TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1219: Kết Đan (Hạ) (2/2)

Chương 1219: Kết Đan (Hạ) (2/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Thời gian tiếp theo, thân thể của hắn chịu tác dụng ăn mòn của Cửu Thiên Thần Lôi màu vàng kim, toàn thân không ngừng diễn lặp quá trình tan rã rồi tái sinh. Giờ phút này, cả người hắn đã bị máu tươi bao phủ, không ít nơi còn bị phá thành mảnh nhỏ, có thể lờ mờ nhìn thấy xương cốt ánh kim ẩn hiện, thoạt nhìn thê thảm vô cùng.

Cũng may thân thể Liễu Minh vốn dĩ mạnh mẽ, dưới sự vận chuyển không ngừng của Minh Cốt Quyết, âm khí xung quanh không ngừng được chuyển hóa thành pháp lực giúp hắn khôi phục với tốc độ khó lòng tin nổi. Thế nhưng Cửu Thiên Thần Lôi màu vàng nhạt kia vô luận là tốc độ hay uy năng đều đã đạt đến trình độ cực kì khủng bố. Nhưng nơi mà nó đi qua, đều để lại dấu vết tàn phá vô cùng ghê gớm. Điều này khiến Liễu Minh bắt đầu cảm thấy không chịu đựng nổi, trong lòng thầm kêu không ổn.

Nhưng vào lúc này, một cỗ huyết dịch ẩn sâu trong cơ thể hắn đột nhiên trào lên, sau khi cuồn cuộn ngưng tụ liền hóa thành một giọt tinh huyết vô cùng khác biệt khiến cho cơ thể Liễu Minh bắt đầu phát sinh biến hóa kinh người. Thì ra tinh huyết Thiên Yêu mà hắn ăn vào khi trước dù đã hòa nhập phần lớn vào cơ thể thế nhưng vẫn còn lại số ít một mực ngủ say suốt thời gian qua. Theo từng mảnh tro khí không ngừng tách ra, tinh huyết Thiên yêu cũng dần trở nên đỏ thẫm rồi bắt đầu chậm rãi tan ra.

Sau chừng một nén nhang, khi Liễu Minh đã mang thương tích đầy mình, mắt thấy không còn chống chọi được bao lâu, cơ thể hắn lại bất ngờ truyền đến một tiếng vang nhẹ. Ngay sau đó, một cỗ huyết khí trắng xóa cũng liền tuôn ra, nhanh chóng bao bọc toàn thân khiến cho Thần Lôi ánh kim vốn đang tàn phá điên cuồng lại có dấu hiệu đình trệ lưu chuyển.

Sau một khắc, máu thịt khắp người Liễu Minh đã bắt đầu khôi phục với tốc độ mà mắt thường có thể nhìn thấy. Lại trải qua vài ba nhịp thở, thương thế trên người hắn đã không còn đáng sợ như trước, chỉ là giữa dòng máu huyết lại bất ngờ mang theo khí tức yêu dị mang màu trắng xóa. Ngay sau dó, mặt ngoài da thịt họ Liễu đã sinh ra chẳng chịt tơ máu xen lẫn vào nhau rồi nhanh chóng khôi phục như lúc ban đầu. Tia Thần Lôi mảnh như sợi tóc cũng đột nhiên rời khỏi cơ thể Liễu Minh sau đó hòa lẫn vào Lôi Vân màu đen vẫn chưa hoàn toàn tiêu biến.

Lúc này, Liễu Minh đột nhiên cảm thấy toàn thân nhẹ bẫng, lần nữa khôi phục năng lực hành động. Sau khi trải qua một hồi tẩy cân phạt tủy, hắn rốt cuộc đã thành công ngưng tụ thân thể vì vậy không khỏi cảm thấy thoải mái vô cùng. Chỉ thấy, hắn vung tay bấm niệm pháp quyết, hư ảnh cự sơn màu vàng đất liền thu nhỏ lại rồi lần nữa biến thành mười hai khỏa Sơn Hà Châu lấp lánh ánh kim.

Trên không trung, một ít kiếp vân u ám còn lại cũng đã biến mất. Không gian chung quanh đột nhiên truyền đến một cỗ thiên địa linh khí chảy ngược vào trong cơ thể Liễu Minh. Cùng lúc đó, Cửu U âm khí chung quanh cũng bắt đầu cuộn khởi, chảy đến ồ ạt. Hai loại nguyên khí thuộc tính trái ngược không ngừng chạy quanh kỳ kinh bát mạch của hắn, hơn nữa còn dấy lên ngọn lửa hai màu trắng đen không ngừng tinh luyện một trăm năm mươi khỏa pháp lực kết tinh bên trong Linh Hải.

Trải qua một năm tĩnh tọa, những tinh thể pháp lực vốn vẫn dính sát vào nhau rốt cuộc đã được Liễu Minh chầm chậm hòa tan để chính thức hợp lại làm một. Lúc này, hắn đang ngồi giữa vầng sáng hai màu trắng đen, khuôn mặt bất thần lộ ra một tia thống khổ.

Thời gian cứ thế từng chút trôi qua. Đột nhiên, một tiếng thét dài bất ngờ truyền ra!

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh