TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1287: Hắc Sa Nhật (2/2)

Chương 1287: Hắc Sa Nhật (2/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

“Vì trận chiến này, bổn tông đã mang tới Chí Bảo trong tông là “Tụ Sa Lô”, trong đó, chứa Sa Chi Tinh Hoa mà Hóa Sa Môn chúng ta tích trữ từ ngày xây dựng tông môn cho đến nay. Mỗi hạt Sa Chi Tinh Hoa đều đã được tế luyện nghìn năm bởi tu sĩ trong tông, một khi tế xuất sẽ khiến cho uy năng đại trận tăng lên bội phần.”

Nói đến đây,trong mắt lão giả mày xếch không khỏi hiện lên thần sắc tự tin, vỗ bên hông, kim quang lóe lên, một cái hồ lô lớn chừng nắm tay màu vàng xuất hiện trong lòng bàn tay.

Vật này toàn thân kim quang lưu chuyển, mới vừa xuất hiện, không khí xung quanh dường như đọng lại, nặng tựa ngàn cân.

Lão cũng không nhiều lời, tay kia đánh ra một đạo pháp quyết,khiến cho hồ lô màu vàng lập tức bay lên, xoay tròn giữa không trung, ngay sau đó một điểm kim quang từ miệng hồ lô bay ra.

Lập tức một cỗ khí tức cực kỳ cường đại từ điểm kim quang đó bạo phát,hơn nữa còn không ngừng lan tỏa bốn phía xung quanh.

Liễu Minh hai mắt hơi nhíu lại nhìn vào kim quang trong lòng có vẻ kinh ngạc.

Rõ ràng kim quang trước mắt, chính là “Sa Chi Tinh Hoa” mà lão giả mày xếch đã nói tới, vừa mới xuất hiện đã làm cho mọi người trong điện có ảo giác bản thân rơi vào một sa mạc mênh mông.

“Sa Chi Tinh Hoa này, vậy mà có vài phần tương tự như Nhất Nguyên Trọng Thủy.” Liễu Minh không khỏi âm thầm suy nghĩ nói.

“Không nghĩ tới Diêu Trưởng Lão lại trượng nghĩa như vậy, ngay cả Chí Bảo trấn tông cũng lấy ra, như vậy, trận chiến này nhất định sẽ thành công, những Minh Trùng kia chỉ cần bị vây khốn trong đại trận thì có mọc thêm cánh cũng khó thoát.” Thiên Yêu Cốc Sư Hống thây thế, vỗ tay cười to nói.

“Nói như vậy cũng không sai, nhưng chính Phong Trưởng Lão đã nói, Minh Trùng bên trong Nam Hoang sa mạc nhiều vô số kể, có thể nói toàn bộ đại sa mạc đã bị Minh Tộc chiếm cứ. Xin hỏi Diêu Trưởng Lão, dưới tình huống khó khăn như vậy, muốn an toàn lẻn vào địa điểm dự định, mà còn phải có đầy đủ thời gian không bị quấy rầy để phát động đại trận, lại an toàn ra khỏi đó, cũng không phải chuyện dễ dàng đâu.” Liễu Minh đột nhiên mở miệng nói.

“Về vấn đề này, ngươi có thể yên tâm. Lần này sẽ do bốn người bọn ta ra tay, mỗi người sẽ mang theo một nhóm đi vào bày trận, đảm bảo không sơ hở chút nào.” Sau khi Mày xếch lão giả cùng ba gã thiên tượng trao đổi bằng ánh mắt một chút, rồi nói.

“Như vậy, Triệt Địa Sơn sẽ không còn ai trấn thủ, vạn nhất nếu đại quân Minh Tộc xâm phạm với quy mô lớn, thì phải làm thế nào?”Đại hán tóc đỏ của Long Hạt Sơn đang đứng bên cạnh không khỏi thắc mắc.

“Điểm này, đạo hữu không phải lo. Triệt Địa Sơn ta từ ngày thành lập đến nay không dưới ba vạn năm, vẫn còn có chỗ để dựa vào, trước lúc chúng ta lên đường, sẽ mở ra đại trận hộ sơn của bổn tông, cho dù là toàn bộ trăm vạn Minh Tộc tấn công, trong nhất thời cũng đừng mơ tưởng phá núi vào được.”

“Nói như vậy, chúng ta cũng thật sự yên tâm.” Tóc đỏ đại hán nghe vậy, thần sắc buông lỏng.

Sau khi giải quyết hết mọi băn khoăn của mọi người, tất cả mọi việc đều hết sức thuận lợi.

Bốn gã Thiên Tượng Cảnh sau khi phân công vị trí phương hướng bày trận của mỗi người, liền chọn ra vài tên Chân Đan Cảnh đi theo mình.

Liễu Minh dù sao cũng không phải tu sĩ Nam Man, bốn gã Thiên Tượng mặt ngoài cũng không trực tiếp yêu cầu hắn tham dự.

Tuy nhiên sau một phen cò kè mặc cả, Phong Trưởng Lão và ba gã Thiên Tượng hứa hẹn sau khi hắn hoàn thành trợ giúp tu sĩ Nam Hoang bày trận thì có thế quay về Thái Thanh Môn, ngoài ra khi thành công còn được được ban tặng không ít bảo vật trân quý.

Liễu Minh sau một hồi suy nghĩ, rồi cũng đồng ý tham gia, lựa trọn gia nhập đội ngũ do phó cốc chủ Thiên Yêu Cốc Sư Hống dẫn đầu.

Do Minh Tộc trời sinh rất mẫn cảm với chấn động pháp lực không gian, nên việc sử dụng Pháp Trận Truyền Tống là không thực tế.

Sau khi mọi người thảo luận, quyết định nửa tháng sau bắt đầu xuất phát, do bốn vị Thiên Tượng Cảnh dẫn đầu mang theo đội ngũ của mình dùng tốc độ nhanh nhất tới Hắc Sa Nhật, nhờ bão cát tạo thành bình chướng tự nhiên che chắn, lẻn vào địa điểm đã định sẵn bày trận.

Như vậy, sau khi bố trí xong Hoàn Lạc Sa Đại Trận cũng có thể nhờ sự che giấu của bão cát an toàn rời khỏi.

Kế hoạch xem ra không sơ hở chút nào, Liễu Minh cũng không quan tâm đến chuyện khác liền cáo từ rời đi.

Hắn trở về động phủ tạm thời, tiến vào trong mật thất, bắt đầu tĩnh tọa.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh