TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1212: Cơ Hội (1/2)

Chương 1212: Cơ Hội (1/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Liễu Minh nghe vậy bèn gật nhẹ đầu. Sắc mặt của hắn lúc này thoạt trông có chút tái nhợt. Dù sao tế luyện pháp bảo ngày đêm trong suốt mười năm cũng là một loại khảo nghiệm đối với Pháp lực cùng Tinh thần lực. Cũng may mười hai viên Sơn Hà Châu kia cuối cùng đã được tế luyện thành công, hơn nữa những pháp bảo này còn dùng Minh Hà Trọng Thủy để luyện chế vì vậy càng khiến hắn không khỏi chờ mong.

Điều này cũng nhờ vị Cổ tu sĩ vô danh kia đã chuẩn bị đầy đủ tài liệu trân quý, hơn nữa còn tế luyện mười hai miếng bảo châu đến mức phôi thai Pháp bảo. Lại thêm nơi này sở hữu âm khí tinh thuần cùng Minh Hà cuồn cuộn giúp cho việc dung luyện linh tài diễn ra vô cùng thuận lợi, hầu như không gặp bất cứ trở ngại nào đáng kể.

Tuy chưa từng thử qua uy lực của bộ Pháp bảo gồm mười hai kiện này thế nhưng dựa vào uy lực khủng khiếp của viên Sơn Hà Châu lúc trước, Liễu Minh xem như đã nắm trong tay một thứ vũ khí vô cùng lợi hại. Theo hắn phỏng đoán, nếu có thể luyện thành đại trận Sơn Hà, chỉ sợ dù phải đối mặt với đại năng Thiên Tượng cảnh, hắn cũng đủ sức đối đầu trực diện.

Hạn chế duy nhất vào lúc này chính là việc khu động Sơn Hà Châu đòi hỏi pháp lực tiêu hao quá lớn. Dựa vào tu vi vượt xa tu sĩ Chân Đan bình thường của hắn cũng chỉ có thể miễn cưỡng thúc giục bộ Pháp bảo này một lát mà thôi. Về phần bố trí đại trận Sơn Hà, họ Liễu hiện tại chỉ có thể nghĩ đến mà thôi.

Sau một hồi suy nghĩ, Liễu Minh mới ăn vào một khỏa Kim Nguyên Đan rồi nhắm mắt bắt đầu tĩnh tọa. Hạt Nhi và Phi Nhi thấy vậy bèn ngoan ngoãn lui sang một bên, tiếp tục tu luyện.

Sau ba ngày ba đêm, Liễu Minh mới lần nữa mở mắt. Tuy thần sắc vẫn có chút mỏi mệt thế nhưng nghĩ tới mười hai viên Sơn Hà Châu vừa mới hoàn thành, ánh mắt của hắn lại toát ra ý cười không thể che giấu. Khi hắn đứng dậy, xương cốt trong cơ thể thình lình phát ra từng tràng lách cách như pháo chuỗi.

Ròng rã mười năm, tuy pháp lực không có tiến bộ bao nhiêu thế nhưng hắn đã tu luyện Minh Cốt Quyết một mạch đến tầng thứ chín. Vốn dĩ Liễu Minh đã đạt đến Giả Đan kỳ, chỉ còn cách thời điểm ngưng kết Chân Đan một bước nhỏ mà thôi. Mức độ này cũng tương đương với Hóa Tinh hậu kỳ Minh Cốt Quyết tầng thứ chín. Hắn có thể nhận thấy rõ ràng thân thể của mình đã mạnh mẽ hơn nhiều so với trước.

Phải biết rằng, thân thể của hắn trước kia cường hoành hơn hẳn tu sĩ Luyện Thể cùng giai rồi. Hôm nay lại tu luyện Minh Cốt Quyết một mạch lên đến tầng thứ chín, chính hắn cũng không rõ bản thân đã bá đạo đến mức nào. Điều duy nhất hắn có thể xác nhận là Long Hổ Minh Ngục Công hiện tại đã ẩn chứa lực lượng vô cùng mạnh mẽ, có thể dễ dàng xô đổ cả một ngọn núi. Hơn nữa, Linh khí đã căn bản không có cách nào làm hắn bị thương nữa rồi.

Ngoài ra, bởi vì quanh năm thúc giục Minh Hà chi thủy phạt gân tẩy cốt đến nay hắn đã mơ hồ phát hiện xương cốt toàn thân phát sinh một ít cải biến, mà dễ thấy nhất là xuất hiện một tầng ánh kim sáng bóng bao bọc xung quanh. Quá trình biến đổi này không chỉ giúp hắn thích nghi với âm khí rét lạnh nơi đáy sông mà còn khiến cho tốc độ thu nạp âm khí chuyển hóa làm pháp lực tăng lên gấp đôi. Hôm nay, dù cho Liễu Minh không hề vận chuyển pháp lực, xung quanh cơ thể cũng tự động tản ra khí tức âm hàn nhàn nhạt giống như tộc nhân U tộc bình thường.

Trông thấy Liễu Minh đứng lên, Phi Nhi cách đó không xa liền đình chỉ việc tu luyện, đồng thời khẽ nhoáng thân hình đến sát bên hắn.

“Chủ nhân!”

Liễu Minh quay đầu quan sát Phi Nhi, ánh mắt hiện lên một tia nhu hòa vui vẻ, thò tay vỗ vỗ mái đầu tròn trịa của nó:

“Làm sao vậy?”

“Tu luyện nơi đáy sông này thật khiến người ta buồn bực muốn chết! Chủ nhân hôm nay đã luyện thành mười hai kiện Sơn Hà Châu dạng pháp bảo khiến cho thực lực bạo tăng. Chúng ta hãy rời khỏi đây nhé?” Phi Nhi lầm bầm cái miệng nhỏ nhắn, ánh mắt mang theo chút chờ mong nhìn thẳng về phía Liễu Minh.

Họ Liễu nghe vậy liền khẽ cau mày. Từ khi tiến vào Cửu U Minh Giới, tính tình Phi Nhi chẳng biết tại sao tự dưng trở nên có chút xao động. Mười năm dừng lại đáy sông Minh hà, âm khí cuồng bạo càng khiến tâm tình của nó trở nên kích động. Phi Nhi đã không ít lần nài nỉ Liễu Minh rời khỏi nơi này.

“Phi Nhi, nếu ngươi cảm thấy mệt mỏi, hãy tiến vào túi Dưỡng Hồn nghỉ ngơi một lát!” Sau khi suy nghĩ một lát, Liễu Minh bèn trả lời như vậy.

Hắn vừa mới luyện chế hoàn tất Sơn Hà Châu. Minh Cốt Quyết cũng khó khăn lắm mới tu luyện đến tầng thứ chín. Nếu có thể nắm bắt toàn bộ tầng thứ mười, nói không chừng có thể mang đến cơ hội tiến cấp Chân Đan vì vậy hắn tự nhiên sẽ không vội vàng rời khỏi nơi này.

“Được rồi.” Phi Nhi bĩu môi, thân hình khẽ động hóa thành khí đen chui tọt vào túi Dưỡng Hồn bên hông Liễu Minh.

Họ Liễu thấy vậy chỉ khẽ lắc đầu, ánh mắt mang theo một tia do dự, quan sát vòng xoáy cấm chế lơ lửng trên cao. Đúng như Phi Nhi vừa nói, hắn đã tế luyện thành công mười hai khỏa Sơn Hà Châu, lúc này cũng nên thử nghiệm một chút uy năng của nó, xem xem có thể phá vỡ cấm chế trước mắt hay không.

Lại nói, trong những năm gần đây, hắn đã không ít lần nghĩ đến việc phá vỡ vòng xoáy cường hoành kia. Thế nhưng, cấm chế thoạt nhìn bình thượng lại lợi hại đến không ngờ khiến hắn sử dụng bao nhiêu thủ đoạn cũng đành thúc thủ vô sách.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh