TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1199: Huyết Minh Tử (1/2)

Chương 1199: Huyết Minh Tử (1/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Chỉ nghe một tiếng nổ mạnh vang lên ầm ầm, hư ảnh tiểu sơn đã ghim chặt mâm tròn màu đen vào sâu nền đá bên dưới khiến cho đá vụn bắn ra tung tóe, bụi mù tung lên cuồn cuộn.

Ngay khi hư ảnh tiểu sơn lẫn nữa trở lại hình dáng viên châu màu vàng tỏa ra hào quang lấp lánh, cảnh vật bên dưới liền khiến tên U tộc có dáng người thấp lùng hít vào một hơi khí lạnh. Giờ phút này, kiện Minh khí do hai mảnh hình tròn màu đen hợp thành đã bị đánh cho bẹp dúm, tạo thành một chiếc đĩa mỏng bị khảm sâu xuống nền đất. Bản thân tên U tộc sau khi hứng chịu một kích vừa rồi cũng đã vẫn lạc tại chỗ.

Đến lúc này, tên lùn U tộc sao còn không rõ thực lực mạnh mẽ của đối phương. Trong lúc sợ hãi cực độ, hắn không kìm được kinh hộ một tiếng. Hai tay cũng theo đó nhanh chóng biến đổi pháp quyết khiến cho thú trảo dưới chân cấp tốc biến thành pháp luân liên tục xoay tròn sau đó cả người gã liền biến thành đạo hắc quang kích bắn về phía xa.

"Các hạ đã không ngại vất vả bám theo tại hạ đến tận nơi này, sao giờ lại vội vã bỏ đi như thế, không thấy đã quá muộn rồi ư!" Liễu Minh cười lạnh một tiếng, trong tay vừa kết kiếm quyết, hôi quang mịt mờ, từ trong tay áo bắn ra Tử Mẫu Âm Hồn Kiếm, thân hình lại nhoáng một cái, liền đáp lên phi kiếm.

Chỉ thấy kiếm quyết vừa thành, họ Liễu đã ngự kiếm hóa thành một đạo quang mang màu xám nhanh chóng đuổi theo gã lùn phía trước. Khoảng cách ngắn ngủi hai ba trăm trượng giữa hai bên đã được rút ngắn chỉ sau vỏn vẹn vài ba nhịp thở. Gã lùn kia tự nhiên cũng nhận ra điều này liền không khỏi hoảng sợ, cắn răng phun ra một ngụm máu tươi về phía pháp luân dưới chân khiến cho độn tốc thình lình bạo tăng.

Liễu Minh thấy vậy bèn bình tĩnh biến đổi pháp quyết trong tay, triệu hoán một đôi cánh thịt xuất hiện trên lưng tiếp đó hóa thành một đạo độn quang xám bạc lao đi vun vút. Sau vài cái chớp động, hắn đã rút ngắn khoảng cách so với đối phương chỉ còn chưa đến hai ba mươi trượng.

Gã U tộc thấp bé thấy vậy lập tức kinh hãi. Đoản bổng trong tay bất chợt phóng lên cao rồi biến lớn chừng hai ba mươi trượng, tạo thành vô số côn ảnh ngăn cản bước tiến của Liễu Minh.

Họ Liễu thấy vậy tức thì phóng ra vô số hắc khí, thân hình cũng theo đó trở nên mơ hồ, hơn nữa còn đồng thời biến thành bốn đạo hư ảnh khẽ nhoáng một cái, sau một tiếng “Vèo” liền biến mất tại chỗ khiến cho công kích của đối phương lập tức rơi vào khoảng không.

Tên lùn thấy vậy càng thêm phần hốt hoảng, vội vàng chà xát hai tay, đập đập lên người vài hóa ra một tầng bảo hộ màu đen. Ngay sau đó, gã lại tiếp tục quét ngang tiểu côn trong tay, lần lượt công kích bốn đạo hư ảnh ngày càng đến gần. Chỉ thấy một mảnh côn ảnh đen kịt lần nữa hiện ra, hóa thành sóng to gió lớn cuốn văng ba gã ‘Liễu Minh’ giống nhau như đúc. Dưới tình thế cấp bác, côn ảnh do gã thi triển cũng bất ngờ bộc phát uy lực phi phàm khiến cho những bóng đen sau lưng còn chưa kịp phản ứng đã bị đánh cho nát bét. Nào ngờ đó chỉ là ba đạo tàn ảnh mà thôi.

“Không tốt!”

Sau một phen giật mình, gã lùn lập tức bình tĩnh trở lại bèn vội vàng ngẩng đầu nhìn lên. Chỉ thấy Liễu Minh vào lúc này đã chờ sẵn trên không, trong tay là đạo kiếm màu xám dài hơn mười trượng điên cuồng chém xuống. Mũi kiếm còn chưa đến nơi đã mang theo một cỗ kiếm ý bàng nhiên đánh tới trước mặt.

Tuy trên người tên lùn U tộc còn có một tầng bảo hộ màu đen, thế nhưng gã làm sao có thể đem thân đó đỡ một kích Ngự Kiếm mãnh mẽ vô song như vậy. Trong lúc quẫn bách, gã đành cắn răng ném văng tiểu bổng trong tay về phía đối phương.

“Bạo!” Sau khi dữ tợn hét lớn một tiếng, tên lùn U tộc không chút chậm trễ hung hăng thúc giục pháp quyết.

Một chữ vừa xuất ra, đoản bổng đen nhánh liền run lên khe khẽ sau đó thình lình nổ mạnh mang theo âm thanh bạo liệt đinh tai nhức óc. Chỉ thấy một vòng kiêu dương đen kịt nhanh chóng hiện ra trước người gã lùn U tộc hơn nữa còn mang theo thanh thế vô cùng dọa người.

Kiếm quang màu xám lập tức bị quang đoàn đen kịt bao phủ hoàn toàn. Liễu Minh đang ở trên cao thấy vậy không khỏi nhướng mày. Nhục xí màu bạc sau lưng cũng nhanh chóng vỗ mạnh một cái giúp hắn tránh thoát mũi nhọn đen kịt.

Khi gã lùn U tộc đang muốn thừa cơ thúc giục pháp quyết bỏ chạy thật xa, sau lưng gã lại đột nhiên truyền đến một tiếng xé gió bén nhọn. Tiếp đó vùng cổ của hắn chỉ cảm thấy có chút mát lạnh, một thanh tiểu kiếm màu xám đã từ đó cắt xé một nhát ngọt ngào.

Chính là Tử kiếm ẩn trong Âm Hồn Tử Mẫu Kiếm.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh