TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1270: Nội Đan Của Hạt Vương (2/2)

Chương 1270: Nội Đan Của Hạt Vương (2/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Mấy tháng sau.

Phụ cận Bắc Xi Sa Hải là Mặc Tinh Lâm vô cùng rộng lớn, ở đó những cây cổ thụ Mặc Tinh màu xám trắng liên miên bất tận, kéo dài cho tới hết cả tầm mắt mà vẫn không thấy giới hạn.

Đúng lúc này, một bóng đen từ phía xa bay tới, lóe lên một cái liền bay vào Mặc Tinh Lâm.

Không lâu sau, bóng đen này đã bay vào trung tâm của Mặc Tinh Lâm, xuyên qua hắc khí có thể thấy được bóng người trong đó, chính là Liễu Minh.

Liễu Minh đi tới một bãi đất trống, trên mặt đất lúc này còn vài hố sâu màu đen cực lớn, nhìn thấy mà giật mình.

Đây chính là nơi mà năm đó mấy người Bích Viêm bị đánh chết, cũng là nơi Hư Linh vẫn lạc.

Tuy rằng trận ác chiến đó đã qua đi mấy năm, thế nhưng chỉ cần nghĩ tới uy lực của khôi lỗi Mặc Tinh Ngọc kia thì Liễu Minh cũng rùng mình sợ hãi.

Độn quang dừng lại, hắn chậm rãi đáp xuống, sửa sang lại quần áo rồi ánh mắt nhìn sang xung quanh, dường như đang tìm kiếm gì đó.

Ngay lúc này, không gian bỗng vặn vẹo rồi một đạo thanh quang lóe lên trên mặt đất, một bóng dáng nhỏ xinh liền xuất hiện trước mặt Liễu Minh.

"Vãn bối bái kiến tiền bối." Liễu Minh vội vàng tiến lên chào.

"Không nghĩ tới mới qua một phần thời gian mà ngươi đã tới, nhìn ánh mắt của ngươi, chắc đã lấy được Cửu Chuyển U Hạch rồi?" Thanh Linh đánh giá Liễu Minh một chút, trong mắt hiện lên một tia kinh ngạc rồi nhẹ nhàng hỏi.

Mấy hôm trước vãn bối vừa may mắn thoát khỏi U Vương Chi Thương, cũng may mà không làm nhục mệnh, vật đã lấy tới tay. Tiền bối xem có phải là vật ngài cần không?" Liễu Minh nói xong, lấy ra một cái hộp ngọc màu trầm, thần sắc cung kính rồi hai tay đưa tới.

Thanh Linh vừa nhấc tay, hộp ngọc liền nhanh chóng bay tới.

Bàn tay phẩy nhẹ, nắp hộp ngọc liền từ từ mở ra, lộ ra một viên tinh thể đen bóng nhỏ cỡ nắm tay, chính là Cửu Chuyển U Hạch mà Liễu Minh vừa đem ra từ U Vương Chi Thương.

"U Vương Chi Thương này hung hiểm vô cùng, nếu không cũng không bị người nơi đây gọi là thập tử vô sinh chi địa, cho nên ta mới cho ngươi mười năm chuẩn bị, thế nhưng chỉ qua mấy năm mà ngươi đã lấy được Cửu Chuyển U Hạch rồi. Tốt, rất tốt! Ta không nhìn lầm ngươi." Ánh mắt Thanh Linh dừng lại nơi Cửu Chuyển U Hạch hồi lâu rồi nhẹ thở ra một tiếng, trên khuôn mặt thanh tú liền hiện lên ý cười phát ra từ đáy lòng.

"Tiền bối quá khen. Vãn bối đã chuẩn bị vì chuyến đi này rất nhiều, lại thêm vài phần vận khí nên mới may mắn thuận lợi lấy được vật này." Liễu Minh cung kính đáp.

"Bổn tôn là người thưởng phạt phân minh, nếu như ngươi đã đem Cửu Chuyển U Hạch tới, đương nhiên bổn tôn sẽ hết lòng tuân thủ hứa hẹn đưa ngươi về đại lục Trung Thiên, ngoài ra, đây là ban thưởng việc ngươi hoàn thành nhiệm vụ trước thời hạn."

Vừa dứt lời, Thanh Linh nhấc tay lên một cái, Liễu Minh chỉ thấy linh quang lóe lên rồi hiện ra một viên tinh thể màu nâu hình bầu dục, tản mát ra Yêu khí cực kỳ mãnh liệt.

"Yêu Đan, khí tức này. . ."

Liễu Minh thần sắc khẽ động, vật này rõ ràng là một viên Yêu Đan phẩm chất cực cao.

Ít nhất là khi xưa hắn đã ở Nam Hoang nhiều năm, chém giết qua vô số yêu thú thì cũng chưa từng thấy viên Yêu Đan nào có yêu khí chấn động mãnh liệt như vậy.

"Đúng vậy, xem ra ngươi cũng có vài phần nhãn lực! Đây là một viên nội đan của Yêu thú Bạch Trạch Hạt Vương cấp Thiên Tượng, về thuộc tính lẫn Yêu lực đều phù hợp với đầu linh sủng Cốt Hạt của ngươi, chỉ cần nuốt viên nội đan này vào, đầu linh sủng kia của ngươi sẽ có tám phần hy vọng kết đan, tiến giai Chân Đan cảnh." Thanh Linh nhìn Liễu Minh, hời hợt nói.

"Đa tạ tiền bối ban thưởng!"

Liễu Minh thấy vậy thì đại hỉ, ngón tay điểm nhẹ một cái, Yêu đan liền hóa thành một đạo lưu quang bắn vào trong Tu Di Giới.

Tuy rằng hắn chưa từng nghe nói về Bạch Trạch Hạt Vương này, thế nhưng từ Yêu khí phát ra kết hợp với cỗ âm khí này thì xem ra yêu thú này tám chín phần mười là quỷ vật ở Cửu U Minh Giới, mà Thanh Linh đã nói như vậy, xem ra cũng không lầm được.

"Ngươi đi theo ta, chờ ta chuẩn bị một chút rồi đưa ngươi về đại lục Trung Thiên." Thanh Linh hơi gật đầu, cánh tay trắng như ngó sen vung lên, không gian liền chấn động, một mảnh hào quang xanh biếc lóe lên, bao phủ toàn thân Liễu Minh.

Đúng lúc này, giữa không trung bỗng nhiên truyền đến một cỗ linh áp cực kỳ mạnh mẽ!

Cỗ Linh áp này vô cùng cường đại, làm cho thiên địa âm khí xung quanh hai người Liễu Minh kịch liệt chấn động.

Liễu Minh biến sắc, có cảm giác hít thở không thông đang từ từ đè xuống.

Ánh mắt Thanh Linh trở nên lạnh lùng, duỗi ra một ngón tay điểm về phía trước, một vầng hào quang mờ mịt hiện ra, pháp quyết trong tay ngưng tụ rồi lập tức phóng ra mấy đạo pháp quyết.

Sau khi màn hào quang được pháp quyết nhập vào liền hóa thành một màn bảo hộ màu xanh bao phủ hai người vào trong đó.

Màn sáng vừa mới xuất hiện, thì từng cỗ cuồng phong xanh biếc phô thiên cái địa quét xuống, những nơi nó đi qua tạo thành vô số vết nứt không gian như mưa trút xuống màn bảo hộ, khiến cho nó chập chờn một hồi nhưng cuối cùng cũng không mất đi.

Những cây Mặc Tinh xung quanh bị cuồng phong thổi qua liền nổ tung, rồi nhanh chóng tán loạn.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh