TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1058: Quần Chiến [1/2]

Chương 1058: Quần Chiến [1/2]
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

“Không ổn!”

Bên ngoài đại trận, Lam Tư chứng kiến toàn bộ sự việc thì trong mắt hiện lên một tia dị sắc, miệng liền niệm vài câu chú ngữ, thân thể mơ hồ mang theo từng vòng gợn sóng màu lam, lóe lên rồi trốn vào Mộc Linh đại trận, thân thể liền tiến nhập vào trong trận.

Liễu Minh thân ở giữa không trung, chưa kịp ổn định thân hình thì trước mắt liền lóe lên huyết quang, thân hình Cực Ảnh bỗng nhiên hiện ra, lập tức năm cái móng vuốt sắc bén mang theo hồng mang và tiếng rít chộp xuống.

Đúng lúc này thì vô số dây leo từ bốn phương tám hướng lao đến, trong khoảnh khắc liền ngưng tụ thành một bức tường bằng dây leo, che chắn giữa Cực Ảnh và Liễu Minh.

Lợi trảo mang theo huyết mang lóe lên, bức tường bằng dây leo vốn cứng rắn như thép vậy mà giống như là đậu hũ, bị xé nát khiến cho những gỗ vụn bay đầy trời.

Nhưng một chút trì hoãn này thì thân hình Liễu Minh liền chớp động vài cái, một lần nữa ẩn vào Mộc Linh đại trận.

“Lam Tư, bổn tọa nhất định phải đem người bầm thây vạn đoạn!” Cực Ảnh kinh sợ gào rú một tiếng, hai cánh tay thoáng động, một màn trảo ảnh huyết sắc phát ra tiếng xé gió “Xuy xuy”, phủ xuống chỗ thân hình Liễu Minh vừa biến mất.

“Ầm ầm”, tiếng nổ lớn vang lên!

Vài cây đại thụ to lớn dưới công kích của trảo ảnh, chỉ có thể chịu được một hơi công phu, sau đó liền tán loạn ra.

Trong lúc nhất thời, tiếng gào thét tức giận và tiếng vỡ vụn của cây cối đan xen vào với nhau, từng màn trảo ảnh huyết sắc điên cuồng đánh về những cây đại thụ xung quanh, mặc dù những cây đại thụ này được gia trì bởi bí thuật của Lam Tư, cứng cỏi như thép nhưng lại bị Cực Ảnh cuồng hóa, mạnh mẽ đánh cho tan tành, những cây nào cứng rắn hơn thì cũng chỉ hai ba trảo ảnh, đều ầm ầm tán loạn trong trảo ảnh mênh mông.

Cùng một thời gian, Liễu Minh đang đứng dựa trên một cây đại thụ cách đó hơn mười trượng, hai mắt khép hờ, tai mũi đổ máu, ngực và bả vai đều bị lợi trảo của Cực Ảnh rạch ra một vết thương khá lớn, đặc biệt trên ngực, nếu không phải có Thú Giáp Quyết ngăn cản một chút thì sợ cũng đã bị xuyên thủng rồi, nhưng trên mặt hắn cũng không chút thay đổi, dường như thương thế trên người chưa từng tồn tại.

“Liễu đạo hữu, ngươi có ổn không?” Trên một cành cây thô to trước người Liễu Minh, lam quang lóe lên hiện ra thân hình Lam Tư.

Nếu không phải trước ngực Liễu Minh còn thấy phập phồng thì nàng ta cũng sợ Liễu Minh đã thành một người chết rồi.

Liễu Minh chậm rãi mở hai mắt ra, lật tay lấy ra một tấm phù lục màu xanh nhạt dán lên vết thương, lại lấy ra một cái bình ngọc, dốc xuống đổ ra một viên đan dược rồi uống vào, lập tức máu tươi trên vai và ngực đang chảy cũng dần ngừng lại.

“Không sao.” Liễu Minh nhàn nhạt nói ra.

“Vậy là tốt rồi, không thể tưởng tượng được thân thể của Liễu huynh còn cường đại hơn ta tưởng, vậy trận chiến lần này chúng ta lại nắm chắc hơn một phần rồi. Cực Ảnh sử dụng Nhiên Huyết Bí Thuật trong tộc, thực lực mặc dù tăng mạnh nhưng cũng không thể duy trì được lâu. Ta sẽ tận lực ngăn cản hành động của hắn để cho Liễu huynh tranh thủ thời gian khôi phục, chỉ cần vượt qua thời gian này thì Cực Ảnh phải chết không thể nghi ngờ.” Lam Tư thấy vậy thì vẻ mặt lo lắng cũng thả lỏng một chút.

Liễu Minh gật đầu không nói, yên lặng vận dụng Long Hổ Minh Ngục Công để luyện hóa viên đan dược vừa ăn vào.

Lam Tư thấy thế, một tay bấm niệm pháp quyết, trong miệng phát ra thanh âm chú ngữ dễ nghe, những phần da thịt trên cánh tay, bắp chân lộ ra bên ngoài của nàng ta nổi lên từng vòng mộc văn màu lam, trong đôi mắt lại lộ ra hào quang màu tím nhạt.

(khỏa thân lộ ở bên ngoài: mới đọc đến đó mà mình cứ tưởng em này khỏa thân thi triển đại pháp)

Cùng lúc đó, yêu khí trên người nàng ta đột nhiên cũng tăng mạnh, cây cối xung quanh dường như cũng bị ảnh hưởng, thân cành lá cây đều chuyển sang màu lam nhạt, mà thân thể của Lam Tư cũng nhoáng một cái, một lần nữa dung nhập vào bên trong cây rừng, không còn thấy bóng dáng đâu nữa.

Trong Mộc Linh Đại Trận, Cực Ảnh chứng kiến đại thụ bỗng nhiên chuyển sang màu lam nhạt thì đầu tiên là hơi ngẩn ra, nhưng lập tức liền cười lạnh, hai lợi trảo tùy ý vung xuống, liền có một mảnh lợi trảo nhọn hoắt bay ra, đảo qua xung quanh đại thụ một vòng thì chúng đều đồng loạt đổ rạp xuống.

Nhưng theo đó, quanh thân những gốc cây phụ cận đều hiện ra một đám dây leo màu lam, trong chớp mắt chúng đã to bằng cổ tay, rồi bằng thùng nước, hơn nữa chúng còn nhanh chóng uốn lượn, nở hoa kết quả, thình lình xung quanh Cực Ảnh ngưng kết ra từng quả hồ lô lam quang mịt mờ.

“Hừ, giả thần giả quỷ!” Ánh mắt Cực Ảnh ngưng tụ, nhưng trong miệng lại phát ra tiếng quát chói tai, hai tay duỗi ra, một đôi lợi trảo sắc bén đột nhiên vung ra hai bên.

Mười đạo tia máu hình bán nguyệt xuất hiện, gào thét bay về phía hai bên, nhanh chóng chém về những quả hồ lô màu lam nhạt đầy trời kia.

“Phốc phốc”, anh thanh liên tiếp vang lên!

Những quả hồ lô màu lam nhạt này vậy mà lại không chịu nổi một kích, trực tiếp vỡ nát.

Nhưng trong những quả hồ lô khi mà vừa vỡ vụn ra thì lại tuôn ra những luồng khí màu lam nhạt, bay đầy trời, khí tức âm hàn nổi lên, thoáng một cái liền bao phủ Cực Ảnh vào trong đó.

Từng tầng từng tầng băng rắn chắc quanh thân Cực Ản tràn ra, sau một hơi thở liền biến hắn thành một khối băng điêu óng ánh, hơn nữa những luồng khí màu lam tiếp tục lượn lờ không ngừng, tiếp tục gia cố bên ngoài khối băng điêu.

“Vèo vèo” hai tiếng, hơn mười nhánh cây liền quật tới băng điêu, đánh cho nó nát bấy.

Nhưng đúng lúc này, băng điêu “Oanh” một tiếng, nổ tung ra, băng vụn bắn tung tóe đầy trời, trong đó một đạo huyết quang ngút trời lao ra.

Bên trong huyết quang, một cự lang huyết sắc bỗng nhiên hiện ra, chiến giáp đỏ sậm hình sói trên thân hắn nổ tung, tỏa ra huyết quang chói mắt, những dây leo vừa mới tiếp xúc liền bị biến thành bột phấn.

Cực Ảnh tại nguy cơ trước mắt này, bỗng nhiên lại hiện ra bản thể yêu thú.

“Oanh”, một tiếng nổ thật lớn vang lên!

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh