TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1196: Hỗn Chiến (1/2)

Chương 1196: Hỗn Chiến (1/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Chiến trường nhất thời đại loạn.

U Tộc Hàn Thủy Thành và Liệt Diễm Thành vốn dĩ đang giao chiến với vệ sĩ Lãnh Nguyệt Thành, nên khi U Tộc Lãnh Nguyệt Thành bỏ chạy trối chết khắp nơi, cũng liền đại loạn.

“Đừng loạn, trở lại mau lên!”

Bốn tên Chân Đan U Tộc của thành Lãnh Nguyệt điên cuồng hét lên, tuy rằng bọn hắn cũng muốn bỏ chạy, nhưng Lãnh Mông vốn là người lĩnh đội còn chưa nói gì, đương nhiên là bọn họ cũng không dám rời đi.

Dù sao Lãnh Mông có chuyện gì xảy ra hay không cũng chỉ là việc nhỏ, mà cống phẩm trên người hắn không may bị cướp, đó mới là chuyện lớn.

Sau này khi thành chủ thành Lãnh Nguyệt biết mình lâm trận bỏ chạy, đương nhiên hậu quả bọn hắn chịu không nổi.

Thành chủ chỉ cần đánh nát Minh Linh Bài có chứa phân hồn của bọn hắn đang đặt tại Lãnh Nguyệt Thành thì dù bọn hắn có chạy đến u vực khác đi chăng nữa thì cũng không tránh được hậu quả của việc thần thức bị tổn hại, nhẹ thì suy giảm tu vi, nặng thì hồn phi phách tán, biến thành cô hồn dã quỷ.

Nhưng đến lúc này quân tâm đã đại loạn, mà cường địch lại đang tiếp cận thì làm gì còn ai nghe lời bọn hắn nữa.

Lúc này, một tia ánh sáng trắng lóe lên phía trên một tên tu sĩ U Tộc đầu búi tóc mặc ngân giáp, một Quỷ Thú Khôi Lỗi cao khoảng hai trăm trượng lẳng lặng hiện ra.

Cánh tay cực lớn của nó khẽ động, bàn tay to như tòa nhà vỗ xuống mang theo một cỗ linh áp khổng lồ đè ép xuống trên đầu tên tu sĩ U Tộc.

Hắn chỉ thấy quanh thân xiết chặt, thân hình không thể cử động được đồng thời âm khí trong cơ thể cũng đọng lại.

Một tiếng nổ mạnh rung chuyển trời đất!

Lớp phòng ngự được hắn triệu hồi dễ dàng bị cự chưởng màu đen đánh nát bấy.

Đột nhiên, “Vèo” một tiếng, một đám hắc khí xuyên thủng cơ thể hắn, bay vụt ra, liều mạng chạy trốn.

Thấy vậy, Quỷ thú Khôi Lỗi chậm rãi vươn một ngón tay, ấn xuống luồng hắc khí. Lúc này, một đạo hắc ảnh lóe lên, biến đám hắc khí thành tro tàn.

Một màn này làm cho sắc mặt ba tên U Tộc khác nhất thời đại biến, làm gì còn lo lắng cho Lãnh Mông nữa, tranh thủ lúc Cự Linh Quỷ thú Khôi Lỗi còn chưa tấn công tới liền thúc dục pháp quyết hóa thành từng đạo độn quang bay về phía xa.

Trên chiến trường, những tên hộ vệ được chiêu mộ thấy đại thế đã mất cũng liền thu lại pháp khí, thừa dịp loạn liền bỏ chạy tứ tán.

Giờ phút này Liễu Minh đã ở bên ngoài vòng chiến, khi thấy chiến trường đại loạn, hắn suy nghĩ một chút, thân mình liền nhoáng lên một cái tạo ra mấy tàn ảnh khác nhau, bay vụt đi.

úc này, tên U Tộc cao lớn đang mãi quan sát Khôi Lỗi cấp Thiên Tượng, đến khi hắn phản ứng kịp, Liễu Minh đã bay xa hơn mười trượng.

“Tiểu tử chạy đi đâu?”

Tên U Tộc cao lớn quát lên một tiếng, thân hình khẽ động liền muốn đuổi theo.

Liễu Minh không quay đầu lại, tay điểm một cái, hào quang của Tử Mẫu Âm Hồn Kiếm trở nên sáng chói, hóa thành bảy tám bóng kiếm giống nhau như đúc chém về phía hai tên U Tộc, tạo thành một tấm lưới kiếm ảnh ngăn ở phía trước hai người.

Vẻ bạo ngược trên mặt tên U Tộc hiện lên, hai tay làm phép, hai mặt Viên Bạt màu đen sáng lên, xoay tít một vòng, ken két vài tiếng liền ép vào bóng kiếm màu xám.

Khanh!

Hai mặt tròn bỗng nhiên hợp lại kẹp lấy bản thể Âm Hồn Kiếm.

Ánh mắt của tên U tộc cao lớn đột nhiên hiện lên vẻ tàn khốc, gã lập tức thúc giục Minh khí trên tay như muốn đánh nát phi kiếm của đối phương.

Lúc này, hào quang phía trên Tử Mẫu Âm Hồn Kiếm sáng lên, một thanh phi kiếm chỉ nhỏ khoảng một xích bất ngờ bay ra, xuyên qua khe hở giữa hai Viên Bạt, cực nhanh đâm về phía cổ họng y.

Thấy vậy, sắc mặt tên U Tộc liền đại biến, với khoảng cách gần như vậy hắn có muốn trốn tránh cũng đã muộn.

Đột nhiên, từ phía bên cạnh, một đám hắc mang bắn tới, đinh một tiếng liền va vào Tử kiếm.

Chỉ thấy Tử kiếm run lên một cái, sau đó lập tức bị đánh lệch hướng, bất quá vẫn kịp xuyên qua vai trái của gã.

Liễu Minh thầm kêu một tiếc đáng nhưng cũng nhờ gã U tộc kia không còn giữ được sự tập trung đã khiến cho hai mặt của Viên Bạt giảm đi phần lớn sức mạnh.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh