TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1245: Động Hào (2/2)

Chương 1245: Động Hào (2/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Liễu Minh quét ánh mắt thoáng qua phía dưới, bất ngờ phát hiện mấy tòa thành trì mình biết đều không ngờ rằng nằm chung một nhóm.

Liễu Minh vẻ mặt tiêu sái hờ hững đi xuống cái sân, đi dọc theo cái lối trước mặt.

Cũng không bao lâu, hai mắt tỏa sáng, một quảng trường to lớn nằm dưới mặt đất hiện ra trong mắt hắn.*

(*:Liễu Minh hiện giờ đang trong lòng đất, tức là dưới mặt đất)

Quảng trường nằm dưới mặt đất này có hình tròn, rộng chùng vài chục mẫu, trông hết sức rộng rãi. Trên đỉnh khảm nạm Tảng Đá tỏa ra lượng lớn bạch quang ôn hòa, chiếu rọi không gian dưới mặt đất sáng ngời khắp mọi nơi.

Giờ phút này trong sân rộng, sơ sơ có năm sáu trăm tên u tộc, trông có vẻ náo nhiệt.

Ngoại trừ những thành viên mặc trường bào màu trắng đen kìa, những người khác phần lớn đều giống Liễu Minh. Trên mặt có đeo mặt nạ hoặc áo choàng có hiệu quả che dấu, cũng có người dùng bí thuật che dấu hình dáng, khuôn mặt mơ mơ hồ hồ.

Liễu Minh quét sơ thần thức qua, trong lòng khẽ rùng mình. Những người ở đây phát ra khí tức rõ ràng có tu vi Chân Đan cảnh trở lên chiếm hơn một nửa.

Tại chỗ khác quảng trường, có vài tòa lầu các với kiến trúc khác nhau to lớn không đều. Thỉnh thoảng có một vài tên u tộc ra vào trong đó, từng cửa ra vào lầu các đều treo một tấm biển hình chữ nhật.

Tấm biển ghi một số thông tin bên trên, hẳn là để phân biệt cung cấp mua bán tin tức, trao đổi bảo vật hoặc là phục vụ ám sát.

Liễu Minh gặp tình cảnh này trước mắt cũng không cảm thấy bất ngờ chút nào. Tổ chức Động Hào ngoài trừ bình thường phục vụ cung cấp bên ngoài. Thì cách một khoảng thời gian liền cử hành một lần thịnh hội mang tình khu vực như thế này, chẳng qua là địa điểm mỗi lần khác nhau mà thôi.

Liễu Minh đi đến, không khiến u tộc khác nào có chút chú ý. Tự nhiên cảm thấy vui vẻ thoải mái, lập tức dạo bước đi lên phía trước.

Kết quả khi đi trong sân rộng một lúc, lại phát hiện không ít tên u tộc đặt quầy hàng đơn sơ, thi thoảng có người đi đến xem hàng.

Hắn thấy vậy thì trong lòng khẽ động tâm.

Coi như thời gian còn nhiều, chẳng bằng đi xem thử trong tay những tu sĩ này có thể tìm được chút ít vật có ích.

Lại nói thêm, Đại hội Động Hào này cũng là nơi thủ tiêu những tang vật tuyệt vời. Bên ngoài không dám giao dịch công pháp, minh khí hay tài liệu hiếm có. Miễn là đến nơi này, bất luận kẻ nào cũng không đi điều tra lại lịch xuất xứ bảo vật, chẳng qua là ngươi tình ta nguyện cũng một giá giao dịch.

(Ngươi tình ta nguyện: 2 bên cùng đồng ý)

Cho nên có một số bảo vật thành danh của đại năng bị vẫn lạc từ bên ngoài, thậm chí là có một số bảo vật linh tài của thành chủ bị mất trộm trong nhà cũng xuất hiện.

Liễu Minh sải bước trong đại sảnh rộng rãi, ánh mắt tùy ý nhìn mọi nơi toát ra vẻ do dự.

Khi hắn đi qua một quầy hàng, bỗng nhiên ánh mắt sáng lên.

Chủ quán là một đại hán mang mặt nạ em bé, trước người có một mảng bàn gỗ giản dị chất đầy vật phẩm rực rỡ. Có điều cũng không hấp dẫn ánh mắt Liễu Minh, nhưng nằm chỗ góc khuất khối màu đỏ như máu có hình dáng như viên ngọc thô chưa được mài dũa.

Liễu Minh nhìn vật trước mặt, đang định mở miệng thì đại hắn mang mặt nạ em bé liền bắt pháp quyết, thả ra màn chắn hơi nước mờ biết có khả năng cách âm bao bọc hai người.

"Các hạ muốn xem Noãn Dương bảo ngọc này? Vật ấy đến nay cũng có thể xem là hiếm gặp, thích hợp nhất cho việc luyện chế minh khí phòng ngự, dù đeo bên người cũng có thể phòng ngự một ít thuộc tính âm hàn tránh gây tổn thương, năm vạn minh thạch, không đổi." Đại hán mang mặt nạ em bé nhanh chóng nói ra.

"Noãn Dương bảo ngọc?"

Liễu Minh nghe vật thì hai mắt nhíu lại.

Người trước mặt thực ra cũng không nói lung tung, vật ấy chính là một loại linh ngọc hiếm thấy cực kỳ tại Cửu U Minh Giới. Với giá trị vật này, nếu đặt tại Đại Lục Trung Thiên thì có khả năng giá trị còn muốn cao hơn một chút.

Mà căn cứ theo một ít hiểu biết của hắn, khu vực U Vương chi thương kia nằm giữa U Thủy vực và U Thanh vực. Bên ngoài gần hai vực có một lớp hải triều dòng nước lạnh vô cùng lợi hại.

Loại hải triều dòng nước lạnh này bá đạo cực kỳ, chính là một loại gần với thiên tai. Hơn nữa bị ảnh hưởng một chút đặc thù từ vị trí của khu vực U Vương chi thương, cho dù là tu sĩ Thiên Tượng cảnh muốn đột phá xông qua cũng đầy rẫy khó khăn.

Nếu hắn có được cái Noãn Dương bảo ngọc này thì cơ hội nắm chắc tăng lên rất nhiều.

"Ta đây có một cặp bảo kiếm cấp bậc pháp bảo hình thức ban đầu, cộng thêm một vạn minh thạch đổi lấy cái Noãn Dương bảo ngọc, ngươi chỉ lời không lỗ, như thế nào?" Liễu Minh nói không nhanh không chậm, bắt pháp quyết liền hai thanh trường kiếm toàn thân màu tím hiện ra trong tay.

Đây chính là minh khí của Thanh niên kiếm tu Kiếm Ngũ chết dưới tay Hư Linh kia.

"Hắc hắc, dư xài, dư xài." Tên đại hán mang mặt nạ em bé ánh mắt khẽ quét qua song kiếm trong tay Liễu Minh liền sáng ngời, dường như sợ Liễu Minh hối hận vội vàng cầm bảo ngọc trong tay trao đổi.

Liễu Minh cũng không nói nhiều, tay khẽ điểm thì bảo ngọc lập tức bay vào trong tay. Một luồn nhiệt lưu dọc theo lòng bàn tay nhanh chóng tỏa ra khắp thân thể, làm cho toàn thân đều muốn bốc cháy.

Quả nhiên là Noãn Dương bảo ngọc, xem ra chuyến này dù sao cũng không trắng tay rồi.

Liễu Minh âm thầm vui vẻ, song kiếm cầm trong tay cùng với một túi minh thạch ném tới, cũng không dừng lại lâu liền khẽ động thần niệm thu hồi bảo ngọc rồi rời đi.

Tuy nói song kiếm này cũng không tệ nhưng hắn đã có Tử Mẫu Âm Hồn kiếm cùng Khổ Luân kiếm không thua so với song kiếm này. Chi bằng lấy ra đổi lấy những bảo vật có nhu cầu cấp bách khác.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh