TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1314: Thượng Quan Yên Vũ Và Lăng Y Y (2/2)

Chương 1314: Thượng Quan Yên Vũ Và Lăng Y Y (2/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Lăng Y Y vẫy nhẹ một cái.

Ánh sáng lam lóe lên, mấy đầu Minh Trùng Hóa Tinh hậu kỳ vừa bay tới phía trước được một quãng lập tức hóa thành bột mịn, bay tán loạn theo gió.

"Hổ Khiếu Hoàn của Thượng Quan sư huynh quả nhiên là vô cùng uy lực, còn Nhiễu Chỉ Nhu Ti Công của Lăng sư tỷ cũng đã tu luyện đại thành, trong trận chiến này nhất định sẽ lập được nhiều công lao, việc tấn chức đệ tử bí truyền cũng chỉ trong tầm tay mà thôi." Long Nhan Phỉ thấy thế liền dịu dàng cười với hai người.

"Long sư muội nói đùa, đánh chết những Minh Trùng cấp thấp này có tính là gì. Kế hoạch tiêu diệt Minh tộc của bổn môn, bước quan trọng nhất chính là lẻn vào trong Lạc Hà Phong, phong ấn thông đạo mà Minh tộc đã mở ra kìa. Nếu có thể hoàn thành nhiệm vụ này, công lao tích lũy được cũng đủ tiến vào Phù Đồ Cung ấy chứ. Vốn dĩ nhiệm vụ này định giao cho bí truyền đệ tử, thế nhưng ta nghe nói lúc sau Thiên Qua chưởng môn lại giao cho một đệ tử nội môn chấp hành, không biết Long sư muội có biết việc này hay không?" Thượng Quan Yên Vũ nhìn Long Nhan Phỉ, có phần thăm dò hỏi.

"Bằng vào địa vị của Thượng Quan sư huynh trong tông mà còn không rõ thì sao tiểu muội lại có thể biết đây?" Ánh mắt Long Nhan Phỉ lóe lên, cười nói.

"Long sư muội nói như vậy là quá đề cao Yên Vũ rồi." Thượng Quan Yên Vũ nhíu mày, còn Lăng Y Y bên cạnh y lại mở miệng cười nói.

Giữa lúc này, một đợt quân Minh tộc lại tiếp tục tràn tới, đám người Long Nhan Phỉ thấy thế cũng không dám lơ là, vội vàng tập trung chiến đấu.

Tại một nơi khác, trên không trung, giữa các đám mây không ngừng biến đổi màu sắc, thỉnh thoảng lại có những tia hào quang chói mắt hiện lên, vô số tiếng sấm rền vang dữ dội liên tục truyền xuống.

Trên tầng mây, sáu bóng người đang từng đôi một chém giết lẫn nhau.

Một bên là Thiên Qua Chân Nhân, một lão giả áo xám và một đạo cô áo trắng đang giao đấu với bên kia là ba đầu Minh tộc cấp Thiên Tượng khác.

Sáu người đều là những tồn tại Thiên Tượng cảnh, pháp lực cũng sàn sàn như nhau nên trong nhất thời, người này cũng không thể làm gì người kia được.

Bỗng nhiên, bên dưới Lạc Hà Phong truyền tới hai cỗ Linh áp cường đại cấp Thông Huyền, dường như đang kịch liệt đấu pháp với nhau.

Thấy vậy, sắc mặt sáu người này đều biến sắc, họ nhanh chóng nhận ra được Linh áp của phe mình.

Thế nhưng chỉ một lát sau, hai cỗ linh áp này lại đột nhiên biến mất như chưa từng xuất hiện.

Ba người Thiên Qua chân nhân liếc nhìn nhau, trên mặt lộ nét vui mừng. Còn sắc mặt ba tên Minh trùng bên kia thì đại biến.

Lúc này, tất cả mọi người đều cảm ứng được bên dưới Lạc Hà Phong đột nhiên truyền đến một đợt chấn động không gian cực kỳ mãnh liệt và hai cỗ Linh áp đang kịch liệt va chạm vào nhau.

"Không tốt, mục đích thật sự của bọn Nhân Tộc này là thông đạo Trùng động!" Nam tử Minh tộc trên đầu có hai xúc tu đen trắng quấn vào nhau dùng ngôn ngữ Minh tộc rống lên một tiếng, thân hình khẽ động liền lao nhanh xuống dưới.

Lão giả áo xám đang giao đấu với hắn thấy vậy, cũng hóa thành một đạo tinh quang, mau chóng đuổi theo.

Hai đầu Minh trùng kia cũng định bay theo thì Thiên Qua chân nhân và đạo cô áo trắng liền lao tới, ngăn ở phía trước chúng.

Thiên Qua chân nhân vung tay lên, Pháp bảo Phất trần trong tay y rung lên nhè nhẹ, vô số đạo tơ bạc liền bắn ra, tạo thành một tấm lưới, mau chóng bao phủ toàn thân tên Minh tộc thân hình cao lớn.

Đạo cô áo trắng thấy vậy, cũng đem chuỗi ngọc châu trong tay ném ra ngoài, mười tám viên châu liền sáng rực lên, xoay tròn rồi ngưng tụ lại, hóa thành một viên cầu khổng lồ. Từ đó bắn ra từng đạo hào quang trắng noãn, cũng che phủ tên Minh tộc lưng mọc cánh đen còn lại.

Chấn động pháp lực lại kịch liệt vang lên!

Tên Minh tộc đầu hai xúc tu như sao băng lao từ trên trời xuống, dùng độn quang của tu sĩ Thiên Tượng, y mau chóng bay vào sơn cốc có không gian thông đạo.

Lúc này, y đột nhiên thấy hoa mắt bởi không gian xung quanh đột nhiên biến đổi.

Nơi này đâu còn là cảnh trong sơn cốc nữa, thay vào đó là mặt biển xanh thẳm vô biên vô hạn. Lúc này, một cỗ uy áp cực lớn liền từ trên trời ép xuống y.

"Trận pháp!"

Tên Minh tộc giờ phút này đã hiểu trong lúc nhất thời không kiểm tra, mình đã lọt vào bẫy mà đối phương tỉ mỉ bố trí.

Bóng người lóe lên, trước mặt y liền xuất hiện một thanh niên áo bào vàng, đúng là Kim Thiên Tứ.

Thấy vậy, nam tử Minh tộc liền biến sắc, bởi y vừa cảm nhận được thanh niên vừa xuất hiện cũng là một tu sĩ Thiên Tượng Cảnh.

Hôi quang lóe lên, lão giả áo xám cũng xuất hiện, cùng với Kim Liệt Dương một trước một sau ngăn lại tên Minh tộc kia.

Thấy vậy, sắc mặt y liền đại biến.

"May mà ta đã khổ cực ẩn núp đi vào, bố trí bộ Bích Hải Chuyển Không Trận này, Từ lão, mọi người lề mề quá đấy." Kim Thiên Tứ bất mãn nói.

"Những lời thừa nói sau đi, ta hỏi ngươi, Liễu Minh đã phong ấn được vết nứt không gian chưa?" Lão giả áo xám trợn mắt, không thèm để ý Kim Thiên Tứ mà mở miệng hỏi.

"Hắc hắc, Liễu sư đệ đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ, lại còn dẫn đi một tên Minh tộc Thiên Tượng Cảnh nữa, làm chúng ta cũng giảm bớt không ít áp lực a." Ánh mắt Kim Thiên Tứ lóe lên, cười hắc hắc nói.

"Ồ, trước đây ta đã xem thường kẻ này." Lão giả áo xám lộ ra một tia ngoài ý muốn.

"Bằng vào thực lực của Liễu sư đệ bây giờ, mặc dù không địch lại tên Minh tộc kia, thế nhưng bảo vệ bản thân cũng là dư sức, chúng ta cũng không cần lo lắng cho hắn làm gì, giải quyết chuyện trước mắt đã." Hàn quang trong mắt Kim Thiên Tứ lóe lên, nhìn về phía đối phương, phất tay đánh ra mấy đạo pháp quyết.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh