TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1258: Chiến Đấu Với Bản Sao (Hạ) (1/2)

Chương 1258: Chiến Đấu Với Bản Sao (Hạ) (1/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Liễu Minh nhìn thoáng qua hai đầu linh sủng bên cạnh sau đó khẽ nhúc nhích bờ mồi truyền âm vài câu gì đó.

Chỉ thấy Cốt Hạt thình lình giơ cao đôi càng của mình, thân hình khẽ động hóa thành bóng mờ màu bạc nhào tới bản sao của mình ở phía đối diện, mang theo câu ảnh chằng chịt như muốn nuốt chửng thân hình đối phương. Trong lúc đó, Phi Nhi sau khi phát ra tràng cười khặc khặc quái dị cũng huy động đầu tóc xanh rì công kích bản sao ‘Phi Lâu’ ở phía đối diện. Gần như cùng lúc, hai đầu linh sủng bên cạnh ‘Liễu Minh’ hắc ám cũng đồng thời bắn ra tạo nên từng hồi va chậm ầm ầm.

Trong lúc nhất, không gian trên cao liền bị vô số hư ảnh vĩ câu cùng lưới tóc xanh lá đan xen vào nhau, hoàn toàn che kín.

‘Cốt Hạt’ cùng ‘Phi Lâu’ do đại trận Hỗn Độn Vãng Sinh biến ảo ra quả nhiên sở hữu thực lực giống với bản thể như đúc khiến cho hai bên trong lúc nhất thời không thể phân ra cao thấp, thắng bại. Bất quá vào thời khắc này, Hạt Nhi cùng Phi Nhi dường như đã có dự tính từ trước bèn đồng loạt bộc phát hắc khí cùng lục diễm, ồ ạt cuốn lấy không gian xung quanh.

‘Liễu Minh’ hắc ám thấy vậy không khỏi biến sắc, trận chiến giữa bốn đầu linh sủng diễn ra cách đó không xa đã vô tình ảnh hưởng đến tầm quan sát của gã. Còn chưa đợi bản sao này kịp thời phản ứng, cự kiếm màu xám giữa không trung đã thình lình hất lên, mang theo hào quang đại thịnh, dễ dàng tách khỏi sự đeo bám của cự kiếm màu đen sau đó bất thần đánh xuống vị trí mà ‘Liễu Minh’ đang đứng.

Ma hóa ‘Liễu Minh’ không chút chậm trễ vung mạnh một tay, phóng ra Sơn Hà Châu chắn ngang đỉnh đầu. Nào ngờ, cự kiếm màu xám sau khi phát ra hào quang chói mắt lại bất ngờ tách thành từng mảnh. Chỉ một tiếng nổ mạnh rung trời chuyển đất, kiếm quang màu xám đã nhanh chóng hóa thành vô số kiếm khí óng ánh lan tỏa bốn phương tám hướng. Những nơi kiếm khí đi qua, hư không đều bị rạch xé lộ ra từng vệt xám nhạt kỳ dị.

Bản sao của họ Liễu thấy vậy không khỏi luống cuống chân tay, thân thể gấp rút bắn ngược về sau, đồng thời bên ngoài than thể lần nữa lóe hiện hoàng quang ẩn chứa bốn khỏa hình cầu mang theo lượng lớn sương mù màu vàng đất che chắn thân hình của gã vào trong.

Âm thanh lốp bốp không ngừng truyền đến!

Cơn mưa kiếm tuy liên tục nện xuống màn chắn do sương mù màu vàng đất tạo thành thế nhưng trong nhất thời lại không có cách nào xuyên thủng bức tường phòng ngự của đối phương. Dù vậy, chấn động vừa rồi cũng khiến bản sao của ‘Liễu Minh’ bị bức lui về sau một lúc mới có thể đứng vững trở lại. Liền tại lúc này, sau lưng gã chợt có bóng người lóe lên. Thì ra Liễu Minh chẳng biết từ lúc đã phục sẵn ở đó, quanh thân hắc khí cuồn cuộn, hai tay mạnh mẽ xuất động một quyền.

Chỉ nghe một tiếng “Phốc”, mảng lớn hắc quang đã tuôn ra ồ ạt, lập tức bao phủ ma hóa ‘Liễu Minh’ vào trong, tiếp đó hóa thành quả cầu ánh sáng màu đen thật lớn. ‘Liễu Minh’ giả mạo chỉ kịp thấy trước mắt đột ngột tối đen, bản thân và bốn đầu linh sủng trong chớp mắt đã bị vây kín vào trong không gian đen kịt không có lối thoát. Sau một khắc, gã liền bị hắc khí xung quanh hạn chế tầm nhìn, căn bản không có cách nào để tâm đến tình hình chiến đấu của hai đầu linh sủng gần đó.

Thế nhưng bản sao hắc ám này thoạt nhìn không hề có chút lo lắng. Sau khi quan sát một hồi, khóe miệng của gã bất chợt hiện lên một tia cười lạnh. Theo sự biến đổi của pháp quyết trong tay, mười hai khỏa Sơn Hà Châu đã nhanh chóng xuất hiện xung quanh hơn nữa còn không ngừng xoay tròn tạo thành viên cầu hoàng thổ bao bọc chủ nhân vào giữa.

Nhưng vào lúc này, không gian Minh Ngục xung quang bỗng phóng ra vô số vụ tiễn màu đen lao tới một cách mãnh liệt. Bất quá những mũi tên này vừa mới chạm phải hào quang óng ánh do Sơn Hà Châu tỏa liền nhao nhao tán loạn, lần nữa hóa thành hắc khí, căn bản không có cách nào tiếp cận đối phương đang được che chắn cẩn thận.

Ma hóa ‘Liễu Minh’ thấy vậy tức thì không ngừng lẩm bẩm đồng thời tựa hồ thi triển một ít thủ đoạn nhằm mục đích phá vỡ Minh Ngục xung quanh.

Nào ngờ, không gian Minh Ngục chợt truyền đến từng đợt thủy khí vô cùng trầm trọng, mang theo âm thanh bọt nước sôi sục truyền đến từ bốn phương tám hướng khiến cho thần sắc của gã không khỏi trở nên ngưng trọng.

Ngao ngao!

Nương theo âm thanh quỷ khóc ma kêu là hắc khí không ngừng phiên cổn kịch liệt. Ngay sau đó, bảy tám tên quỷ vật màu lớn chừng một trượng lại bất thần xồ ra, hơn nữa còn không ngừng tấn công ma hóa ‘Liễu Minh’ còn đang ngơ ngác khiến gã vội vàng thúc giục pháp bảo quanh người tỏa ra hào quang rực rỡ mang theo công kích ánh sáng lan tỏa khắp nơi.

Tên tiểu quỷ lao đến trước tiên vừa chạm phải màn sáng liền kêu thảm một tiếng sau đó lập tức hóa thành vô số chất lỏng màu đen tiêu tán tại chỗ. Nhưng mà không chờ bản sao ‘Liễu Minh’ có thời gian buông lỏng, hắc khí chung quanh lại tiếp tục nhộn nhạo tạo nên vô số quỷ vật màu đen. Người trước ngã xuống, người sau đã nhanh chóng tiến lên lấp đầy vị trí.

Ma hóa ‘Liễu Minh’ thấy vậy dường như không thể tiếp tục kiên nhẫn bèn khẽ điểm lên thân pháp bảo bên người khiến mười hai viên châu lập tức tỏa ra hào quang chói mắt sau đó nhanh chóng biến thành mười hai đầu Giao Long màu vàng đất dài hơn mười trượng. Bầy giao long này rõ ràng đã có thân thể thật sự, có thể nhận ra trên người bọn chúng là vô số long lân óng án cùng bốn đạo long trảo thập phần bén nhọn.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh