TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1236: Mặc Tinh Lâm (1/2)

Chương 1236: Mặc Tinh Lâm (1/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Hổ mục sinh uy chó cùng dứt dậu

Phân truy thất lộ đùa bỡn Mặc Tinh.

“Chuyện gì vậy, sao lại thả hắn ra?” Lão già áo xanh thấy vậy bèn quát hỏi một câu.

“Ẩn Hàn đạo hữu làm vậy là có lí do. Chúng ta đã đánh giá đối phương quá thấp. Xem ra mấy chục năm nay, Hư Linh kia đã sớm tu luyện Linh Dật Thể đến mức đại thành! Hôm nay dù là Long Hổ Minh Ngục Công toàn thịnh cũng không cách nào vây khốn được hắn. Xem ra trận chiến trước mắt không thể giải quyết nhanh gọn được rồi.” Lúc này đây, Bích Viêm vừa quan sát mấy trăm con Xích Quỷ đang bị đóng băng vừa thở dài nói ra.

“Không sai, Hư Linh kia không ngờ có thể ẩn núp vào trong cơ thể của đám quỷ vật do Ẩn mỗ triệu hoán khiến ta không có cách nào tìm ra chân thân của nó. Bất quá, trong nháy mắt vận dụng Minh Ngục, ta mơ hồ cảm nhận nguyên khí của hắn đã yếu hơn nhiều so với trước.” Liễu Minh lúc này mới nhẹ gật đầu, sau đó không nhanh không chậm giải thích.

“Tốt. Xem ra Hư Linh kia mặc dù có thể thi triển Linh Dật Thể đến mức xuất thần nhập hóa thế nhưng cũng chịu tiêu hao không nhỏ. Lương huynh, kế tiếp nhờ ngươi xuất thủ một phen! Mỗi người còn lại đều vị trí và vai trò của mình. Một khi kẻ địch hiện hình, lập tức ra tay tru sát!” Bích Viêm nghe vậy không khỏi vui mừng, thế nhưng ánh mắt lạnh lẽo không thể che giấu hận ý của y đối với Hư Linh.

Những người còn lại nghe vậy đồng loạt gật đầu đáp ứng.

Sau một khắc, tiếng xé gió đột ngột truyền đến!

Ngoại trừ gã U Tộc đầu hổ, năm người còn lại lúc này lần lượt phóng người tản ra bốn phía xung quanh tạo thành thế trận vây bọc thung lũng vào giữa. Ngay sau đó, chỉ thấy gã U tộc còn nán lạnh bỗng nhiên chớp động thân hình, tung người lên cao. Gã vừa hừ lạnh một tiếng, hai đầu lông mày đột nhiên vỡ ra một đạo vết nứt để lộ mắt hổ thoạt nhìn vô cùng dữ tợn!

“Kiaiiiiiiiiiiiii” một tiếng!

Con mắt thứ ba của tu sĩ đầu hổ lập tức bắn ra một đạo quang tuyến ánh vàng mang theo mảng lớn quang hà kích bắn về phía bộ lạc Xích Quỷ bên dưới.

Một màn không thể tưởng tượng bắt đầu xuất hiện!

Cơ thể vốn đang đông cứng của đám Xích Quỷ khi bị ánh sáng vàng kim chiếu qua lập tức xuất hiện từng đoàn tinh phách màu đỏ kích thước khác nhau, thoạt nhìn vô cùng ảm đạm, tựa như đã gần vỡ nát.

“Nơi đó!”

Đúng vào lúc này, vị tu sĩ U tộc nửa người nửa trùng bất chợt rít lên một tiếng. Mọi người theo đó nhìn lại thì thấy bên trong một bước tượng băng mơ hồ hiện ra sương xám mờ mịt xen lẫn tinh phách đỏ thắm.

Một tiếng nổ đinh tai nhức óc truyền đến!

Lấy khối băng điêu kỳ lạ kia làm trung tâm, vô số tia sáng đột ngột tỏa ra bốn phía mang theo linh quang năm màu chiếu sáng toàn bộ thung lũng. Sau khi hào quang chớm tắt, phạm vi trăm trượng xung quanh chỉ còn lại một cái hố vô cùng lớn. Mặc dù như thế, tất cả bọn họ đều không chút nào tỏ vẻ lơ là. Với thần thức của tu sĩ Chân Đan cảnh, mỗi người đều nhận ra, trong nháy mắt khi vụ nổ phát sinh, một đám sương mù xám nhạt đã lẩn trốn sang nơi khác.

“Hừ!” Tu sĩ đầu hổ thấy vậy không khỏi gầm lên giận dữ, con mắt thứ ba lần nữa đại phóng hoàng quang càn quét những khu vực còn lại.

Trong khoảng thời gian tiếp theo, tiếng gầm rống cùng tiếng nổ vang không ngừng truyền đến kéo theo linh quang ngũ sắc lóe hiện liên tiếp bên trong thung lũng. Tuy Hư Linh vẫn không ngừng thúc giục bí thuật dung nhập vào cơ thể đám Xích Quỷ còn lại nhưng rất đều bị tam mục thần quang của tu sĩ đầu hổ tìm được, sau đó liền bị mọi người bức ra. Thế nhưng, trong lúc nhất thời, nhóm người Liễu Minh cũng không có cách nào tạo thành vết thương đáng kể đối với thân thể vô hình của nó.

Không lâu sau đó, vùng đất cư trú của bộ lạc Xích Quỷ đã lần lượt xuất hiện vô số lỗ to hố nhỏ, thung lũng trù phú khi trước chỉ còn lại từng đống đổ nát. Kể từ đó, không gian đủ cho Hư Linh có thể phụ thân cũng càng lúc bị thu hẹp khiến cho gã dần rơi vào cục diện bị động. Đổi lại, nhóm người họ Liễu bởi nhiều thúc giục linh khí công kích cũng hứng chịu tiêu hao không nhỏ về pháp lực khiến cho sắc mặt mỗi người đều bắt đầu trở nên trắng bệch.

Một tiếng “Ầm” vang thật lớn kéo theo từng hồi cát bay đá chạy!

Tiếp đó, một làn khói xám bỗng nhiên thoát ra từ địa phương đang bị ánh sáng chói mắt bao phủ rồi đột ngột tản ra bỏ chạy theo tám hướng khác nhau.

“Hừ, đã đến nước này còn không ngoan ngoãn đưa tay chịu trói!”

Gã U tộc đầu hổ đang đứng giữa không nhìn thấy cảnh này bèn hừ lạnh một tiếng. Tiếp đó, chỉ thấy gã xoay tít một vòng giữa không trung, hào quang lấp lánh cũng liền theo đó quét ra bốn phương tám hướng.

Âm thanh “Phốc” “Phốc” truyền đến liên tiếp!

Gần như cùng lúc, bảy nhúm khói nhạt chạm phải hào quang ánh vàng lập tức tan biến trong nháy mắt. Chỉ có một đạo ở phía Đông Nam sau khi khẽ run một cái đã ngay lập tức bỏ chạy thục mạng!

“Hư Linh đã không còn chống cự được nữa, chúng ta đuổi theo!”

Nhìn thấy Hư Linh bắt đầu chạy trốn, Bích Viêm không kiềm được rống to một tiếng, sau đó không chút do dự thúc giục độn quang, hóa thành một lằn sáng xanh lam mau chóng đuổi theo. Sáu người phía sau nghe vậy lập tức huy động pháp quyết của riêng mình, hùng hổ bám theo.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh