TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1261: Nộ Ma Chi Mục (2/2)

Chương 1261: Nộ Ma Chi Mục (2/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Bên kia, sau khi cắn nuốt thi thể bản sao ‘Hạt Nhi’, quanh người Cốt Hạt lập tức nổi lên hắc khí cuồn cuộn khiến cho thân thể lần nữa khôi phục hình dạng thiếu nữ áo lụa đen, đồng thời trên người của nó còn có một tầng ánh sáng màu đỏ nhàn nhạt bao phủ.

“Hạt Nhi, làm sao vậy?”

Liễu Minh thấy vậy không khỏi biến sắc bèn khẽ nhoáng thân hình, lướt đến bên cạnh Hạt Nhi rồi vận dụng hắc khí nâng đỡ thân thể của nó.

“Chủ nhân, ta không sao…” Hạt Nhi yếu ớt trả lời một câu, đôi mắt nhanh chóng khép lại tiến vào trạng thái ngủ say.

Liễu Minh nghe vậy không khỏi lo lắng.

Đến khi nhìn thấy Phi Nhi sau khi nuốt chửng bản sao của mình vào bụng cũng đột nhiên trở nên uể oải tiếp đó nhanh chóng rơi vào trạng thái ngủ say giống như Hạt Nhi, hắn mới cảm thấy an tâm hơn nhiều.

Trước kia, hai đầu linh sủng đã từng gặp phải tình trạng thế này, tám chín phần mười bọn chúng đang chuẩn bị tiến giai.

Ngẫm lại cũng không có gì kỳ quái, Hạt Nhi và Phi Nhi sớm đã đạt đến cảnh giới đỉnh phong của Hóa Tinh kỳ, lần này lại có cơ hội cắn nuốt một đạo phân thân sở hữu lực lượng không thua bản thể vì vậy nếu có đột phá cũng là sự tình bình thường mà thôi.

Vừa nghĩ đến đây, Liễu Minh không khỏi cảm thấy yên tâm phần này bèn phát tay đánh ra hai cỗ hắc khí thu hồi bọn chúng vào túi Dưỡng Hồn. Tiếp đó, họ Liễu mới triệt tiêu không gian Minh Ngực vây hãm xung quanh để trở lại không gian màu xám. Nào ngờ, hắn vừa hiện thân, cảnh vật trước mắt đột ngột trở nên sáng ngời. Một tiếng vang lớn thình lình truyền đến mang theo ánh lửa vừa thô vừa to bắn nhằm đến phần đầu của hắn. Liễu Minh thấy vậy không khỏi cả kinh, dưới chân khẽ động, thân hình lướt ngang mấy trượng, uyển chuyển tránh thoát hỏa quang xẹt qua trước mặt. Đến khi lần nữa đứng vững trở lại, cảnh tượng hiện ra trước mắt lập tức khiến hắn kinh ngạc.

Giờ phút này, không gian màu xám trước mắt không ngừng truyền đến từng cơn chấn động kịch liệt. Vô số ánh lửa đỏ rực liên tiếp bắn ra bốn phương tám hướng. Nơi trung tâm phát ra hỏa quang, có thể nhìn thấy hai đạo hư ảnh Thiên Địa Pháp Tượng cao chừng trăm trượng không ngừng chém giết lẫn nhau.

“Thiên Tượng cảnh!” Liễu Minh nghẹn ngào thốt lên.

Bên trong hư ảnh Thiên Tượng, có thể mơ hồ nhận ra chính là Âm Lưu cùng bản sao hắc ám của y. Tuy Liễu Minh sớm đã đoán được tu vi họ Âm không hề đơn giản thế nhưng tuyệt đối không thể ngờ tới đối phương đã sớm đạt đến cảnh giới Thiên Tượng!

Ầm ầm!

Pháp lực va chạm liên tiếp truyền đến âm thanh long trời lở đất. Một đôi hư ảnh pháp tướng vốn đang dây dưa một chỗ cũng liền theo đó phân tán ngược ra, kéo theo Linh áp kích xạ tứ tán. Liễu Minh thấy vậy không chút chậm trễ bấm niệm pháp quyết, bùng lên hắc khí cuồn cuộn, khẽ điểm một chân thối lui về sau chừng hơn trăm trượng.

Giờ phút này, Âm Lưu vốn đang ở trong hư ảnh pháp tướng màu đỏ, nhìn thấy Liễu Minh liền tỏ ra kinh ngạc tiếp đó y mới lần nữa nhìn thẳng về phía bản sao đối diện. Tiếp đó, chỉ thấy họ Âm duỗi thẳng cánh tay, sử dụng chiếc nhẫn màu đen phát ra hào quang rực sáng, tạo thành quỷ vô cùng dữ tợn đột ngột hiện ra mang theo hắc quang cùng hỏa diễm đen kịt bao bọc cơ thể đối thủ vào trong.

Khi Liễu Minh sử dụng thần thức quan sát ngọn lửa màu đen, sắc mặt không khỏi trở nên trắng bạch. Ngọn lửa thần bí kia không ngờ lạnh lẽo đến vậy, thần thức chỉ khẽ chạm vào đã khiến cơ thể như muốn đóng băng đến nơi.

Bản sao ‘Âm Lưu’ đang đứng trong hắc diễm cuồn cuộn lại bất ngờ rút ra một thanh trường kiếm đen nhánh. Chỉ thấy tay gã khẽ run, vô số bóng kiếm đen kịt đã điên cuồng bổ ra tứ phía mang theo hư ảnh đài sen ẩn chứa kiếm khí nồng đậm. Hoa sen màu đen nhanh chóng xoay tròn khiến cho hàn diễm đen kịt không có cách nào tiếp cận. Bốn tên Quỷ đầu màu đen thấy vậy lập tức rống to một tiếng sau đó bạo phóng thân thể hung hăng lao tới bốn đóa hoa trước mặt.

Xùy xùy xùy!

Đám quỷ đầu chưa kịp chạm đến phần rìa hoa sen đã bị kiếm khí bùng nổ bao phủ vào giữa, chưa kịp kêu rên thảm thiết đã lập tức nổ banh tan xác.

Gần như cùng lúc, chiếc nhẫn đá đen trên tay Âm Lưu cũng liền vỡ thành tửng mảnh thế nhưng thoạt nhìn y không hề lộ ra vẻ gì đau lòng ngược lại trong miệng không ngừng vang lên chú ngữ đồng thời trong tay chẳng biết lúc nào đã chợt xuất hiện một chiếc khô lâu màu vàng tỏa ra hào quang ngày càng rực rỡ. Sau một khắc, Âm Lưu lập tức dừng lại chú ngữ trong miệng rồi mới vươn tay bóp vỡ vật thể trong tay. Nghe một tiếng “Phanh”, khô lâu màu vàng lập tức trở nên vỡ vụn. Trong chốc lát, hư không màu xám đã kịch liệt trở nên run rẩy. Hư không trên đầu họ Âm cũng liền nứt ra một đạo khe hở cực lớn màu đen mang theo Linh áp mãnh liệt tuôn ra ào ạt.

Ngoài mấy trăm trượng, Liễu Minh thấy vậy không khỏi rùng mình. Chỉ thấy bên ngoài cơ thể của hắn nhanh chóng dâng lên hắc quang rực rỡ, thân hình cũng liền khẽ động bay ngược về sau chừng hai trăm trượng mới dám dừng lại cẩn thận quan sát khe hở trên cao.

Giờ phút này, vết nứt trên cao không ngừng tách ra làm đôi, thoạt nhìn cực giống con ngươi khủng bố vĩ đại.

“Nộ Ma Chi Mục!” Bên tai Liễu Minh thình lình truyền đến giọng nói La Hầu, tựa hồ có chút kinh ngạc.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh