TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1221: Thập Tam Khiếu (2/2)

Chương 1221: Thập Tam Khiếu (2/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Tâm niệm vừa động, thân thể hắn lập tức lại hiện ra màn hào quang màu vàng đất. Thế nhưng không chờ hắn kịp tế ra Sơn Hà Châu thì giữa không trung, ngũ sắc lôi điện đã nhanh chóng xuất hiện ở đỉnh đầu Liễu Minh, dường như chỉ trong chớp mắt sẽ đánh xuống.

Ngay lúc nguy hiểm này, Liễu Minh liền không chút do dự uốn lượn hữu thủ khiến cho ngũ sắc quang điện trên tay nhanh chóng tụ lại vào giữa, tạo thành lưới điện năm màu che chắn đỉnh đầu

Một tiếng nổ rung trời!

Hai đạo ngũ sắc lôi điện gặp nhau giữa không trung, đồng thời nổ tung ra!

Hiện tại, lấy Liễu Minh làm trung tâm, một luồng xoáy ngũ sắc cực lớn tràn ra bốn phía xung quanh. Ngũ sắc điện hồ bao phủ thân thể hắn lúc trước cũng nhanh chóng co lại. Lúc này, trên người hắn tỏa ra dày đặc khói đen, rơi thẳng xuống Minh Hà như một viên Thiên thạch.

Còn đám lôi vân vừa xuất hiện khi nãy dường như cũng mất hết năng lượng, sau một kích của Ngũ sắc Thần lôi liền tản ra nhanh chóng. Từ khi nó xuất hiện đến khi Cửu Thiên Thân Lôi đánh xuống rồi tiêu tán cũng chỉ kéo dài hai ba hơi thở mà thôi. Quả nhiên là đến cũng nhanh mà đi cũng nhanh. Bầu trời phía trên Minh Hà rất nhanh liền trở lại như bình thường giống như chưa có chuyện gì xảy ra vậy.

Khá lâu sau đó, đột nhiên có hai đạo độn quang màu đen từ đằng xa bay nhanh tới rồi dừng lại giữa không trung. Sau khi bọn họ thu lại hắc quang thì thấy rõ đó là hai tên U Tộc. Một người đàn ông mặc trường sam màu đen, nhìn qua khoảng trên dưới năm mươi tuổi, xương gò má nhô cao lên. Người còn lại toàn thân khoác một chiếc áo choàng rộng màu xám che kín cả khuôn mặt. Từ chấn động khí tức mà hai người phát ra có thể thấy họ đều ở cấp Chân Đan. Trong cái rét thấu xương ở Minh Hà mà bọn họ lại không tỏ ra một chút nào khó chịu cả.

"Từ rất xa đã cảm ứng được Pháp lực chấn động mạnh mẽ quanh đây, không biết là chuyện gì xảy ra nữa?" Tên U Tộc trung niên nhìn ra xung quanh, đồng thời cũng thả ra thần thức đi dò xét khắp nơi.

"Nơi này còn cảm ứng được một ít lôi điện chi lực, xem ra là có thể do người ở đây tiến cấp Chân Đan và dẫn tới Lôi Kiếp, cũng có thể là một đầu Âm thú trong Minh Hà tiến giai đưa tới hóa hình Lôi Kiếp." Một giọng nói thanh thúy truyền ra ngoài chiếc áo choàng xám, đúng là giọng của một cô gái.

"Khu vực Minh Hà này tràn ngập nguy hiểm nên có lẽ rất ít U tộc ở nơi này độ Lôi Kiếp, xem ra là có Âm thú tiến giai rồi. Ài, đến chậm một bước, bây giờ nó đã lẻn vào trong Minh Hà rồi thì rất khó có thể tìm ra tung tích. Mà nói đi cũng phải nói lại, Âm thú vừa độ Lôi Kiếp nhất định là vô cùng suy yếu, nếu như có thể bắt được rồi đem đến thành Bích U thì ít nhất cũng đổi được vài vạn Linh Thạch." Tên U Tộc trung niên ảo não nói.

Cô gái U Tộc nghe vậy dường như có chút không đồng ý. Sau đó hai người chỉ nói thêm vài câu liền rời đi.

Cùng lúc đó, trong vòng xoáy cấm chế màu đen dưới đáy Minh Hà, Liễu Minh thở phào một hơi, may mà hắn núp ở đây, nơi này có công hiệu che giấu thần thức, nếu không rất có thể sẽ bị hai tên U Tộc cấp Chân Đan kia phát hiện. Nếu là bình thường thì không sao, nhưng bây giờ lại là thời điểm cực kỳ suy yếu của hắn. Khi nãy, sau khi hắn bị uy lực còn lại của Cửu Thiên Thần Lôi đánh xuống thì toàn thân đã không nhúc nhích được nữa, may mà Hạt nhi và Phi nhi ở bên cạnh đã đưa hắn xuống cấm chế ở đáy sông.

Bây giờ hắn đang nằm trong cấm chế, nửa người trên đã cháy đen, lúc này còn tỏa ra một chút khói đen, trên thân thể còn vài vết thương hình tròn lộ ra cả xương màu vàng nhạt, đặc biệt là một vết thương lớn kéo từ ngực phải xuống, thiếu chút nữa là đến trái tim.

Thế nhưng khi máu huyết của hắn còn đang chảy ra thì ngay lập tức được phủ bởi một tầng huyết vụ, trong các vết thương, cơ thịt nhúc nhích liên tục rồi nhanh chóng khôi phục như lúc ban đầu.

"Khả năng khôi phục của Thiên Yêu huyết mạch thực kinh người!" Liễu Minh thấy vậy có chút khó tin nói.

"Chủ nhân, ngài không sao chứ." Hạt nhi và Phi nhi một trước một sau ngồi xổm cạnh Liễu Minh lo lắng hỏi thăm.

"Vừa nãy may mà có các ngươi, ta không sao, nghỉ ngơi một chút là tốt rồi." Liễu Minh nhẹ nhàng nói.

Lần này có thể coi như lần bị thương nặng nhất của hắn từ khi tiến vào tu luyện giới đến nay, chỉ xém chút là vẫn lạc tại đây nên trong lòng vẫn vô cùng hoảng sợ. May mà hắn đã dùng Cửu Thiên Thần Lôi triệt tiêu một phần Thần lôi đánh xuống, lại kịp thời di chuyển thân thể, nếu không Cửu Thiên Thần Lôi mà trực tiếp đánh xuống đầu thì giờ này sợ là hắn đã tan thành mây khói rồi.

Bên trong Linh Hải, viên Chân Đan hai màu đen trắng vừa ngưng tụ, giờ phút này đã ảm đạm đi rất nhiều, đây cũng là do hắn vừa trọng thương gây nên.

"Đây là?" Liễu Minh cẩn thận nhìn Chân Đan của mình rồi khẽ giật mình.

Chỉ thấy viên Chân Đan đen trắng bây giờ trừ mười hai khiếu ra còn có thêm một khiếu.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh