TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1239: Tụ Hợp (1/2)

Chương 1239: Tụ Hợp (1/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Bất quá Hư Linh có thể coi là Hư Quỷ Tộc trưởng, cho dù đây chỉ là một cỗ phân thân cũng sẽ không giống với Quỷ tộc tầm thường, hắn hét lớn một tiếng, trong cơ thể phun ra một mảnh hắc khí, nhưng hắc khí cũng chỉ miễn cưỡng ngăn cản kim quang trong chớp mắt, thân hình hắn nhoáng lên bay ra ngoài, thoát ly khỏi kim quang.

Phốc!

Phân thân Hư Linh liền xuất hiện ở bên ngoài cách đó hơn mười trượng, sắc mặt tái nhợt như tờ giấy, song khi hắn quay đầu, lại phát hiện cột sáng màu vàng đã biến mất.

"Không tốt!"

Hắn còn chưa kịp phản ứng thì mấy tia điện mang màu vàng từ bốn phương tám hướng đã bắn tới với tốc độ cực nhanh, điện mang lóe lên liền xuyên thủng ngực, bụng cùng những chỗ yếu hại khác trên người hắn.

Thân thể Hư Linh vặn vẹo một hồi, một chút pháp lực vừa miễn cưỡng tụ hợp trong cơ thể lại lần nữa bị điện mang màu vàng đánh tan.

Bóng người lóe lên, Liễu Minh đã xuất hiện ở trước mặt phân thân Hư Linh, bàn tay xòe ra, mấy tia điện mang màu vàng từ bàn tay hắn bắn ra tạo thành một cái lồng giam lôi điện đã bao phủ phân thân Hư Linh lại.

"Đây. . . Đây là thần thông lôi điện gì! Ngươi rốt cuộc là ai?" Phân thân Hư Linh vô cùng hoảng sợ, thân thể hắn tả xung hữu đột trong lồng giam lôi điện nhưng đều vô ích, từng đạo lôi điện màu vàng bắn ra khiến hắn sợ hãi bắn ngược lại.

Khuôn mặt Liễu Minh không cảm xúc, chẳng để ý đến câu hỏi của Hư Linh, hắn bấm niệm pháp quyết, trước ngực liền xuất hiện một cái Ấn phù màu vàng cổ xưa, đây chính là Thiên Lôi Thuật Ấn phù bị phong ấn trong cơ thể hắn bấy lâu nay.

Từ khi trải qua Cửu Thiên Thần Lôi cải tạo thân thể, lôi điện chi lực phát ra từ Thiên Lôi Thuật liền biến thành kim quang chói mắt, uy lực đại tăng, mơ hồ phát ra vài phần uy thế của Cửu Thiên Thần Lôi.

Ngay sau đó, một dòng điện mang màu vàng to như một cái cánh tay từ trong lòng bàn tay Liễu Minh bắn ra, oanh kích lên phân thân Hư Linh.

Bên trong lồng giam lôi điện truyền ra một tiếng kêu thê lương thảm thiết, dưới sự công kích của điện mang màu vàng, phân thân Hư Linh liền tan biến thành một làn khói xanh, triệt để tử vong.

Ở trung tâm mật thất sâu trong lòng đất, Hư Linh đang ngồi khoanh chân, trong miệng lẩm bẩm, một đạo lại một đạo pháp quyết từ trong tay hắn truyền ra chui vào bên trong Khôi Lỗi màu xám trắng cách hắn không xa.

Trong hai mắt khôi Lỗi màu xám trắng thanh quang ngày càng thịnh, trên người nó cũng dần dần hiện ra một đám phù văn giống như con giun, có thể mơ hồ cảm thấy một cỗ khí tức khủng bố sắp thức tỉnh.

Ngay lúc này, thân thể Hư Linh chấn động, bỗng nhiên ngẩng đầu.

"Vậy mà nhanh như thế một cái phân thân đã bị chết, vẫn là tên U tộc Chân Đan sơ kỳ yếu nhất kia giết chết. . . lôi điện màu vàng? Pháp thuật của hắn có vẻ quỷ dị. . . Hừ, tới lúc ta sẽ tìm ngươi tính sổ!"

Hư Linh hừ lạnh một tiếng rồi lại tiếp tục chìm vào việc tế luyện Khôi Lỗi.

Một nơi nào đó ở Mặc Tinh Lâm, sau khi Liễu Minh đánh chết phân thân Hư Linh liền thu hồi Minh Ngục cùng Cốt Hạt, hắn trầm ngâm một chút sau đó bay lên không ý định ly khai nơi đây.

Mặc Tinh Lâm này quấy nhiễu thần thức rất lớn, vừa rồi phân thân Hư Linh mai phục bên cạnh mà hắn cũng không thể phát hiện, khu vực Mặc Tinh Lâm này diện tích lớn kinh người, nếu cứ mù quáng mà tìm kiếm chỉ sợ cũng chẳng thu hoạch được gì.

Mà hắn lại mơ hồ cảm thấy, Hư Linh dẫn bọn họ tới Mặc Tinh Lâm, chỉ sợ mục đích không phải đơn giản chỉ là mượn nơi này để thoát thân, hắn mặc dù có chút tự tin với thực lực của mình bất quá vẫn là tụ hợp với đám người Bích Viêm thì tốt hơn.

Nghĩ như vậy, Liễu Minh bay đến giữa không trung, nhìn khắp nơi xung quanh một lần rồi bay vùn vụt về một hướng.

Một nơi khác ở Mặc Tinh Lâm, giữa không trung là hai đạo hào quang một tro một lam đang không ngừng va chạm kịch liệt, pháp lực vô hình chấn động thành từng vòng từng vòng truyền khắp xung quanh.

Kịch chiến ở đây chính là thanh niên đeo kiếm cùng một phân thân Hư Linh khác.

Thanh niên đeo kiếm tuy rằng lúc trước bị trọng thương, bất quá không biết hắn đã sử dụng bí thuật gì hay là ăn vào đan dược chữa thương tuyệt phẩm nào đó, giờ phút này hắn có vẻ đã khôi phục Nguyên khí, hai thanh phi kiếm màu tím trong tay hắn tung hoành bay múa, kiếm khí tràn đầy bốn phía, hóa thành một mảnh tử sắc võng kiếm* đang gắt gao chế trụ phân thân Hư Linh, vây kín lấy nó không hề có một kẽ hở nào.

* tử sắc võng kiếm: Lưới đan bằng kiếm màu tím

Còn phân thân Hư Linh đang cầm trong tay một thanh trường thương màu đen tro khí lượn lờ xung quanh, nó hóa thành một con Du Long màu đen bảo vệ toàn thân Hư Linh, miễn cưỡng mới có thể ngăn cản thế công lăng lệ ác liệt của thanh niên đeo kiếm, tuy rằng Hư Linh đang ở thế hạ phong bất quá trong lúc nhất thời cũng chưa bị đánh bại.

Nhưng vào lúc này, từ miệng thanh niên đeo kiếm truyền ra từng câu chú ngữ, vừa bấm kiếm quyết, hai thanh phi kiếm màu tím nhanh như thiểm điện hợp lại làm một đã biến thành một thanh khảm đao khổng lồ, một tia lưu quang màu tím hiện lên, khảm đao ngang trời bổ xuống.

Phân thân Hư Linh cảm thấy không nên cưỡng ép bản thân ngăn cản chiêu thức này, thân hình hắn nhoáng lên liền muốn tránh né.

Bất qua ngay tại lúc này, đột nhiên một mặt cổ kính chẳng biết từ lúc nào đã hiển hiện trên đỉnh đầu hắn, một cột sáng màu trắng từ trên trời giáng xuống bao phủ thân hình phân thân Hư Linh vào trong.

Thân hình phân thân Hư Linh liền bị kiềm hãm ngay lập tức lưu quang màu tím mạnh mẽ bổ xuống, chém phân thân Hư Linh thành hai mảnh.

Phân thân Hư Linh bị chém thành hai mảnh vậy mà vẫn chưa chết, hai nửa thân thể bành một tiếng biến thành một đoàn tro khí bay thục mạng về một mảnh dày đặc cột đá thủy tinh nâu ở phía xa xa.

Ngay lúc này ánh lửa lóe lên, một đầu Hỏa cầm đỏ thẫm lớn hơn một trượng từ giữa hai cây cột đá màu xám trắng lóe lên bắn ra đã ngăn cản ở trước mặt tro khí, nó há miệng phun ra một cột hỏa diễm đỏ thẫm.

Giống như sao băng đâm vào tro khí, tro khí ầm ầm phân tán, phân thân Hư Linh lảo đảo từ trong đó bay ra, trong miệng phát ra một tiếng hét thảm.

Hai cánh Hỏa cầm đỏ thẫm mở ra, mảng lớn hỏa diễm từ trong đôi cánh hừng hực khuếch tán ra khắp bốn phía, hơn mười trượng xung quanh lập tức biến thành một mảnh biển lửa bao phủ phân thân Hư Linh vào bên trong.

"Vèo" một tiếng! Bên trên hỏa hải bay ra một quyển lửa đỏ thẫm nhanh như thiểm điện liền bao trùm lên người phân thân Hư Linh. Đồng thời, cột sáng màu trắng giữa không trung lần nữa chiếu xuống, phân thân Hư Linh lập tức không thể động đậy.

Ngay tại lúc này, hai thanh phi kiếm màu tím điên cuồng chém xuống, một mảnh kiếm quang màu tím bao phủ phân thân Hư Linh lại, lập tức từ trong đó truyền ra một tiếng kêu thảm thiết, rất nhanh liền hóa thành hư vô...

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh