TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1260: Nộ Ma Chi Mục (1/2)

Chương 1260: Nộ Ma Chi Mục (1/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Sau khi xong việc, Liễu Minh liền cúi đầu nhìn qua vết thương vẫn đang chảy máu ồ ạt nơi ngực, lúc này đã nhuộm đỏ thẫm cả nửa người hắn.

Thương thế kia nhìn thì có vẻ đáng sợ, thế nhưng nó cũng không phải là vết thương trí mạng, chỉ làm mất một lượng máu lớn mà thôi. Hơn nữa huyết thuẫn thuật của hắn đã đến cảnh giới đại thành, trong người lúc nào cũng tích trữ một lượng máu huyết lớn, có thể bổ sung ngay lúc này.

Hắn thúc giục pháp quyết, sau khi đã dùng huyết thuẫn thuật khôi phục một phần tinh huyết thì lại lấy ra một tấm phù xanh biếc, dán lên miệng vết thương.

Tổn thương ở ngực lúc này đã tỏa ra hào quang màu đỏ, các cơ thịt trong đó điên cuồng nhúc nhích, miệng vết thương nhanh chóng đầy trở lại, không hề có máu tươi chảy ra nữa.

Bây giờ, ngoại trừ sắc mặt Liễu Minh còn chút tái nhợt thì đã không còn trở ngại gì cả, hắn tiện tay phủ thêm một chiếc trường bào màu xanh rồi quay đầu nhìn về một nơi khác.

Trong Minh Ngục, tại một nơi khác, “Liễu Minh” đã chết đi, vậy mà hai linh sủng của y vẫn chưa biến mất, lúc này Hạt Nhi và Phi Nhi vẫn đang chiến đấu với chúng.

Liễu Minh suy nghĩ một chút, trong mắt nhanh chóng hiện lên một tia giật mình.

Bản sao của hai đầu linh sủng này cũng là do Hỗn Độn Vãng Sinh Trận biến ảo thành nên trừ khi bị đánh chết, nếu không sẽ không tự biến mất được.

Thân hình hắn động một cái rồi phi thân lướt tới.

Hạt Nhi lúc này đã biến lớn đến mấy trượng, đôi cự ngao trước người giống như một cái kéo lớn, liên tục phát ra công kích mãnh liệt, đồng thời móc câu ở đuôi cũng run lên, vô số đạo hắc tuyến bắn tới, phát ra từng trận tiếng xé gió.

Bên kia, Phi Nhi đã biến thành bản thể Phi Lâu, tóc xanh đầy trời giống như tên bắn, miệng cũng liên tục phun ra từng đạo uế diễm màu xám, mạnh mẽ công kích về phía đối thủ.

Đối mặt với thế công hung mãnh như vậy, nếu như là yêu thú bình thường có lẽ đã sớm không địch lại, thế nhưng đối thủ của hai linh sủng lúc này lại là bản sao của chúng, cũng mang công kích giống hệt bản thể.

Cho nên mặc dù Hạt Nhi và Phi Nhi đã hết sức cố gắng tấn công từng đợt mãnh liệt về phía đối phương, thì vẫn chỉ giữ ở thế hòa mà thôi.

Liễu Minh thấy vậy liền vung một tay lên, một đạo kiếm quang màu tím từ trong tay áo bắn ra, lóe lên một cái liền xuất hiện ở ngay trên đầu “Cốt Hạt”.

Phi kiếm lập tức hóa ra một đạo Tử sắc điện xà quấn quanh kiếm quang màu tím, mạnh mẽ chém xuống.

“Cốt Hạt” dường như cảm giác thấy không ổn, liền phát ra một tiếng kêu đầy sợ hãi Xi..Xiiii.., móc câu nơi đuôi hóa thành vô số hắc tuyến cản lại công kích của Hạt Nhi, đồng thời hai cái càng lớn phóng ra một lớp hào quang màu bạc, muốn ngăn kiếm quang lại.

Kết quả, kiếm quang màu tím chỉ mờ đi một cái rồi lại bất ngờ xuất hiện ở phía dưới “Cốt Hạt”.

Ánh sáng tím lóe lên!

“Cốt Hạt” không kịp đề phòng, lập tức bị tử sắc kiếm quang chém ra làm hai nửa, thân thể phát ra một tiếng "Răng rắc" rồi máu tươi màu xanh lá ồ ạt chảy ra khỏi cơ thể.

Hạt Nhi thấy vậy liền vô cùng vui sướng, trong mắt lóe ra hai tia sáng màu đỏ rồi há miệng phun ra một cỗ hắc khí, bao trùm lên thi thể “Cốt Hạt”, kéo về phía miệng rồi hé môi nhanh chóng cắn nuốt.

Liễu Minh thấy thế, trong mắt liền hiện ra một tia kinh ngạc, thế nhưng sau khi suy nghĩ một chút cũng không nói thêm gì nữa mà quay đầu nhìn lại bên kia.

Nơi đó, “Phi Lâu” dường như cũng nhận ra điều không ổn, trong miệng phát ra âm thanh Xi..Xiiii.. tràn đầy lo lắng rồi biến ngay thành hình dạng của đồng tử áo xanh.

Ngay sau đó hắn kéo chuỗi hạt châu nơi cổ xuống rồi hóa thành chín đồng tử áo xanh giống hệt nhau, bao vây Phi Nhi, trong miệng còn phun ra từng đạo uế diễm màu xám, tóc xanh trên đầu cũng giống như đàn rắn đang uốn éo liên tục, định dùng thủ đoạn lôi đình tiêu diệt Phi Nhi.

Phi Nhi giận dữ, đương nhiên sẽ không để đối phương đạt được mục đích, nó cũng khôi phục thân hình đồng tử rồi cũng hóa thành chín đồng tử cuốn lấy đối phương.

Liễu Minh chỉ cười nhẹ một cái liền vung tay lên, Khổ Luân Kiếm nhanh chóng hóa thành một đạo kiếm quang màu tím, bay đến phía trên “Phi Lâu”.

Kiếm quang kêu lên một tiếng thanh minh rồi cũng chia thành chín đạo kiếm quang rồi lóe lên một cái, bắn về phía chín tên bản sao của Phi Nhi.

Chín tên “Phi Lâu” sắc mặt đại biến, nhanh chóng sử dụng tóc kết thành một tấm lưới màu xanh, định cản kiếm quang đang bay tới.

Kết quả đương nhiên là phí công!

Tấm lưới vừa chạm vào tử sắc kiếm quang đã lập tức tán loạn ra.

Một khắc sau, ánh sáng tím chớp động một cái, thanh âm "Phốc Phốc" liên tiếp truyền ra.

Trong đó tám tên “Phi Lâu” đã bị kiếm quang xuyên qua thân thể, chỉ có duy nhất một tên “Phi Lâu” cuối cùng đã tránh được kiếm quang, thế nhưng lúc này đã bị chín tên Phi Nhi bao vây xung quanh.

Vô số uế diễm bắn ra, nhanh chóng bao phủ toàn thân “Phi lâu”, từ trong đó liền truyền tới thanh âm kêu gào thảm thiết rồi im bặt.

Lúc này, Liễu Minh khẽ vẫy một tay, chín đạo kiếm quang liền hóa thành một thanh kiếm màu tím bay về tay hắn.

“Phi Lâu” dưới tác dụng của uế diễm, nhanh chóng không còn tiếng động gì nữa.

Phi Nhi thấy vậy liền hoan hô một tiếng, lúc này nó cũng giống như Hạt Nhi, há mồm phun ra một lớp hào quang màu xám, cuốn lấy thi thể đã cháy đen trong uế diễm rồi cắn nuốt nhanh chóng.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh