TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1092: Tử Nguyên Quả (1/2)

Chương 1092: Tử Nguyên Quả (1/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

"Bảo vật cảm ứng khí tức Ma Nhân... chẳng lẽ là Ma Tinh Châu?" Gương mặt màu máu phát ra âm thanh.

"Bây giờ đến lượt ta hỏi, ngươi đến từ chỗ nào? Tiến vào phế tích như thế nào?" Liễu Minh lạnh lùng hỏi lại.

"Tiểu tử, ngươi không cần nói bóng nói gió lai lịch của ta. Lão phu cũng giống như các ngươi, từ Trung Thiên đại lục đi vào Thượng Giới phế tích này, bất quá trước đó phụ thể vào một tên đệ tử thế gia, mới có thể lẫn vào đây. Lại nói ta và ngươi cũng không có cái gì thâm cừu đại hận. Tiểu tử, ngươi có hứng thú hợp tác với lão phu không?" Gương mặt màu máu đột nhiên xoay chuyển lời nói.

"Hợp tác với ngươi?" Liễu Minh nghe vậy có hơi giật mình.

"Đúng vậy, tu vi của ngươi tuy có hơi thấp một chút, nhưng tâm trí coi như hơn người, nếu ngươi giúp lão phu lấy một kiện đồ vật bên trong di tích, lão phu có thể cho ngươi chỗ tốt không nghĩ đến được." Giọng nói của gương mặt màu máu tràn đầy hấp dẫn.

"Ah, có thể nói nghe một chút." Liễu Minh nghe vậy, hai mắt nhíu lại, nhưng trả lời vô cùng bình tĩnh.

"Hắc hắc, rất đơn giản, lão phu đã sống vô số năm tháng, biết được vô số kỳ công diệu pháp*, ví dụ như cái bí thuật phân liệt thần hồn, ngươi chỉ cần học được là có thể tùy ý phân hóa thần hồn, kể từ đó, cho dù chân thân bất hạnh vẫn lạc, vẫn có thể tiếp tục sống sót. Trừ cái đó ra, lão phu còn biết vô số đan phương bí pháp, có thể giúp ngươi tiến giai đến Chân Đan cảnh thành công, còn có..." Gương mặt màu máu chậm rãi nói, tựu hồ chỉ cần Liễu Minh gật đầu liền có thể đạt được vô số chỗ tốt.

*kỳ công diệu pháp: công pháp kỳ diệu :v

"Ừ, nghe không tệ." Ánh mắt Liễu Minh lóe lên, giống như thực sự có chút động lòng.

"Đương nhiên rồi, tiểu hữu ngươi hợp tác với ta, tuyệt đối là lựa chọn sáng suốt. Như vậy, tiễu hữu ngươi trước tiên hãy tìm cho ta một thân thể thích hợp, lão phu sẽ lập tức truyền thụ bí pháp phân hóa thần hồn cho ngươi..." Gương mặt màu máu cười cười, ngay cả xưng hô với Liễu Minh cũng thay đổi.

Trên mặt Liễu Minh đột nhiên hiện lên vẻ giễu cợt lạnh lùng, tay phải chợt nắm lại, lưới điện màu tím liền co lại.

"Oanh" một tiếng, gương mặt màu máu hét lên thảm thiết, biến thành tro ngay bên trong vô vàn điện quang màu tím.

Liễu Minh sở dĩ nói nhảm cùng gương mặt màu máu nãy giờ, chủ yếu vì dò la thân phận Huyết Ảnh, xem xem còn tồn tại cái phân thân nào khác bên trong Thượng Giới phế tích này hay không.

Từ trong miệng gương mặt màu máu, hắn đã đoán được đại khái sự tình.

Về phần hợp tác, hắn tự biết mình khó mà so sánh mưu kế với một lão quỹ không biết đã sống bao nhiêu năm, chỉ cần hơi chút bất cẩn là vạn kiếp bất phục.

Vị tu sĩ chân đan Tôn Bằng dùng mưu trí nổi danh Họa Nhiên thư viện là một minh chứng tốt nhất.

Với thân phận và địa vị của y, nếu không phải bị cái hóa thân huyết tổ này mê hoặc, thì sao có thể bị đối phương đoạt xá thân thể dễ dàng như vậy.

Nhưng những suy nghĩ này chỉ chợt lóe lên trong lòng Liễu Minh, ánh mắt hắn liền đặt lên trên người tu sĩ họ Tôn, sau khi cúi người tìm tòi một phen, lấy xuống một cái nhẫn trữ vật, hắn liền bay ra khỏi cái hố, đứng trước cửa vào di tích.

Lúc này, cấm chế bên ngoài di tích đã bị người của hai tộc hợp lực phá vỡ, ở giữa mặt thạch bích đằng sau hai cột đá màu xanh, lộ ra một cửa động đen nhánh, một loạt cầu thang màu trắng nối thẳng xuống dưới mặt đất.

Trong động khẩu, một mùi tanh dày đặc truyền ra, bên trong mơ hồ lộ ra hào quang lờ mờ, làm cho người nhìn mơ màng.

Liễu Minh đứng ngay trước cửa động, trên mặt lộ vẻ hưng phấn, nhưng không có lập tức đi vào trong động mà có chút do dự.

Hắn đột nhiên vỗ vào bên hông, một đoàn hắc khí từ trong dưỡng hồn túi bay ra, sau khi quay tròn ngưng tụ, liền hiện ra một thân ảnh thiếu nữ quấn lụa đen.

"Chủ nhân!" Hạt nhi nháy nháy con mắt, dịu dàng thi lễ với Liễu Minh.

"Hạt nhi, giúp ta dò xét huyệt động này một chút, nếu gặp phải nguy hiểm thì không được hành động bừa bãi mà đi ra ngay lập tức!" Liễu Minh nhàn nhạt phân phó.

"Vâng!" Hạt nhi uốn éo cái eo nhỏ nhắn, một mảnh mây vàng nổi lên trên người, lóe lên một cái liền chui vào mặt đất.

Liễu Minh lấy ra một viên đan dược ăn vào, trong tay cũng cầm một khổi thượng phẩm linh thạch, nhằm khôi phục pháp lực.

Tròn một phút đồng hồ sau, trong đầu Liễu Minh truyền ra âm thanh của Hạt nhi, sắc mặt hắn khẽ động, lập tức cất bước đi đến cửa động, chậm rãi đi xuống dọc theo cầu thang màu trắng.

Địa động nghiêng xuống dưới mặt đất, cũng không có lỗi rẽ, chỉ là bên trong đen như mực, Liễu Minh một bên cẩn thận đi xuống, một bên khuếch tán thần thức, luôn chú ý đến động tĩnh chung quanh.

May mà giống với những gì Hạt nhi truyền âm, trong thông đạo ngoại trừ thỉnh thoảng có gió thổi tới mùi đất tanh nóng cùng ẩm ướt, thì không có gì khác thường.

Càng đi xuống dưới, gió nóng ẩm ướt thổi tới càng mạnh, thật làm cho người ta khó đoán được huyệt động này đi thông tới nơi nào.

Sau khi đi được khoảng chừng một nén nhang, cầu thang từ từ trở nên bằng phẳng, thông đạo vốn nhỏ hẹp cũng trở nên rộng lớn, vài người kề vai cùng đi cũng không có vấn đề, nhưng gió thổi tới trước mặt lại càng ngày càng nóng rực.

Liễu Minh tính nhẩm lúc này đã đi sâu xuống dưới mặt đất mấy trăm trượng, lại đi tiếp một lúc, thông đạo rốt cục biên mất, một cái cửa đá hé mở xuất hiện trước mắt của hắn.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh