TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1244: Động Hào (1/2)

Chương 1244: Động Hào (1/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Mua tin mộ địa duyên được ngọc

Tổ chức Động Hào xứng kỳ danh

"Cho ta một gian phòng và mang lên vài món ăn ngon."

Bàn tay người trung niên mặc áo sam xám như vô ý vung lên chạm vào y sam bên hông, tức thì một chiếc ngọc bài màu xám nho nhỏ hiện lên, phía trên nó mơ hồ có thể thấy hai chữ minh văn màu bạc nho nhỏ "Động Hào".

"Nguyên lai là một vị khách quý, tại hạ không tiếp đón từ xa thật thất lễ, xin mời đi theo ta." Thị lực tên tiểu nhị cũng thật là kinh người, ngọc bài màu xám vừa mới lộ ra chưa đầy một hơi thở mà đã bị y nhìn thấy rõ ràng.

Tiểu nhị nở nụ cười với trung niên áo sam xám, sau đó quay người đi về phía hậu đình.

Trung niên mặc áo sam xám cũng không nhiều lời, hai tay vắt sau lưng, mặt không chút biểu tình cũng liền đi theo.

Hai người đi tới đình viện ở phía sau của tửu lâu, rẽ vào một con đường, bước tới trước cửa một gian phòng trọ mới ngừng lại.

"Khách quan, chính là gian phòng phía trước." Tiểu nhị chắp tay thi lễ với người trung niên áo sam xám sau đó hắn liền quay người rời đi.

Người trung niên mặc áo sam xám thấy tiểu nhị đã rời khỏi, hắn thu hồi ánh mắt rồi phóng thần thức ra nhanh chóng tìm hiểu tình hình xung quanh, sau đó mới nhìn tới gian phòng trọ phía trước.

Người trung niên mặc áo sam xám này chính là Liễu Minh.

Vậy là đã trôi qua trọn vẹn hai năm kể từ lúc gặp gỡ Thanh Linh tại Mặc Tinh Lâm.

Hai năm qua đi, hắn vừa tu luyện vừa đi các nơi để thăm dò tư liệu có liên quan đến U Vương Chi Thương, bất quá thu hoạch hết sức bé nhỏ.

Nhưng mà hơn hai tháng trước, vô tình hắn biết được một thế lực tên "Động Hào" vô cùng thần bí tồn tại ở Cửu U Minh Giới.

Nghe nói "Động Hào" làm việc cực kỳ bí mật, thế lực trải rộng toàn bộ các khu vực lớn ở Cửu U Minh Giới, nó làm tất cả các giao dịch ngầm, mua bán các loại vật phẩm cổ quái cùng kỳ lạ và quý hiếm, cộng với trao đổi tin tức qua lại, thậm chí còn cung cấp dịch vụ ám sát.

Chỉ cần trả đủ giá, không có việc gì mà thế lực này không thể làm, cũng không có tin tức nào mà họ không thăm dò được.

Không có ai biết thế lực Động Hào này mạnh đến cỡ nào, chẳng qua là có tin đồn, đại bộ phận Thành chủ ở Cửu U chi địa đều có liên quan với Động Hào, thậm chí ngay cả mấy vị U Vương cũng không có ngoại lệ, bọn hắn chưa bao giờ can thiệp vào hoạt động của Động Hào tại địa vực bọn hắn cai quản.

Liễu Minh vô cùng mừng rỡ khi biết sự tồn tại của thế lực này, bất quá hắn nhất định phải đạt được một cái tín vật mới có thể tiếp xúc cỗ thế lực này cùng tham gia Động Hào đại hội.

Liễu Minh nhìn ngọc bài màu xám treo bên hông, khóe mắt hắn giật giật, để có được nó, hắn đã phải bỏ ra cái giá cực lớn, đến tận bây giờ hắn vẫn còn cảm thấy đau như cắt da cắt thịt.

Hắn lắc đầu, thu liễm tâm thần, bước vài bước tới trước cửa phòng rồi gõ hai cái.

"Vào đi." Ngay lập tức một thanh âm có vẻ già nua từ trong phòng truyền ra.

"Két.." Âm thanh mở cửa gỗ vang lên, Liễu Minh cất bước đi vào trong gian phòng.

Xuất hiện ở trước mặt hắn, là một gian phòng bố trí vô cùng đơn giản, chỉ có một cái bàn bằng gỗ lim và bên cạnh có một vị lão giả áo xanh mặt mũi hiền lành đang ngồi, chẳng qua trên mặt y không có một tia huyết sắc, nhìn qua có vẻ quỷ dị.

Một chỗ khác ở gian phòng còn có một tấm bình phong khá lớn chạm trổ đầy hoa văn, phía trên nó có ánh sáng âm u mơ hồ, dường như có bố trí cấm chế nào đó.

Thần thức Liễu Minh khẽ quét qua lão giả áo xanh, người này khí tức thâm trầm nội liễm, rõ ràng tu vi đã đến Chân Đan hậu kỳ.

"Có phải các hạ đến tham gia lần Động Hào đại hội này không?" Lão giả áo xanh lạnh lùng hỏi.

"Không sai." Khuôn mặt Liễu Minh không chút biểu tình cầm ngọc bài bên hông lấy xuống, giao cho đối phương.

Lão giả duỗi cánh tay khô gầy ra nhận lấy ngọc bài, ánh mắt đảo qua ngọc bài, trong mắt hắn tản mát ra bạch quang nhàn nhạt rồi lập tức gật đầu, cầm ngọc bài trả lại Liễu Minh.

"Không có vấn đề, mời đạo hữu vào." Lão giả ngẩng đầu nhìn Liễu Minh, sau đó lấy ra một cái lệnh bài to cỡ bàn tay, không khí bỗng nhiên rung động, một đường bạch quang bắn ra rơi lên trên tấm bình phong.

Mặt ngoài bình phong có linh quang lưu chuyển, sau đó lộ ra một cái lối đi ngắn hình tròn, phía cuối con đường chính là một tòa pháp trận truyền tống.

"Bên trong chính là lối đi đến hội trường Động Hào đại hội." Lão giả áo bào xanh nhận thấy Liễu Minh có đôi chút do dự liền nhàn nhạt nói ra.

Liễu Minh suy nghĩ một chút, sau đó lấy ra một cái mặt nạ mặt quỷ đeo lên mặt, đây chính là một kiện Minh Khí hắn phát hiện trong túi trữ vật của lão giả mặt xanh, nó có tác dụng ngăn cách thần thức, hôm nay vừa vặn có thể dùng đến.

Đeo mặt nạ vào, thân hình hắn nhoáng lên trực tiếp xuyên qua thông đạo, đã đứng bên trong pháp trận truyền tống.

Truyền Tống Trận hào quang chập chờn, thân ảnh Liễu Minh lập tức biến mất.

Liễu Minh chỉ cảm thấy hoa mắt, sau khi vầng sáng tan hết, hắn đã xuất hiện ở một cái sơn động rộng gần trăm trượng.

"Hoan nghênh các hạ quang lâm đại hội Động Hào tại U Thủy Vực." Một giọng nữ trong trẻo nhưng lạnh lùng truyền đến.

Một nữ tử U tộc che mặt mặc trường bào đen trắng đang đứng bên cạnh Truyền Tống Trận.

Liễu Minh nhẹ gật đầu sau đó ánh mắt đảo quanh bốn phía.

Khắp trong động này có đến vài chục cái bình đài hình thang, trên từng cái bình đài đều có truyền tống pháp trận, có mấy cái pháp trận vẫn đang lóe hào quang.

Bên cạnh từng cái pháp trận đều dựng một cái Minh Bài, bên trên ghi danh tự của từng thành trì và đều có một gã U tộc che mặt mặc trường bào đen trắng.

"Lãnh Nguyệt Thành."

"Thú Thiên Thành."

"Hàn Thủy Thành."

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh