TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1201: Lam Canh Hàn Khí (1/2)

Chương 1201: Lam Canh Hàn Khí (1/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Vân đoàn màu lam vừa mới bay ra tầm hơn mười trượng, phía trước đã có huyết sắc lóe lên tiếp đó ba đầu Mị Ảnh đỏ rực như máu bằng tốc độ cực nhanh đã xuất hiện một cách quỷ mị, khiến cho Liễu Minh đang núp trong bóng tối cũng phải líu lưỡi không thôi.

Lúc này, đám Mị Ảnh huyết sắc kia đã biến thành một bầy Lệ Quỷ dữ tợn, tay chân mang đầy móng vuốt bén nhọn dài chừng vài thước. Sau khi lượn quanh một hồi, trảo ảnh liền nhanh chóng chụp xuống đám mây màu lam.

Dưới sự oanh kích liên miên của trảo ảnh huyết sắc, đám mây màu xanh không ngừng run rẩy kịch liệt, mặc dù chưa bị đánh tan nhưng thế công của nó đã hoàn toàn bị chặn đứng.

Vun vút vụt! Véo véo véo!

Sáu tên Huyết Minh Tử còn lại cũng mang theo vô số tàn ảnh xuất hiện bên cạnh vân đoàn màu lam. Chỉ thấy bàn tay bọn chúng lóe lên huyết quang, trảo mang lập tức phát ra đạo đạo hào quang khiến cho người nhìn không khỏi hoa mắt chóng mắt.

Tiếng xé gió vun vút!

Vô số trảo mang vẽ nên những vòng tròn màu máu cực lớn giống như tia lưới không ngừng chụp xuống khiến cho mặt ngoài vân đoàn màu lam liên tục chớp nhá, vặn vẹo. Cùng lúc đó , vân khí cũng không ngừng tản ra, sau khi duy trì mấy nhịp hô hấp rốt cuộc cũng bị chấn cho vỡ nát.

Sương mù xanh lam dần dần tiêu tán, để lộ cự hán miệng đầy máu tươi, trên đầu y là viên châu màu lam phát ra hào quang có phần yếu ớt. Không còn hào quang bảo hộ, đại hán liền bị một cỗ man lực đánh bay khiến cho thân thể nện mạnh xuống đất.

“Rầm” một tiếng vang thật lớn!

Mặt đất bỗng nhiên xuất hiện một lỗ hổng thật sâu, kéo theo đá vụn văng ra khắp nơi.

“Công pháp thật lơi hại!”

Liễu Minh đang nấp sau cự thạch đằng xa, chứng kiến cảnh này bèn không khỏi hít sâu một hơi.

Chín đầu Huyết Minh Tử do Lãnh Mông triệu hồi đều có thực lực tiếp cận cảnh giới Chân Đan. Không kể tốc độ nhanh như quỷ mị, chỉ dựa vào chiến thuật vây công của chúng cũng đủ khiến cho bất cứ cao thủ Chân Đan cảnh nào cũng không thể chống chọi qua được mười chiêu. Từ đó có thể thấy một mình Lam Húc chèo chống đến tận lúc này đã là không dễ.

Nếu buộc hắn phải đối đầu với Lãnh Mông, chỉ có cách sử dụng thủ đoạn lôi đình đánh chết họ Lãnh trước khi đối phương ra tay triệu hoán đám Huyết Minh Tử kia nếu không hắn hoàn toàn không nắm chắc tí nào khả năng để giành chiến thắng.

Kẻ được xưng tụng đệ nhất chỉ sau Thiên Tượng cảnh của thành Lãnh Nguyệt quả nhiên danh bất hư truyền!

Lại nói tiếp, chín đại U vực của Minh giới đều rộng lớn vô biên, trong đó số lượng thế lực lớn nhỏ nhiều không kể xiết. Chỉ là một gã U Tướng của một thế lực tại vực U Thủy đã có thực lực cường hãn vô bì, có thể thấy được thực lực của chín đại U Vương kia càng mạnh mẽ đến mức không thể tưởng tượng nổi. Thậm chí hắn còn thắc mắc không biết nếu phải so sánh bọn họ với những đại năng Thông Huyền của Tứ đại Thái tông thì ai thắng ai thua?

Khi Liễu Minh còn đang không ngừng suy tính, thế cục giữa hai người Lãnh Mông và Lam Húc đã lần nữa chuyển biến đột ngột! Chỉ thấy giữa không trung truyền đến một đạo ngân quang chói mắt, Lãnh Mông chẳng biết từ lúc này đã cầm chặt một thanh trường kích màu bạc dài chừng hai trượng, khuôn mặt tràn ngập sát ý.

Thân thể cao lớn của họ Lãnh từ trên không ập xuống mang theo vô số kích ảnh giống như gió táp mưa sa vây lấy cự hán lam bào. Cự hán họ Lam đang nằm dưới hố sâu, khó khăn lắm mới có thể gượng dậy. Sắc mặt của y đã trở nên trắng bệch, toàn thân chằng chịt đạo đạo vết thương kéo theo máu tươi lênh láng. Thế nhưng vị tu sĩ Chân Đan này vẫn chưa hoàn toàn đánh mất ý chí chiến đấu. Mắt thấy Lãnh Mông đáp xuống, y liền gấp rút tế ra một màn hào quang lam nhạt bảo vệ cơ thể, đồng thời lanh lẹ chuyển mình, rời khỏi miệng hố.

Tiếng xé gió vun vút vừa vang lên, kích ảnh chằng chịt đã thình lình lóe hiện.

“Phanh” một tiếng vang thật nhỏ!

Màn sáng hộ thể kia vậy mà không thể ngăn cản công kích của đối phương, liền bị đánh cho tán loạn, cũng may phản xạ của cự hán quả thật không tệ nếu không thân thể của y chỉ sợ đã bị kích ảnh xuyên thủng như tổ ong. Thế nhưng y còn chưa kịp khôi phục sự bình tĩnh, công kích của đối phương đã lại kéo đến sau lưng.

Chỉ thấy kích ảnh màu bạc che kín bầu trời cùng chín tên Huyết Minh Tử mang theo tàn ảnh đuổi sát phía sau. Nhìn vào thần sắc dữ tợn của Lãnh Mông, có thể đoán được y đã nảy sinh ý định tiêu diệt tận gốc kẻ thù trước mắt!

Đến lúc này, cự hán áo lam không còn lựa chọn nào khác bèn há miệng phun ra một ngụm máu tươi, rơi lên mặt ngoài viên châu màu lam. Chỉ thấy ánh sáng màu lam chợt lóe, viên châu liền theo đó liên tục xoay tròn tại chỗ tạo thành bản sao giống y như đúc che chắn trước người chủ nhân.

Tiếng nổ đì đùng hòa lẫn với tiếng kim loại va chạm, kích ảnh màu bạc cùng trảo mang huyết sắc đã như mưa giăng đầy trời đánh lên viên chân màu lam khiến cho hào quang tỏa ra không ngừng run rẩy. Ngay sau đó, từng giọt chất lỏng bên trong viên cầu liền theo đó chảy ra chầm chậm rồi ngưng kết thành dòng chất lỏng tuôn ra cuồn cuộn. Khi dòng chảy này chạm đến trường kích màu bạc, Lãnh Mông lập tức biến sắc.

Chất lỏng kia không ngờ lại mang theo lực hút kỳ lạ khiến cho vũ khí của họ Lãnh vừa bị tóm lấy liền không có cách nào giãy thoát trở ra mặc y có thúc giục pháp lực thế nào chăng nữa. Không chỉ như thế, một cỗ hàn khí lạnh buột còn xuyên qua thân kích nhanh chóng truyền đến thân thể cao lớn của y. Lãnh Mông thấy vậy lập tức biến sắc, quả quyết buông lỏng hai tay đang nắm chắt cán kích. Đồng thời thân hình của y cũng trở nên mơ hồ, vội vàng tung người bắn vọt về phía sau.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh