TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1309: Trận Chiến Ở Núi Lạc Hà (Trung) (1/2)

Chương 1309: Trận Chiến Ở Núi Lạc Hà (Trung) (1/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

"Một lát nữa đường hầm Trùng Động mới có thể hoàn thành, lúc này, phân thân của đại nhân Minh Mẫu đang ở trong đó bảo vệ trận pháp, nơi này cũng không thể không để người trông coi được." Một nam tử Minh Tộc Thiên Tượng Cảnh sau lưng có ba lớp giáp xác đỏ như máu nói.

"Hắc hắc, vậy làm phiền Minh Trủng huynh ở lại trông coi vậy, ba người bọn ta ra ngoài thư giãn gân cốt một chút." Nghe thấy âm thanh hò hét dồn dập bên ngoài, nam tử Minh tộc trên đầu có hai xúc tu đen trắng cuốn vào nhau liếm đầu lưỡi, nói.

Rất nhanh chóng, mấy tên Minh Tộc Thiên Tượng cảnh này đã thỏa thuận xong với nhau. Sau đó, ba tên kia ngửa mặt lên trời rống lên một tiếng rồi lập tức hóa thành ba đạo lưu quang lao nhanh về hướng đông, chỉ để lại một mình nam tử lưng mọc giáp xác.

Tuy rằng Liễu Minh nghe không hiểu ngôn ngữ của Minh tộc, thế nhưng qua biểu hiện trên khuôn mặt của bọn họ, hắn cũng có thể đoán được bảy tám phần. Các ý niệm trong đầu hắn lập tức quay trở lại.

Từ khi ba tên Thiên Tượng Cảnh Minh Tộc rời khỏi, mấy tên Minh Tộc cấp thấp thấy vậy cũng nhao nhao bay theo ba thủ lĩnh của bọn chúng.

Chỉ chừng nửa nén hương sau, trong sơn cốc to lớn ngoại trừ nam tử Thiên Tượng mang huyết giáp thì chỉ còn hơn vạn Minh Trùng khác mà thôi.

Đối với mấy tên Minh Tộc này, Liễu Minh cũng chẳng bận tâm, điều lo lắng duy nhất của hắn là luồng linh áp cường đại của Minh Trùng Thông Huyền đang tản mát ra từ trong thông đạo đã làm Phong Tổ phải sợ hãi rút lui kia.

Ngay khi trong lòng Liễu Minh bắt đầu có chút lo lắng thì đột nhiên, không gian bỗng vặn vẹo kịch liệt, một bóng người lóe lên rồi hiện ra thân ảnh của thanh niên áo xám.

Thấy vậy, Liễu Minh hơi đổi sắc, thế nhưng lập tức trở nên cực kỳ vui mừng, người áo xám này chính là một trong tứ đại Thông Huyền Lão Tổ của Thái Thanh Môn, Huyền Ngư Lão Tổ.

Huyền Ngư Lão Tổ vừa xuất hiện, lập tức giơ tay bấm quyết, một bàn tay hai màu đen trắng mang theo khí tức cường đại hiện lên, chậm rãi đập xuống lối vào thông đạo.

"Mơ tưởng!"

Phản ứng của tên Minh Trùng Thiên Tượng kia cũng cực nhanh, y kinh ngạc một lát rồi lập tức phẫn nộ quát lên một tiếng, thân hình mờ đi rồi đánh về phía Huyền Ngư Lão Tổ, đồng thời ba lớp giáp xác trên lưng y cũng lóe lên huyết quang chói mắt, ngưng tụ thành một cây Cự Kiếm đỏ tươi, hùng hổ chém xuống.

Những nơi Huyết sắc Cự Kiếm đi qua không gian liền chấn động, mang theo vô số gợn sóng đỏ rực lan đi như muốn phá vỡ hư không vậy.

Huyền Ngư lão tổ hừ lạnh một tiếng, một tay giơ lên, hai luồng khí một đen một trắng liền lóe ra, hòa quyện vào nhao tạo thành một đồ án bát quái cực lớn, đón lấy Cự Kiếm.

Oanh!

Cự Kiếm kia thoạt nhìn đầy uy lực như vậy nhưng vừa chạm vào Bát Quái Đồ đã nhanh chóng tán loạn rồi biến mất, Bát Quái Đồ cũng nương theo hướng bay, mạnh mẽ đập xuống người nam tử Minh Tộc.

Giống như đập một con ruồi, tên Minh Trùng kia liền bắn ngược trở lại, nện thẳng xuống nền sơn cốc.

Sau một tiếng vang cực lớn, mặt đất đã xuất hiện một hố sâu lớn cỡ vài trượng, bên trong đen thui không nhìn thấy đáy.

Trống trong một góc, Liễu Minh thấy vậy thì vô cùng vui vẻ.

Mà sau khi Huyền Ngư Lão Tổ tiện tay đánh bay tên Minh Tộc Thiên Tượng một lát, một bàn tay hai màu đen trắng cực lớn liền xuất hiện, lớn hơn vài lần, chậm rãi bay tới, đập xuống lối vào thông đạo.

Đúng lúc này, dị biến nổi lên!

Trong thông đạo đột nhiên truyền tới một tiếng kêu cực kỳ chói tai, một cột sáng đen kịt bắn ra, lóe lên rồi hiện ra một con rắn lớn toàn thân xanh biếc, thân thể nó run lên nhè nhẹ rồi lao tới, quấn lấy bàn tay khổng lồ kia.

Bàn tay đang mạnh mẽ ập tới vừa bị cự mãng quấn lấy liền lập tức dừng lại trên không trung, không cách nào tiến thêm một chút.

Tiếp theo, không gian thông đạo liền chấn động mãnh liệt rồi lộ ra thân ảnh một thiếu phụ tuyệt sắc vận đồ đen.

Nàng này có khuôn mặt cực kỳ xinh đẹp, nhưng sắc mặt lại khá lạnh lùng, thân thể yếu ớt được bao phủ bởi một lớp hắc khí nhàn nhạt, thoạt nhìn không khác mấy với người bình thường, chẳng qua là có một đôi cánh tay dài gấp đôi với người thường cho thấy nàng không thuộc Nhân Tộc.

Trên người thiếu phụ tản mát ra uy áp cực kỳ mạnh mẽ, dường như còn kinh khủng hơn Huyền Ngư Lão Tổ một chút, từng luồng linh áp như một con sóng dữ liên tục khuếch tán ra xung quanh, làm cho một số Minh Trùng còn sống sót run rẩy kịch liệt, nằm bẹp xuống đất.

Liễu Minh chỉ liếc qua thiếu phụ áo đen kia rồi lập tức rời ánh mắt, thân thể không dám nhúc nhích chút nào, đến cả hô hấp cũng cứng lại.

Thiếu phụ áo đen tản mát ra khí tức cực kỳ cường đại, dường như còn hơn cả đám người Nam Hoang Khôi Đế hay U Thủy Vương Bích U mà hắn từng được gặp.

Thiếu phụ áo đen đưa mắt nhìn Huyền Như Lão Tổ, hừ lạnh một tiếng, tay vẫy nhẹ, trên đỉnh đầu Huyền Ngư lập tức hiện lên một vòng xoáy màu xanh lá. Bên trong đó hiện lên một cái xương tay xanh biếc đang duỗi ra, chộp mạnh xuống đầu y.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh