TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1266: Thiên Kiếp Của Phi Nhi (1/2)

Chương 1266: Thiên Kiếp Của Phi Nhi (1/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Liễu Minh vừa dứt lời, ngay lập tức hắn vung tay ném ra mấy cái phù lục, chúng lóe sáng rồi dán lên bên trên di hài, sau một khoảng thời gian hắn nhận ra trên thi hài quả thực không có cấm chế nào phản ứng cả, mới chính thức yên tâm.

Hắn tiến lên trước mấy bước, cánh tay nhấc lên, tung một trảo về phía đan điền nằm trên phần bụng dưới của thi hài.

Một tiếng "Phốc" vang lên.

Năm ngón tay không tốn chút sức nào cả trực tiếp chui vào bên trong bụng, sau đó hắn rút bàn tay ra, trong lòng bàn tay bỗng nhiên nhiều thêm ba viên châu màu ngăm đen to như những quả trứng gà.

Mặt ngoài những viên châu khắc phù văn rậm rạp chằng chịt, bên trên nó có linh quang lưu chuyển không ngừng khiến bốn phía hư không xung quanh hơi có chút vặn vẹo, biến dạng.

"Có ba viên Cửu Chuyển U Hạch! Người này từng là một Thông Huyền trung kỳ đại năng!" Liễu Minh vui mừng ra mặt.

Theo hắn tìm hiểu được, Thông Huyền cảnh U tộc sau khi tọa hóa, tại Linh hải bên trong đan điền sẽ tự động ngưng kết ra một viên Cửu Chuyển U Hạch, nó ẩn chứa tất cả tinh hoa một đời, mà một khi tu vi đạt tới trung kỳ sẽ sinh ra thêm hai viên, còn nếu là Thông Huyền hậu kỳ sẽ có tất cả sáu viên.

Ngay khi Liễu Minh lấy ra ba viên Cửu Chuyển U Hạch, da thịt của thi thể thanh niên nam tử có thể nhìn thấy bằng mắt thường đang héo rũ, khô quắt với tốc độ rất nhanh, dường như huyết nhục toàn thân đều không cánh mà bay, ngay sau đó, "Phốc" một tiếng vang lên, cứ nhẹ nhàng như vậy, di hài đã hóa thành từng điểm tinh quang biến mất giữa hư không.

Đã từng là một đời vương giả tu vi Thông Huyền, cuối cùng vẫn tan thành mây khói biến mất khỏi thế gian...

Người ta thường nói vạn vật sinh ra từ hư vô, chết đi rồi sẽ trở về hư vô! Cho dù tu vi từng là Thông Huyền thì sao? Nếu ngươi không đạt tới tầng thứ vĩnh sinh, cuối cùng cả thế gian sẽ quên đi ngươi và ngươi sẽ phai nhạt dần dần theo dòng lịch sử.

Liễu Minh nhìn một màn trước mắt, hơi có chút giật mình thất thần, nhưng ngay lập tức, dị biến nổi lên!

Từ địa phương bên dưới, có ba nguồn linh áp cực kỳ to lớn trong nháy mắt bộc phát, trực tiếp khoá chặt thân hình Liễu Minh lại.

Liễu Minh biến sắc, chính hắn đã lấy đi Cửu Chuyển U Hạch dẫn tới chân thân U vương Hoang Hàn bị phá hủy, hiển nhiên đã chạm vào nghịch lân của ba vị hộ vệ khôi lỗi Thiên Tượng Cảnh.

Ngay lập tức, tâm tư của hắn biến đổi thật nhanh, tranh thủ thu ba viên Cửu Chuyển U Hạch lại, một tay hắn bấm niệm kiếm quyết, một luồng kiếm quang màu tím cuồn cuộn bắn ra, sau đó nó quấn quanh thân thể hắn lại rồi lập tức hóa thành một mảnh tử quang bắn về phía hư không.

"Ầm"! Một âm thanh nổ lớn vang vọng.

Một mảnh tử quang xuyên thủng nóc ngôi miếu lao ra bên ngoài, ngay sau đó có ngân quang lóe lên liền bay cực nhanh về phương xa.

Gần như cùng một thời gian, ngay khi ánh sáng tím xuất hiện liền có ba đạo độn quang màu lam từ trong miếu thờ U vương Hoang Hàn bắn ra, chúng lao vun vút về hướng Liễu Minh chạy trốn, truy tung một cách gắt gao.

Lúc này ở ngoài trời, vô số hoa tuyết màu xám đang bay bay như những cánh hoa bồ công anh phiêu diêu về nơi chốn lạ, mặt ngoài chúng có hôi quang ngưng tụ, đột nhiên chúng biến thành từng ngọn băng trùy óng ánh từ bốn phương tám hướng điên cuồng đuổi theo bốn đạo độn quang...

. . .

Bảy ngày trôi qua.

Liễu Minh đang lơ lửng giữa không trung, hai tay hắn chắp sau lưng, đôi mắt ngắm nhìn hoang cát màu xám vô biên vô tận ở phương xa, trên mặt thoáng hiện đôi chút trầm ngâm.

Căn cứ theo địa đồ, đi về phía trước tầm nửa ngày liền đến nơi mà U vương "Thích Khôn" đã từng tọa hóa.

Chỗ di tích này cùng với khu vực miếu nhỏ nằm bên trên núi tuyết nơi U vương Hoang Hàn tọa hóa không hề giống nhau, đây là một chỗ cực kỳ bí mật, nó là một di tích hùng vĩ và có cấu tạo phức tạp nằm bên dưới mặt đất.

Lại nói tiếp, vị Thích Khôn này từng là U vương của U Hư Vực, bên trong lịch sử của Cửu U Minh Giới cũng được coi là một U vương mang thanh danh hiển hách, hắn không những dùng Minh Cốt Quyết uy chấn Cửu U còn có thêm hùng tài vĩ lược chiêu mộ được rất nhiều cường giả U tộc cùng cai quản u vực một cách ngay ngắn rõ ràng, ở thời điểm này nếu thế lực hắn nói số hai thì không ai dám nói số một cả.

Nhưng mà hắn vẫn chưa thỏa mãn với hiện tại, cuối cùng hắn dứt khoát phát động chiến tranh, muốn chiếm đoạt các u vực khác, bất quá ngay lúc danh tiếng hắn đang lên như diều gặp gió lại đột nhiên bị một người thần bí đánh bại, vì vậy hắn đã trốn vào U Vương Chi thương, đương nhiên chiến tranh vượt vực tự nhiên phải chấm dứt.

"Xem ra vị U vương này có phần tương tự cùng với Đế Vương ở phàm trần, dục vọng quyền lực thật lớn, đến ngay cả trước khi tọa hóa vẫn còn vì chính mình mà xây xong một tòa vương lăng..." Dường như Liễu Minh có chút suy nghĩ, liền tự nói một câu.

Chẳng qua dù nói như vậy, hắn cũng không dám khinh thường "Địa hạ vương lăng" này một chút nào, hành trình một tháng trước tới chỗ U vương Hoang Hàn kia đã khiến hắn ăn không nhỏ đau khổ rồi.

May mà khi đó hắn nhanh trí, khéo léo lợi dụng cấm chế cấm bay ở tuyết địa, sử dụng Tam Phân Mông Ảnh Đại Pháp hóa thành mấy cái phân thân hư ảnh, lại thông qua Xa Hoạn Đồ Đằng che giấu khí tức mới bỏ rơi được hai tên khôi lỗi đuổi giết. Bất quá vẫn còn một tên vệ sĩ khôi lỗi khác y như giòi trong xương điên cuồng triển khai truy kích hắn, trôi qua trọn vẹn một ngày một đêm, căn bản hắn không có cách nào để thoát khỏi cả.

Liễu Minh rơi vào đường cùng, chỉ có thể mạo hiểm chém giết tên vệ sĩ khôi lỗi kia mà thôi, cuối cùng dưới sự phối hợp của Sơn Hà Châu cùng Long Hổ Minh Ngục Công đã hoàn toàn đánh chết nó.

Chính vì vậy mà pháp lực trong người hắn gần như cạn kiệt, hắn phải tìm một sơn động ẩn nấp sau đó trọn vẹn tu dưỡng ba ngày mới khôi phục lại hoàn toàn.

Chẳng qua hắn đã đạt được ba viên Cửu Chuyển U Hạch, tất cả những điều này đều đáng giá.

Liễu Minh mím môi, mặt không chút cảm xúc tiếp tục bay về phía trước.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh