TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1279: Nghiền Áp (1/2)

Chương 1279: Nghiền Áp (1/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Những tu sĩ cấp thấp lại không được may mắn như thế. Tuy bọn họ cũng muốn thúc giục Linh khí bỏ chạy thật xa thế nhưng cự trùng mặt người đã nhanh chóng xộc tới, há to miệng rộng kéo theo hơi thở tanh tưởi màu xanh lá.

Âm thanh “Xèo xèo” vang lên liên tiếp!

Những tu sĩ cấp thấp kia còn chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra đã bị khí xanh hòa tan thành nước!

Nữ tử áo xám có tu vị Hóa Tinh kỳ bởi vì phản ứng chậm trong giây lát, phần đuôi của hồ lô tử sắc do nàng điều khiển liền bị sương mù xanh lá vây lấy khiến kiện linh khí này lập tức mất đi linh tính, lao thẳng xuống đất. Không đợi nàng ta tế ra Linh khí nào khác, âm thanh “Vèo” “Vèo” đã nhanh chóng truyền đến từ bốn phương tám hướng, mang theo tinh ti màu vàng lấp lánh hào quanh cuốn lấy tay chân của nàng. Đám côn trùng màu đen gần đó thấy vậy lập tức hùng hổ xông lên khiến cho vị nữ tu sĩ xấu số còn chưa kịp kêu la tiếng nào đã bị cắn nuốt sạch sẽ.

Sau khi làm xong mọi việc, cự trùng mới mắt mang theo ánh mắt dữ tợn nhìn về chân trời phía xa. Nơi đó đúng là phương hướng mà lão già áo xám có tu vị Chân Đan cảnh đã bỏ trốn. Giờ phút này, hư ảnh thằn lằn do lão triệu ra đã hóa thành hôi quang bỏ lại số đông quang điểm hai màu đen vàng ở phía sau.

“Ngao!”

Cự trùng mặt người bỗng dưng ngửa mặt lên trời hét lớn một tiếng, sau đó thân hình của nó đột ngột cong lại như cánh cung rồi phóng đi như một mũi tên màu đen, đuổi sát phía sau lão già áo xám. Tốc độ của nó chỉ có thể dựa vào bốn chữ không thể tin nổi để hình dung, thậm chí còn nhanh hơn không ít so với lão già đang bỏ chạy trối chết phía trước!

Liễu Minh thấy vậy khẽ động trong lòng, sau đó cũng nhanh chóng rời khỏi vị trí ẩn nấp để hóa thành một đạo hắc quang đuổi sát phía sau. Khi hắn rời đi chưa được bao lâu, bên trong ngọn núi cách đó không xa đã truyền đến âm thanh xì xì khiến người ta không khỏi nổi đầy gai ốc. Ngay sau đó, vô số cự trùng hai màu đen vàng đã chen chúc xông ra, số lượng nhiều đến mức có thể che khuất bầu trời trên cao. Hơn thế, cầm đầu bọn chúng lại là ba con yêu rết khổng lồ dài hơn trăm trượng, tỏa ra khí tức mạnh mẽ ngang với cường giả cấp Thiên Tượng!

Cùng lúc đó ở phía xa xa, lão già áo xám phát hiện cự trùng mặt người đuổi sát phía sau lập tức giật mình hoảng hốt. Dựa vào tốc độ của nó, nếu lão không xuất ra một ít công phu chuyện bị bắt kịp sẽ chỉ là vấn đề thời gian mà thôi!

Sau khi suy nghĩ một hồi, lão già áo xám dường như đã hạ quyết tâm bèn thúc giục pháp quyết ổn định thân hình tiếp đó lão liền quay người há miệng phóng ra một khỏa tiểu đỉnh được ngân diễm bao bọc. Khi lão ta lần nữa vung tay, đỉnh nhỏ liền phóng lớn gấp nhiều lần hơn nữa còn không ngừng cuốn lấy cát đá thô to từ mặt đất bên dưới.

“Ngưng.”

Theo một tiếng quát khẽ của lão già, cát bụi đầy trời nhanh chóng ngưng kết thành từng tảng cự thạch chồng chất, giống như chuẩn bị tạo thành thạch trận nào đó.

Thạch trận vừa mới xuất hiện, cự trùng màu đen đã đuổi kịp tới nơi. Khi thấy khoảng cách giữa hai bên còn chưa tới trăm trượng, nó liền dũng mãnh lao tới mang theo công kích vô cùng cuồng nộ. Lão già áo xám dường như không nghĩ cự trùng kia lại ra tay hung ác như vậy, sắc mặt không khỏi hiện lên một tia kinh ngạc, đồng thời pháp quyết trong tay cũng theo đó không ngừng biến đổi!

Ầm ầm một hồi nổ mạnh!

Chỉ thấy hai mươi khối cự thạch màu xám không ngừng đan xen lẫn nhau, tạo thành một đầu khôi lỗi cao vài chục trượng mang theo theo hai cánh tay vạm vỡ với tốc độ nhanh như chớp nghênh chiến cự trùng ở phía đối diện.

Tiếng nổ mạnh đinh tai nhức óc truyền đến!

Hai đấm liên tiếp của người đá căn bản không có cách nào tạo thành thương tổn đối với cự trùng, ngược lại còn bị hắc diễm trên người nó xoắn thành mảnh vụn. Lại nghe ầm ầm một tiếng, toàn thân người đá đã bị cự trùng xuyên thủng lỗ chỗ.

“Phanh” một tiếng vù vù!

Cự trùng màu đen mang theo hắc diễm cuồn cuộn vẫn chưa chịu dừng lại mà hung hăng đụng vào mặt ngoài cự đỉnh màu bạc khiến cho pháp bảo này lập tức bắn ngược về sau rồi nện mạnh về phía lồng ngực lão già áo xám.

Sau khi kêu lên một tiếng đau đớn, lão ta liền bị đánh ngược về sau như một chiếc bao rách, hơn nữa còn lưu lại một chuỗi máu tươi giữa không trung. Hiển nhiên vết thương vừa rồi quả thật không nhẹ.

Một kích đắc thủ, cự trùng mặt người liền phát ra tiếng cười khặc khặc quái dị, thân hình cũng theo đó xông mạnh về trước như muốn cắt xé đối phương thành mảnh vụn!

Lão giả áo xám tuy đã uể oải đến cùng cực thế nhưng hai tay vẫn không chút chậm trễ bấm niệm pháp quyết để thử thúc giục cự đỉnh màu bạc che chắn trước người thế nhưng hiện trạng trước mắt khiến lão không khỏi cảm thấy tuyệt vọng.

Đúng vào lúc này, chỉ thấy cách đó trăm trượng, nơi bầy cự trùng ùn ùn kéo tới, một mảnh kiếm quang tử sắc đột nhiên bộc phát mạnh mẽ.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh