TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1237: Mặc Tinh Lâm (2/2)

Chương 1237: Mặc Tinh Lâm (2/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Song phương một bên đuổi một bên chạy, nháy mắt đã vượt qua mấy vạn dặm. Lúc này, từ xa đã có thể nhìn thấy phần rìa sơn mạch.

Tuy Hư Linh độn tốc cực nhanh, trên đường tháo chạy lại không ngừng thả ra phân thân cùng ẩn trốn trong cây cỏ đất đá, mây trời, nhưng bọn Bích Viêm vẫn như dòi trong xương bám theo từ đằng xa.

Một phen lấy một địch bảy đã khiến y đại thương nguyên khí, lại thêm hiện giờ toàn lực bỏ chạy, không khỏi càng ngày càng thấy đuối sức.

Khoảng cách đôi bên càng lúc càng thu hẹp, bọn Bích Viêm đã sắp sửa đuổi kịp.

Hư Linh vừa điều khiển đám mây xám bay nhanh, vừa nhìn về sau với vẻ hung lệ.

“Đáng hận, chỉ cần hai ba năm nữa là Chân Linh Linh Lung Tâm của ta sẽ luyện thành. Lúc đó dù Bích U đích thân truy bắt ta cũng không sợ. Ngươi đã ép người quá đáng như vậy thì đừng trách ta liều mạng băm ngươi thành vạn mảnh.”

Hư Linh vừa oán hận nghĩ thầm vừa niệm những câu thần chú cổ quái khó hiểu, từ trên người y có chi chít phù văn bay ra, nhập vào hôi vụ quanh người, khiến hôi vụ co rút lại, tốc độ của y cũng tăng lên ba phần.

Y chẳng thèm nhìn lại đột nhiên đổi hướng bay về phía khác.

“Tên Hư Linh này chỉ sợ chó cùng rứt dậu, sẽ thi triển loại bí thuật kích phát tiềm lực nào đó. Chư vị cố lên chút nữa, chỉ cần giết được hắn sẽ được Bích U đại nhân trọng thưởng.” Bích Viêm thấy vậy thì lạnh giọng nói.

“Hắc hắc, tên Hư Linh này tự cho là thông minh, nào biết lúc chiến đấu đã bị Bích Âm Kỳ của Bích Viêm đại nhân lưu lại dấu hiệu trên người, trong vòng ba ngày đừng hòng thoát khỏi tay chúng ta.” Gã U tộc bán trùng kia cười nói.

“Bích Viêm đại nhân, tên Hư Linh này đột nhiên đổi hướng, hơn vạn dặm phía trước có một cánh rừng rất rộng gọi là Mặc Tinh Lâm, nếu y trốn vào đó thì khó mà bắt được .” Thạch Khô nhíu mày nói.

“Mặc Tinh Lâm, nếu y trốn vào đó thì gay go thật, chúng ta phải nhanh chóng chặn được y trước khi y vào đó.” Bích Viêm biến sắc cao giọng nói.

Y lập tức há miệng phun ra một luồng sáng màu lục nhập vào thân thể, trên thân liền xuất hiện một tầng hỏa diễm màu lục, tốc độ cũng tăng thêm ba phần.

Những người khác thấy vậy cũng gia tăng độn tốc.

Liễu Minh bắt kiếm quyết, Tử Mẫu Âm Hồn Kiếm phát ra một tiếng trong trẻo liền theo sát mấy người kia.

Sau khi tiến giai Chân Đan, ngự kiếm thuật của hắn cũng tiến một bước dài, lúc này bọn Bích Viêm đã toàn lực phi hành nhưng hắn mới chỉ dùng sáu bảy phần sức lực mà thôi.

Nhưng ngoài mặt hắn vẫn ra vẻ đã cố hết sức.

Tuy sau khi tăng tốc khoảng cách với Hư Linh đã kéo gần lại nhưng vẫn chưa thể đuổi kịp được .

Sau gần nửa khắc, một cánh rừng đá màu xám trắng kì dị đã xuất hiện trong tầm mắt.

Từ xa nhìn lại, “cánh rừng” kia rộng mênh mông, bên trong toàn là cột đá nhỏ cao mấy chục trượng màu trắng xám.

“Hóa ra đây chính là Mặc Tinh Lâm…” Liễu Minh nhìn về phá xa, trong mắt lướt qua ánh nhìn kì lạ.

Lúc nãy trên đường hắn đã làm như vô tình hỏi thăm Lệ Huyền về cánh rừng này, biết được tinh thạch ở đây vốn do cửu u chi khí kết hợp với một loại ngọc gọi là Mặc Tinh Ngọc tạo thành.

Mặc Tinh Lâm này ở Cửu U Minh Giới thực ra cũng không ít, tại các vùng đều có thể nhìn thấy.

Có điều do Cửu U Minh Khí trong loại tinh thạch này không thuần cho nên không thể dùng để tu luyện. Loại tinh thạch này có tác dụng làm nhiễu loạn minh khí ba động và thần thức tra xét nên những cánh rừng Mặc Tinh loại lớn thậm chí có thể ảnh hưởng tới uy năng của minh công và minh bảo.

Cho nên thông thường U tộc sẽ tránh xa Mặc Tinh Lâm.

Hư Linh và bọn Bích Viêm nháy mắt đã tới rìa Mặc Tinh Lâm .

Tuy tốc độ của bọn Bích Viêm đã rất nhanh nhưng Hư Linh còn nhanh hơn đã đến trước cánh rừng xám trắng kia.

“Hắc hắc, vào thì dễ nhưng ra thì không đơn giản như vậy”

Hư Linh âm trầm cười khan một tiếng, hôi quang lóe lên rồi từ trong hôi vụ có bảy bóng người màu xám vọt ra bay vào rừng đá, nháy mắt đã biến mất trong tầm mắt.

“Bí thuật phân thân…” Liễu Minh nhìn thấy thế liền phóng thần thức tra xét trong rừng.

Nhưng thần thức vừa vào bên trong liền bị một luồng ngoại lực quỷ dị quấy nhiễu, với tinh thần lực của hắn mà cũng chỉ tra xét được chưa tới mười dặm.

Bảy phân thân của Hư Linh nhanh chóng bay về các hướng khác nhau, sắp sửa thoát khỏi phạm vi thần thức cảm ứng của hắn.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh