trị đã cực kì kinh người.

Liễu Minh quan sát một hồi rồi thu vào Tu Di giới chỉ, sau đó lại nhìn đến phần thi thể còn lại của con Minh trùng.

Ngay lúc này, Xa Hoạn gầm lên một tiếng trầm thấp.

Liễu Minh nhíu mày, vung tay ném thi thể Minh trùng về phía Xa Hoạn.

Xa Hoạn kêu lên hưng phấn vội phun ra một luồng khí xanh bao phủ thi thể kia.

Thi thể kia nhanh chóng thu nhỏ trong thanh quang rồi bị Xa Hoạn nuốt chửng.

Nó tỏ vẻ thỏa mãn bay vòng quanh Liễu Minh rồi hóa thành thanh quang nhập vào vai trái hắn.

Thân hình Liễu Minh chấn động, một luồng nhiệt lưu mạnh mẽ từ đồ án Xa Hoạn trên vai hắn truyền vào linh hải.

Trong nháy mắt, pháp lực hắn vốn đã khô kiệt nhanh chóng được lấp đầy.

Liễu Minh liền lộ vẻ vui mừng.

Hiện tượng này từng xảy ra ở Nam Man, sau khi Xa Hoạn hấp thu một lượng lớn tinh khí của Minh tộc, liền chuyển hóa thành pháp lực nhập vào cơ thể hắn.

Hiện tượng này trên quyển điển tịch về đồ đằng Xa Hoạn kia không hề nhắc tới, không lẽ Xa Hoạn đã xảy ra biến dị.

Liễu Minh nghĩ một hồi cũng không nghĩ ra, bèn lắc đầu, hắc khí bao phủ toàn thân, sau khi mấy đạo hư ảnh nhoáng lên liên biến mất.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh