TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1215: Kết Đan (Thượng) (2/2)

Chương 1215: Kết Đan (Thượng) (2/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Rầm rầm rầm!

Hắc khí quấn lấy mấy vạn khối linh thạch, lập tức làm chúng vỡ vụn ra.

Ngay lập tức, từng luồng thiên địa linh khí cực kỳ tinh thuần tràn ra khắp bốn phương tám hướng, sau đó dưới tác dụng của pháp trận Tụ Linh, chúng quay ngược lại hội tụ vào khu vực trung tâm - phía bên trong vòng xoáy âm khí.

Lúc này, thiên địa linh khí đã hóa thành đám mây trắng tràn vào đám sương mù đen, bao phủ toàn bộ thân hình Liễu Minh. Vòng xoáy trên đỉnh đầu hắn cũng dần dần biến thành hai màu đen trắng xen kẽ nhau.

Hạt nhi thấy vậy liền vội vàng lẩm bẩm đọc pháp quyết, liên tục điều khiển trận kỳ trong tay. Đại trận Phổ Độ muốn vận hành bình thường cần đến hai người điều khiển, nhưng bây giờ không phải lúc đối địch mà chỉ để che dấu hiện tượng dao động pháp lực khi Liễu Minh tiến giai, để tránh gặp phải phiền toái thì chỉ cần một mình Hạt nhi là đủ.

Dưới sự chủ trì của Cốt Hạt, một màn sáng màu vàng nhạt dần dần được hình thành bao phủ cả Liễu Minh và trận pháp Tụ Linh khiến tất cả động tĩnh bên trong đều không truyền ra bên ngoài cấm chế.

Ở chính giữa trận pháp Tụ Linh, Liễu Minh cảm giác như đang ngâm mình trong một dòng suối nóng lạnh luân phiên làm hắn cảm thấy vô cùng thoải mái. Một cảm giác khoan khoái dễ chịu khó có thể diễn tả bằng lời theo tứ chi bách hài truyền vào trong thần thức hải của hắn. Lúc này, họ Liễu nhắm nghiền hai mắt, tinh thần đã tiến vào cảnh giới vô ngã.

Rất lâu sau, hắn từ từ mở mắt, bên trong linh hải liền có một luồng pháp lực cực kỳ tinh thuần đang bắt đầu vận chuyển chậm rãi.

"La Hầu tiền bối, bắt đầu được rồi." Hắn nói thầm một câu rồi lật tay lấy ra bảy tám cái bình nhỏ, đổ ra các loại đan dược phụ trợ bên trong, chỉ cần loại nào có chút tác dụng với việc kết đan, hắn đều mang ra sử dụng.

Đột nhiên, bên trong Linh Hải truyền đến một tiếng vang nhỏ, một đốm bọt khí nhỏ như hạt đậu chợt hiện ra mang theo pháp lực ấm áp điên cuồng tràn ra. Lúc này, tất cả các luồng pháp lực tập trung vào người làm thân thể hắn chấn động mạnh một cái. Trong cơ thể hắn, một trăm năm mươi ba khỏa kết tinh pháp lực ở giai đoạn Giả Đan đang tụ lại ở ngay trên Linh Hải, đưc linh lực bao phủ liền lóe linh quang, lập tức rung động theo tiết tấu nhất định.

Hiện tại, vòng xoáy hai màu đen trắng phía trên đầu hắn đang xoay càng lúc càng nhanh dần dần hình thành một cái phễu, từng luồng linh khí đen trắng vô cùng tinh thuần đang không ngừng dũng mãnh tràn vào Thiên linh cái của Liễu Minh, len lỏi vào trong các đường kinh mạch của hắn rồi hội tụ ở Linh Hải, chui vào trong Giả Đan. Dần dần xung quanh "Giả Đan" sáng lóng lánh bắt đầu có từng đoàn từng đoàn sương mù hai màu đen trắng lượn lờ.

Thời gian chầm chậm trôi qua, nháy mắt đã trải qua một năm.

Một ngày nào đó, bầu trời phía trên Minh Hà luôn luôn âm u mờ mịt tự nhiên xuất hiện vô số lốc xoáy. Ngay sau đó, gió lớn nổi lên, làm cho các vùng khí lưu xung quanh mấy trăm dặm trở bị hỗn loạn, Minh Hà vốn bình tĩnh cũng trở nên giận dữ, bắn lên vô số bọt nước. Bầu trời cũng dần dần hình thành một đám mây đen vô cùng lớn, không gian tối sầm lại. Sau một khắc, bên trong mây đen truyền ra âm thanh đùng đoàng kinh thiên động địa, vô số tia sét như những con điện xà lập lòe hiện lên.

Trong cơn gió dữ dội, sấm sét ầm vang cả trời đất.

Bên dưới đám mây đen , tất cả Âm Thú của Minh Hà cũng cảm nhận được khí thế to lớn của lôi vân, bèn theo bản năng bỏ chạy tán loạn. Đúng lúc này, bên trong lòng sông chợt xuất hiện một vòng xoáy hơn trượng rồi mở rộng nhanh chóng mở rộng ra, chỉ chốc lát đã lên tới hai ba mươi trượng.

"Xôn xao" một tiếng!

Ở giữa vòng xoáy, một bóng đen phi thân ra, đứng ở ngay dưới lôi vân, hắc khí trên người hắn tản ra lộ ra một khuôn mặt bình thường, là một nam tử áo đỏ.

Chính là Liễu Minh.

Chỉ thấy bây giờ toàn thân hắn cơ bắp căng cứng, gân xanh lộ rõ, bên ngoài bao phủ một màn sương đen mỏng giống như đang được một con rắn lớn quấn lấy.

Chỉ thấy Liễu Minh vừa xuất hiện, những tia sét giống như thấy chỗ để trút giận, tiếng sấm càng mạnh mẽ hơn, những tia sét chợt lóe liên tục, từ trên lôi vân lao xuống bóng người phía dưới

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh