TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1313: Thượng Quan Yên Vũ Và Lăng Y Y (1/2)

Chương 1313: Thượng Quan Yên Vũ Và Lăng Y Y (1/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Nhiều năm trôi qua, nàng ta cũng đã đạt đến cảnh giới Chân Đan. Về phần những đệ tử đang vây quanh họ Long lúc này chính là đệ tử Nội môn của Thiên Kiếm Phong. Một người quen khác của Liễu Minh là Sa Thông Thiên cũng có mặt trong đó, hơn nữa tu vi của y những năm gần đây cũng có tiến triển không ít, đã sớm đạt đến cảnh giới Hóa Tinh trung kỳ đỉnh phong.

Chỉ thấy Long Nhan Phỉ khẽ vẫy ngọc thủ, phi kiếm trong tay đệ tử Thiên Kiếm Phong phía sau lập tức đồng loạt phóng thẳng lên trời. Trong chớp mắt, hơn mười đạo kiếm quang đã tạo thành Kiếm Long phóng thẳng về phía bầy cự trùng Minh tộc đang xông đến. Thế tới của Kiếm Long quả thật vô cùng mãnh liệt, trải qua một hồi chém giết, âm thanh gào rú không ngừng vang lên. Đám cự trùng cao nhất chỉ có tu vi Hóa Tinh hậu kỳ, vừa khẽ chạm phải kiếm quang của tu sĩ Nhân tộc liền bị chém thành vài khúc.

“Long sư muội, không nghĩ mới có mấy năm không gặp mà tạo nghệ của ngươi trên lĩnh vực kiếm đạo lại có tiến triển không ít, lúc này đã có thể kết xuất Thương Long kiếm trận.” Đúng vào lúc này, một tiếng cười hào sảng chợt phát ra từ đội tu sĩ áo bạc đang bay tới.

Dựa vào ký hiệu ngọn núi màu bạc trên trang phục bọn họ thì có thể đoán được nhóm tu sĩ này là đệ tử Nội môn của Huyền Thiên Phong. Dẫn đầu bọn họ là một nam tử tuổi chừng ba mươi sở hữu làn da màu đồng cổ cùng những khối cơ bắp cực kỳ rắn chắc, giống như sắt thép ngưng kết tạo thành, mơ hồ ẩn chứa lực lượng vô cùng mạnh mẽ. Hơn nữa, vị tu sĩ này còn có tu vi rất cao, đã đạt đến cảnh giới Chân Đan hậu kỳ. Sau lưng y là một nữ tu tuổi chừng hai mươi, dung nhan tú lệ, trên đầu có đeo một sợi dây buộc màu xanh, nơi mi tâm điểm xuyết nốt ruồi màu đỏ thoạt nhìn giống như một viên tiên hồng bảo thạch khiến cho sắc đẹp của nàng càng thêm nổi bật. Cô gái này không ngờ cũng có cảnh giới Chân Đan sơ kỳ. Nhìn vào thái độ thân mật của bọn họ, có thể đoán được cả hai chính là một đôi đạo lữ song tu. Phía sau hai người là hơn mười gã đệ tử Hóa Tinh kỳ của Huyền Thiên Phong. La Thiên Thành cũng thình lình có mặt trong số đó.

“Thì ra là Thượng Quan sư huynh cùng Lăng sư tỷ.” Long Nhan Phỉ vừa khống chế Kiếm Long tiếp tục chém giết Minh tộc vừa nhìn về phía đội ngũ mới đến.

Trong lúc đó, những đệ tử Thiên Kiếm Phong nhìn thấy vị nam tử kia đều không khỏi lộ ra thần sắc kính sợ. Hai người Thượng Quan Yên Vũ cùng Lăng Y Y chính là trưởng lão của Nội môn đệ nhất sơn phong, Huyền Thiên Phong. Hơn nữa bọn họ còn là một đôi phu phụ song tu cực kỳ nổi danh trong số đệ tử Thái Thanh Môn. Nếu La Thiên Thành được xem là nhân tài mới nổi của Huyền Thiên Phong thì Thượng Quan Yên Vũ đã danh chấn toàn bộ nội môn Thái Thanh Môn với tu vi Chân Đan hậu kỳ của mình từ mấy trăm năm trước. Thậm chí Huyền Thiên Phong được xưng là chi phái mạnh nhất cũng có công rất lớn của vị tu sĩ này.

Hống hống hống!

Đúng vào lúc này, một áng mây đen cuồn cuộn kéo tới, bên trong ẩn hiện không dưới nghìn đầu Minh trùng. Mặc dù không có cự trùng đẳng cấp cao thế nhưng yêu vật Hóa Tinh Kỳ lại đạt đến con số mấy trăm, hơn nữa thực lực của chúng lại có chút cường đại. Đám mây đen kia tựa hồ là do thần thông nào đó của Minh tộc ngưng tụ thành, vậy mà có thể cứng rắn đối chọi với Kiếm Long do đệ tử Thiên Kiếm Phong thi triển, hơn nữa còn có thể đánh ngược Kiếm Long về sau để đè áp xuống dưới. Long Nhan Phỉ thấy thế lập tức cả kinh, vội vàng thúc giục pháp quyết lần nữa ngưng tụ kiếm quyết.

“Muốn chết!”

Phạm vi của mây đen quả thật vô cùng rộng lớn, không chỉ nhắm trúng đệ tử Thiên Kiếm Phong mà nhân thủ Huyền Thiên Phong cũng nằm trong phạm vi bao phủ của nó.

Thượng Quan Yên Vũ chứng kiến cảnh này bèn gầm nhẹ một tiếng sau đó phóng thẳng lên trời. Chỉ thấy thân thể của y không ngừng nổi lên từng đạo quang mang tím đồng, hai tay cũng theo đó liên tục biến hóa đánh ra từng đạo chưởng ảnh cuồn cuộn như sóng dữ oanh kích về phía mây đen. Trong hắc vân, Minh trùng đầy trời thấy thế cũng đua nhau phun ra vô số cột sáng nghênh đón công kích của đối phương. Nào ngờ, những cột sáng này chỉ kịp lóe lên một chút sau đó liền bị chưởng ảnh chôn vùi.

Ầm ầm!

Rất nhanh sau khi bị chưởng ảnh đánh trúng, mây đen lập tức nhộn nhạo không ngừng. Không ít Minh trùng bay ở trước nhất đã bị man lực xé làm nhiều mảnh. Có điều đám mây quỷ quái này vẫn miễn cưỡng giữ được hình dạng, chưa bị đánh tan hoàn toàn.

Thượng Quan Yên Vũ thấy vậy bèn hừ lạnh một tiếng, tiếp đó bàn tay bạo phóng xích quang, lấy ra một kiện Pháp bảo hình vòng, đồng thời trong miệng nhẹ nhàng thở ra vài câu chú ngữ tối nghĩa.

Ô…ô…ô…n…g!

Chỉ thấy vòng đồng trong tay Thượng Quan Yên Vũ không ngừng tỏa sáng, sau đó ngưng tụ thành hư ảnh đầu hổ bổ nhào về phía đám mây trên cao. Sau khi hoàn thành tất thảy, thần sắc của vị nam tử Huyền Thiên Phong bỗng nhiên lộ ra một tia cười lạnh.

Sau một khắc, mây đen khổng lồ đột nhiên bành trướng giống như bị ai thổi phồng đến sắp nổ tung. Tiếp đó, Minh trùng dày đặc liền bị sóng khí vô hình đánh cho tán loạn, chỉ còn lại vô số máu thịt không ngừng rơi rụng. Ngoại trừ vài con có thực lực cường đại miễn cưỡng trốn thoát một kích, hơn nghìn đầu Minh trùng xung quanh gần như bị tiêu diệt hoàn toàn chỉ trong vài nhịp hô hấp mà thôi.

Chứng kiến thực lực mạnh mẽ của Thượng Quan Yên Vũ, không riêng gì đệ tử của Thiêm Kiếm Phong mà những đệ tử của các phong khác cũng đều lộ ra sắc mặt hoảng sợ cùng kính nể. Nhưng vào lúc này, Lăng Y Y vẫn luôn đứng cạnh phu quân của mình nãy giờ sau khi cười nói một hồi lại thình lình vung cao cánh tay trắng bóc, đánh vèo một tiếng!

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh