TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1197: Hỗn Chiến (2/2)

Chương 1197: Hỗn Chiến (2/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Họ Liễu thấy vậy bèn lật đánh ra một đạo pháp quyết khiến cho mẫu kiếm phát ra từng tràng âm thanh vù vù, giãy thoát khỏi sự kìm kẹp của viên bạt để trở về tay mình. Sau đó, hắn không chút chậm trễ thay đổi kiếm quyết, triệu hoán một đạo kiếm quang màu xám bao trùm thân thể rồi phóng nhanh về phía xa xa.

Trong lúc đó, tên U tộc bị thương không ngừng há miệng phun ra từng búng máu tươi hòa lẫn trong tiếng kêu rên đau đớn. Tử kiếm mặc dù không thể đánh trúng vị trí yếu hại của gã thế nhưng kiếm khí lăng lệ vẫn tạo thành thương tổn nhất đỉnh đối với kinh mạch trong cơ thể.

“Đại ca, ngươi ổn chứ?” Chỉ thấy gã tu sĩ thấp lùn chậm rãi thu hồi thủ trảo màu đen. Một đám hắc mang khi nãy đúng là do y đánh ra, vừa may có thể cứu được đồng bọn trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc.

“Ta không sao…”

Sau khi trả lời qua loa, tên U tộc cao ngồng mới lật tay lấy ra một viên đan dược xanh lè cho vào miệng đồng thời sử dụng phù lục dán lên bả vai. Lúc này, sắc mặt tái nhợt của gã mới khôi phục một tia huyết sắc, miệng vết thương do tử kiếm gây ra cũng bắt đầu khép miệng khiến cho máu tươi không còn tuôn ra ồ ạt.

“Mau chóng đuổi theo, ta muốn tận tay tiêu diệt tên tiểu tử đáng chết đó.”

Sau khi hoàn thành tất thảy, ánh mắt của gã tu sĩ cao lớn liền lộ ra vẻ oán độc nồng đậm. Gã nói nói xong liền thúc giục pháp quyết thu hồi viên bạt đang lơ lửng trên không. Gã U tộc thấp bé thấy vậy không khỏi giật mình há hốc, khi hắn định lên tiến can ngăn thì đồng bạn gần đó đã bị hai mặt viên bạt hóa thành mâm đen cực lớn bao phủ vào trong. Chỉ thấy kiện Minh khí kia dần trở nên mơ hồ kéo theo tốc độ xoay tròn không ngừng tăng cao, hùng hổ đuổi theo vừa rời đi không lâu.

Tên U tộc thấp bé thấy vậy bèn thở dài một tiếng sau đó đảo mắt nhìn lại tình hình chung quanh. Giờ phút này, quang cảnh chiến trường đã trở nên vô cùng hỗn loạn khiến gã nhất thời cũng tìm không thấy thân ảnh thiếu phụ áo bạc của thành Liệt Diễm. Mà khi gã quay đầu nhìn lại, tên đồng đội cao to và Liễu Minh đã có mặt cách đó vài dặm. Không còn cách nào khác, gã đành giơ cao ngón tay, điều động một đôi quỷ trảo đen kịt lăng không xoay tròn rồi hóa thành pháp luân hắc ám phun ra từng cỗ sương mù nồng đậm. Chỉ thấy gã U tộc thấp lùn khẽ phóng lên cao, pháp luân dưới chân đã hóa thành một đạo hắc quang nhanh chóng đuổi theo phương hướng mà Liễu Minh bỏ trốn.

Bên kia, cự hán áo lam sau khi sử dụng khôi lỗi Thiên Tượng bộc phát khí thế lôi đình đánh chết một tên Chân Đan của thành Lãnh Nguyệt đang có ý định chạy trốn, dường như pháp lực trong cơ thể đã không thể tiếp tục chống đỡ bèn ngửa mặt lên trời gầm to một tiếng. Thanh âm giống như sấm rền giữa trời xanh, kéo theo từng tràng đì đùng trầm thấp. Ngay sau đó, hắc khí trên người của y đột nhiên tiêu tán với tốc độ vô cùng nhanh chóng, lần nữa hóa thành một tấm lệnh màu đen lơ lửng giữa không trung.

Cùng lúc đó, vài gã tu sĩ Chân Đan của hai thành Hàn Thủy và Liệt Diễm cũng bắt đầu dẫn dắt thuộc hạ gấp rút điều chỉnh trận hình, truy kích binh sĩ thành Lãnh Nguyệt đang bỏ chạy tứ tán.

Chứng kiến tràng cục hỗn loạn thế nhưng sắc mặt Lãnh Mông vẫn không hề tỏ ra dao động dù chỉ một chút.

Chính vào lúc này, hai gã tu sĩ Chân Đan tướng mạo giống nhau như đúc, trên người bận áo giáp xanh mang theo hơn hai mươi tên Hàn Thủy binh hùng hổ xông tới.

Lãnh Mông thấy vậy bèn lạnh lùng nhìn lại, một tay bấm niệm đồng thời tay kia chộp vào hư không lấy ra một thanh trường kích màu bạc dài chừng hai trượng. Ngân thương bàng bạc trong phút khiến cho thân thể cao lớn của nam tử họ Lãnh càng thên phần dũng mãnh uy phong!

Chỉ thấy y lạnh lùng điểm nhẹ trường kích về phía trước, khí đen trên mũi thương lập tức tuôn ra cuồn cuộn rồi theo đó tụ thành hư ảnh cự tê một mắt sở hữu thân thể to như ngọn núi được phủ đầy minh văn hai màu đen, bạc hơn nữa trên đầu hư ảnh còn có thể nhận cốt giác xen lẫn một cách dày đặc. Tê giác khổng lồ vừa mới xuất hiện đã ngẩng đầu rống to một tiếng rung trời chuyển đất tiếp đó bốn chân khẽ động, hóa thành một đọa ngân quang bay vọt đến vị trí hai gã U tộc giáp xanh.

Hai kẻ kia thấy vậy lập tức giật mình kinh hãi, nhao nhao thúc giục cờ lệnh xanh biếc trong tay tạo thành khí diễm sắc xanh tung liệng rợp trời khiến cho nhiệt độ xung quanh đột ngột giảm mạnh đến mức không khí liên tục ngưng kết thành từng ụ băng trùy u lam rải rác khắp nơi.

Nào ngờ ngân quang do cự tê một mắt biến thành vẫn không ngừng tiến về phía trước kéo theo từng tràng vặn vẹo lan truyền trong không khí dẫn đến từng tràng lộp bộp vang lên liên tiếp. Đám băng trùy u lam kia vậy mà không thể ngăn cản công kích của Lãnh Mông dù chỉ một chút.

Hai tên Chân Đan bên phía thành Hàn Thủy thấy vậy không khỏi chấn động. Thế nhưng đã là tu sĩ tu luyện đến Chân Đan sơ kỳ nào có thể khoanh tay chịu chết dễ dàng như vậy. Chỉ thấy cả hai đột nhiên không hẹn mà cùng há mồm phun ra khí tức nồng đậm khiến cho khí diễm phát ra từ cờ lệnh trong tay thình lình bạo tăng!

Ngay sau đó, hai cán đại phiên màu lam liền nhanh chóng hóa ra một đầu cự lang bằng băng bổ nhào về phía hư ảnh cự tê. Hơn hai mươn tên vệ binh đang muốn tiến lên, lại chứng kiến cảnh này bèn đồng loạt dừng lại tại chỗ.

Lãnh Mông thấy vậy bèn cười lạnh một tiếng. Ngay sau đó, trường kích màu bạc trong tay y cũng đột nhiên truyền đến từng hồi rung động rung động kịch liệt.

Lập tức không gian không ngừng từng hồi đì đùng như sấm động!

Chỉ trong tích tắc, vô số kích ảnh bàng bạc liên tục quét ra bốn phương tám hướng khiến cho đối phương dù muốn trốn chạy cũng đã không kịp nữa rồi. Lại nghe một tiếng nổ mạnh truyền đến, hơn hai mươi tên vệ binh U tộc vừa bị kích ảnh bao phủ, chưa kịp la lên tiếng nào đã bị xoắn thành thịt nát.

Sau khi hoàn thành tất thảy, Lãnh Mông lại hừ lạnh một tiếng. Trường kích ánh bạc trong tay lại khẽ run lên sau đó tiếp tục công kích về phía trước.

Một tiếng nổ mạnh chói tai!

Chỉ thấy kích ảnh khẽ nhoáng một cái, vũ khí trong tay họ Lãnh đã hóa thành một đạo cầu vồng vượt qua khoảng cách ba mươi trượng đâm thủng lồng ngực của tên tu sĩ Chân Đan bên trái.

Cho đến lúc lìa xa trần thế, gã tu sĩ xấu số kia vẫn không thể tin được đối phương lại có thể tung ra một kích hiểm độc như vậy. Đến khi ánh mắt chuyển đến lỗ máu to tướng trên lồng ngực, ý thức và sự sống cũng bỏ gã mà đi một cách nhanh chóng. Đầu cự lang đang giằng co giữa không trung lúc này mất đi người điều khiến liền hú to một tiếng rồi cứ vậy tan biến hoàn toàn. Chỉ dựa vào một đầu cự lang còn lại, căn bản không thể chống lại thế công mãnh liệt của cự tê một mắt. Không lâu sau đó, băng lam cự lang cũng bị đối phương đạp cho bấy nhầy. Đợi khi tên Chân Đan U tộc còn lại giật mình nhận ra, trước mắt hắn đã bị ngân quang bao phủ, thân thể cũng theo đó bị cự tê một mắt xé làm hai đoạn.

Hai gã tu sĩ Chân và hơn hai mươi tên vệ binh đã bị Lãnh Mông đánh chết trong vài nhịp thở. Điều này khiến cho đám đông xung quanh đang muốn nhào lên tranh công lập tức câm lặng như hến. Giờ phút này trong mắt bọn chúng, Lãnh Mông với trường thương trong tay trông như một vị Sát Thần không thể bị đánh bại.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh