TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1083: Thế Lực Ngang Nhau [2/2]

Chương 1083: Thế Lực Ngang Nhau [2/2]
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

"Ha ha, cũng chỉ là nghe thoáng qua mà thôi." Liễu Minh cười cười tìm cách thoái thác mà nói.

"Thì ra là thế, tại hạ tại nhà cũng nghe không ít danh tiếng về món bảo vật của Hạo Nhiên thư viện này từ các trưởng bối. Nghe nói rằng bảo vật này mặt kính phát ra Thiên Thần quang tinh thuần, có thể khắc chế làm tiêu tan hết tất cả các loại Yêu khí, Ma khí. Cái tên Man Hùng kia cho dù Pháp lực cao cường hơn một bậc so với Tôn đạo hữu, nhưng xem ra tại hạ cảm thấy rằng Tôn đạo hữu lại chiếm ưu thế hơn một ít." Thanh niên họ Lờ ý cười khặc khặc nói.

"Trong Tứ đại Thái tông, từ xưa đến nay Hạo Nhiên thư viện vẫn dùng công pháp chính khí, được nhân tộc xem là phái chính thống, công pháp đối với việc khắc chế với lũ yêu ma thì có không ít, những công pháp đó thi triển cùng với Ngưng Quang kính này thì khiến độ mạnh mẽ tăng cao." Liễu Minh không tiếp lời thanh niên Họ Lý, khẩu khí có chút kì quái mà nói.

Thanh niên họ Lý khẽ giật mình, lộ ra vẻ kỳ quái liền liếc mắt quay qua nhìn Liễu Minh.

Liễu Minh lúc này thần sắc không có gì thay đổi..

Thanh niên họ Lý mở miệng định nói thêm vài điều, Liễu Minh đột ngột truyền âm đến hắn:

"Phải rồi, Lý đạo hữu này, chỗ di tích mà ngươi nói lúc trước. Ta nhìn sơ qua cái bản đồ của ngươi đưa, trong lòng ta có vài điều đang thắc mắc liền muốn hỏi thăm đạo hữu."

"Xem ra Liễu huynh đã muốn đến di tích cùng tại hạ để tìm Bảo vật rồi hả? Chỗ nào đạo hữu thắc mắc, chỉ cần ta biết ta sẽ liền nói rõ cho đạo hữu ngay." Thanh niên họ Lý nghe vậy liền mừng rỡ trong lòng đồng thời truyền âm trả lời.

Liễu Minh cười mỉm, nói chuyện với thanh niên họ Lý vài câu trong khi tay phải hắn lúc đó rung nhẹ nhàng. Ma Tinh châu nằm im không nhúc nhích trong lòng bàn tay, năm ngón tay hắn nắm chặt lại. Bỗng nhiên hắn bước chân đi về tên nam tử của Ma Huyền tông.

"Vừa nghe được đạo hữu đại triển thần thông mạnh mẽ tranh đấu cùng tên Yêu tộc kia , giành được một trận thắng lợi, thật sự là đáng mừng a." Liễu Minh dừng chân ngay bên cạnh nam tử họ Diệp, trên mặt biểu hiện vẻ vui mừng liền chắp tay nói.

"Liễu đạo hữu quá khen rồi!" Nam tử họ Diệp thu lại ánh mắt, trong mắt hiện lên tia nghi ngờ đồng thời cảnh giác đối với Liễu Minh.

Dù sao thì Ma Huyền tông cùng tên Liễu Minh của Thái Thanh môn này thật sự là không thể cùng nhau hòa thuận.

Liễu Minh thờ ơ như không có cảm giác đối với sự lạnh nhạt của nam tử họ Diệp, nói đôi lời chúc mừng liền quay đi. Hắn cất bước nhanh đến Võ Hồng.

Tu sĩ họ Diệp ngạc nhiên nhìn Liễu Minh bước đi một lúc mới nhướng lông mày không quan sát nữa.

Liễu Minh tùy tiện lướt qua mọi người một vòng, bắt chuyện với mỗi người một hai câu. Sau đó hắn mới về chỗ cũ, đứng yên tiếp tục quan sát trận đấu phía trên.

Trong không trung, trận đấu pháp cũng đến thời điểm quyết định.

Mỗi lần va chạm kịch liệt, hai thân hình bắn về hai hướng ngược nhau.

Tu sĩ họ Tôn hít lấy một ngụm khí thật dài, hai tay chắp lấy trước ngực, thân hình bay phập phồng. Trong lòng bàn tay bất ngờ bạch quang bắn to như ngón tay cái bắn ra tứ phía, toàn bộ chui vào thân hình trong gương một cách quỷ dị.

Ngay lập tức Ngưng Quang kính tỏa ra ánh sáng cực kỳ rực rỡ, sau một hồi rung động. Bên cạnh bất ngờ hiện ra thêm một quang kính màu trắng.

Tiếp theo đó là mặt kính thứ hai, mặt thứ ba...

Trong chốc lát, Trước người tu sĩ họ Tôn hiện ra tám cái quang kính giống nhau không sai khác gì, lơ lửng không ổn định trên không trung. Quang mang màu trắng chiếu ra từ mặt gương, hào nhoáng khiến chói mắt cực kỳ.

Hắc đại hán đứng đối diện trong chốc lát, mắt thấy cảnh này, sắc mặt hơi biến đổi. Quang kính màu trắng chấn động pháp lực trên mặt làm cho hắn cảm thấy tim đập nhanh đi một ít.

Hắn quát khẽ, pháp quyết trong tay trở nên trì trệ, khuôn mặt trở nên đen thui, thiết bài trên mặt có đồ án hình gấu xuất hiện trong tay hắn, lúc này trong lòng hắn mới dần dần ổn định.

Nhưng mà không chờ hắn có phản ứng tiếp theo, tu sĩ họ Tôn không chút chậm trễ phát động công kích, mở miệng hô lên chữ "Dung".

Tám mặt kính run lên trước người hắn, đồng thời bắn ra một tia quang kính màu trắng. Từng tia quang kính nhanh chóng hòa nhập thành cột sáng lớn hơn một trượng, mạnh mẽ lao tới Hắc đại hán.

"Đi!"

Hắc đại hán khẽ quát, thiết bài trước người đại phóng hắc quang. Gã thở hồng hộc như trâu, mảng lớn hắc khí toát ra không dứt, trong giây lát nhanh chóng biến thành ảo ảnh mặt gấu có kích thước như cái lầu các, hư ảnh mặt gấu trong rất sống động.

Mặt gấu vừa hình thành, cột sáng màu trắng bất ngờ công kích đánh lên mặt gấu.

Mặt gấu màu đen hét thảm một tiếng, những nơi bị ánh sáng màu trắng chiếu đến nhanh chóng trở thành từng sợi khói xanh mà tiêu tán, giống như bị hòa tan trực tiếp trở thành một cái động lớn được mở rộng.

Nhưng mặt gấu màu đen cực kỳ to lớn, hắc khí nơi khác nhao nhao ngưng tụ với nhau nhanh chóng sự xâm nhập của cột sáng màu trắng.

Hắc đại hán nhìn thấy sắc mặt buông lỏng nhẹ nhàng, mở miệng phun ra một ngụm tinh huyết liền chui vào thiết bài.

Trong không trung hiện ra ảo ảnh mặt gấu, hai mắt chớp động hào quang, bắn ra hai tia huyết quang.Trong không trung hai tia huyết quang biến thành hai con rắn nhỏ to bằng ngón tay cái giống hai mũi tên lao về phía tu sĩ họ Tôn.

Tu sĩ họ Tôn liền biến đổi sắc mặt, một tay bấm niệm pháp quyết, hai mặt quang kính phân chia thành mỗi cột ánh sáng trắng nghênh đón huyết sắc rắn nhỏ.

Hai huyết sắc rắn nhỏ còn chưa va chạm với cột sáng màu trắng, bất ngờ nổ tung. Liền biến thành hai luồng huyết vụ, nhanh chóng hòa nhập di chuyển, bao phủ tu sĩ họ Tôn vào trong đó.

Hắc đại hán thấy vậy không khỏi tươi cười, vẻ tàn độc hiện lên trên mặt.

Huyết vụ này nhìn không có gì nhưng chính là máu huyết của nhiều loại thú cực độc luyện chế thành. Cho dù không thể dùng huyết độc này giết tên nhân tộc trước mắt nhưng cũng có thể vây khốn đối thủ một thời gian.

Sau một khắc, hắc đại hán không ngừng thúc đẩy pháp lực truyền bên trong thiết bài. Ảo ảnh mặt gấu màu đen to lớn dần dần, thình lình ngẩng đầu liền rống to, hiển nhiên là muốn công kích thêm một lần nữa.

Đúng vào lúc này, tiếng hừ lạnh lẽo truyền ra từ trong huyết vụ, tiếng xé gió kêu gào. Tia sáng màu trắng chằn chịt bất ngờ bắn ra bốn phía, trong nháy mắt huyết vụ bị xuyên thủ như cái tổ ong. Thân hình tu sĩ họ Tôn không nhanh không chậm hiện ra.

"Không thể nào!"

Hắc đại hán chứng kiến một màn như thế không khỏi kêu lên nghẹn ngào.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh