TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1220: Thập Tam Khiếu (1/2)

Chương 1220: Thập Tam Khiếu (1/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Giữa không trung cao hơn trăm trượng, từng dòng khí lưu bỗng nhiêu chen chúc tụ lại tạo thành vòng xoáy nguyên khí hình phễu cực lớn. Tiếp đó, vô số quang điểm chói mắt lập tức hiện ra từ đó mang theo thật nhiều màu sắc lúc sáng lúc tối như có Chư Thiên Tinh Đấu hạ xuống trần thế. Xen lẫn mây trời và muôn vàn ánh sao, có thể nhìn thấy mười hai đốm sáng nổi lên rực rỡ đòng thời tản ra từng ánh hào quang chói mắt.

Nếu có tu sĩ Chân Đan nào khác trùng hợp nhìn thấy tất nhiên sẽ nhận ra đây chính dị tượng trời đất phát sinh khi có người Kết Đan thành công, hơn nữa còn là cực phẩm Chân Đan thập nhị khiếu nghìn năm khó gặp!

Trong phạm vi chừng trăm dặm, thiên địa nguyên khí đột nhiên hỗn loạn kích liệt kéo theo dư chấn lan rộng ra xa hơn nữa còn không ngừng phóng thẳng lên trời, khiến cho Âm thú sinh sống phụ cận Minh Hà sợ hãi đến mức đồng loạt run rẩy. Cũng may, hiện tượng siêu nhiên kia chỉ kéo dài chừng một nén nhanh sau đó liền chậm rãi tan biến.

Gần như cùng lúc, hào quang hai màu đen trắng lơ lửng giữa không trung cũng mau chóng tản đi, để lộ thân hình mang theo vầng sáng nhàn nhạt tinh thuần của Liễu Minh. Họ Liễu lúc này tuy rằng thoạt nhìn không hề thay đổi chút nào thế nhưng mỗi một động tác đơn giản của hắn đều giống như mang theo uy thế lớn lao, hoàn toàn khác biệt so với trước. Sau khi khoan khoái thở nhẹ một hơi, hắn mới chậm rãi mở mắt sau đó duỗi thẳng hai tay, trên mặt lộ ra thần sắc vui mừng đến phát điên.

Giờ phút này, bên trong Linh Hải của hắn, một trăm bốn mươi bốn viên tinh thể màu tím cùng chín đạo kết tinh màu trắng tạo thành ‘Giả Đan’ sớm đã biến mất không thấy bóng dáng, thay vào đó là Chân Đan hai màu đen trắng kỳ dị đang chậm rãi lưu chuyển. Hơn nữa, có thể thấy được mặt ngoài Chân Đan là không ít lỗ hổng lớn chừng hạt đậu, khoảng chừng mười hai cái!

Rốt cuộc hắn đã thành công tiến cấp Chân Đan, hơn nữa bản thân còn ngưng tụ thành Chân Đan Thập Nhị khiếu!

Lúc này, tình cảnh trước kia lần lượt hiện lên trong đầu Liễu Minh: từ thời niên thiếu mưu cầu đường sống trên Hung Đảo đến lúc ngẫu nhiên bước lên con đường tu luyện mang theo bao bất lực bàng hoàng cùng vô số cục diện gió tanh mưu máu. Trài qua bao nhiêu trắc trở, gian nguy, hắn cuối cùng đã tạo thành Chân Đan của riêng mình!

Ban đầu tại khu vực Thương Hải, hai tộc Nhân Yêu dù sở hữu số lượng thành viên đông đúc cũng chỉ có được một gã tu sĩ Chân Đan là Hải Yêu Hoàng thế nhưng chỉ bằng tư chất Chân Đan Tam khiếu của mình, gã đã có thể ngạo khiếu quần hùng, không chỉ khiến đại quân Hải tộc kiêng kỵ đến mức rút lui khỏi đảo Vân Xuyên mà còn gián tiếp thúc đẩy Nhân tộc hiệp thành liên minh hơn nữa còn không tiếc hao phí tài vật khổng lồ tuyển chọn ra Tam Chân Lục Tử để có được cường giả Chân Đan thuộc về Nhân tộc. Cho dù tại đại lục Trung Thiên, nơi được xưng tụng là vùng đất khởi nguyên của Nhân tộc, tu sĩ Chân Đan cực phẩm cũng mang địa vị vô cùng cao quý.

Trong lúc cao hứng, Liễu Minh không khỏi cảm thấy nhẹ nhõm trong lòng.

Lúc trước, La Hầu đã từng khuyên hắn nhất định phải ngưng kết Chân Đan trong vòng sáu mươi năm, nếu không sẽ bị tinh huyết Thiên Yêu ảnh hưởng đến mức triệt để biến thành Ma Nhân. Trải qua nhiều năm liều mạng khổ tu, hắn rốt cuộc đã hoàn thành mục tiêu đề ra. Hơn nữa, tinh huyết Thiên Yêu trải qua quá trình tinh lọc đã hoàn toàn sáp nhập vào máu thịt của hắn giúp họ Liễu chính thức kế thừa sức mạnh của Thiên Yêu.

Bên trong Linh Hải lúc này, Chân Đan hai màu đen trắng đang không ngừng vận chuyển pháp lực toàn thân giúp hắn khôi phục tình trạng khô kiệt lúc trước.

Đột nhiên, Liễu Minh chợt nhướng mày, trên mặt lộ ra một tia dị sắc.

Thì ra chính giữa Chân Đan đen trắng là một đạo phù văn hình dạng lôi điện ngũ sắc khiến họ Liễu không khỏi tấm tắc kêu lạ. Khi trước để trấn áp Ma tính bên trong thần niệm, hắn đã phong ấn một đám ngũ sắc Cửu Thiên Thần Lôi bên trong Linh Hải. Tại thời điểm ngưng kết Chân Đan, không biết vì lí do gì, đám lôi điện kia lại bất ngờ chuyển hóa thành hình dạng phù văn. Trong khi suy nghĩ, Liễu Minh liền xuất ra một ít pháp lực tinh thuần nhẹ nhàng tiếp xúc mặt ngoài phù văn lôi điện.

Ầm ầm!

Một đạo điện quang năm màu bất chợt hiện ra sau đó nhanh chóng truyền dọc kỳ kinh bát mạch của hắn. Gần như cùng lúc, tay phải của hắn liền được lôi quang ngũ sắc bao bọc, phát ra từng tràng ầm ầm bạo tác.

“Cái này…” Liễu Minh thấy vậy không khỏi kinh ngạc.

Ầm ầm!

Liền tại lúc này, bầu trời vốn đã khôi phục sự tĩnh lặng lại bất chợt hiện lên mây đen cuồn cuộn. Ngay sau đó, vòng xoáy màu đen liền theo đó hiện ra, hơn nữa còn nhanh chóng xoay tròn.

Chính giữa vòng xoáy, có thể thấy từng đạo quang điện năm màu rực rỡ!

“Xảy ra chuyện gì vậy? Chẳng lẽ Lôi Kiếp lại kéo đến nữa sao? Hơn nữa còn là ngũ sắc Cửu Thiên Thần Lôi!" Liễu Minh thấy vậy lập tức cả kinh.

Mặc dù hiện tại bản thân đã là tu sĩ Chân Đan thế nhưng hắn vẫn không nghĩ bản thân có thể đối mặt với nhiều ngũ sắc Thần Lôi như vậy.

“Chẳng lẽ…” Họ Liễu bỗng nhiên nhìn xuống bàn tay được bọc trong quang điện năm màu.

Dường như nhận ra gì đó, hắn liền gấp rút tản đi Thần lôi rực rỡ trong tay. Thế nhưng tất cả đều đã muộn!

“Oanh!”

Nương theo một tràng sấm dậy rền vang, vòng xoáy trên cao lập tức lóe hiện quang mang. Rất nhanh sau đó, một chùm lôi điện đã mạnh mẽ bắn ra, tiếp đó đan xen thành hình mãng xà ngũ sắc lao thẳng về phía tu sĩ nhân loại bên dưới.

Không đợi Liễu Minh làm ra phản ứng, tia sét trên cao đã thình lình đánh xuống trong nháy mắt. Cũng may hắn hiện tại đã mạnh hơn nhiều so với trước, dẫn đến cảm giác cùng phản xạ đều được đề cao, hơn nữa Pháp lực trong cơ thể đến lúc này đã được khôi phục không ít.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh