TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1057: Cuồng Hóa (2/2)

Chương 1057: Cuồng Hóa (2/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Lúc còn ở Nam Hoang, hắn đã xây dựng rất nhiều mối quan hệ với yêu tu nên cũng biết được không ít bí thuật của Yêu tộc.

Pháp thuật Cực Ảnh đang thi triển có lẽ thuộc loại bí thuật cuồng hóa thường thấy nhất trong Yêu tộc, sau khi thi triển bí thuật loại này, người sử dụng có thể nâng cao chiến lực rất nhiều trong khoảng thời gian ngắn, nhưng khi hết thời gian, yêu lực của người thi thuật* sẽ suy yếu nhanh chóng, còn có thể để lại di chứng không nhỏ đối với thân thể sau này.

*thi thuật: thi triển pháp thuật

Liễu Minh suy đoán không sai, Cực Ảnh lúc này đang thi triển chính là bí thuật thiêu huyết của Ảnh Lang tộc, là một loại bí thuật cường đại thiêu đốt tinh huyết bản thân khi gặp phải cường địch, do đó sẽ đánh tới không chết không dừng, hơn xa so với thuật cuồng hóa bình thường!

Đương nhiên di chứng khi thi triển thuật này cũng hơn xa so với thuật cuồng hóa.

Liễu Minh ngay lập tức thúc giục kiếm quang màu tím, tức thì vô số kiếm quang hiện ra, vây quanh Cực Ảnh đang rơi vào trạng thái điên cuồng.

Nào ngờ toàn thân tên cường giả Lang Ảnh tộc này phát ra huyết quang cực mạnh, toàn bộ kiếm quang đều bị chắn ở bên ngoài vài thước, không cách nào tiến lại gần.

Liễu Minh hơi ngưng trọng, nếu không phải thời gian hắn tế luyện Khổ Luân Kiếm quá ngắn, không cách nào thi triển thuật ngự kiếm đại thành chân chính, thì sao lại không cách nào đối phó với đối phương.

Đúng lúc này, đoàn huyết diễm cuối cùng cũng sát nhập vào cơ thể Cực Ảnh, hai đạo huyết quang bỗng nhiên bắn ra từ mắt sói, hai cái thú trảo cào vào hư không, bắn ra hai cái huyết sắc cự trảo* lớn khoảng mấy trượng.

* bàn tay có móng vuốt khổng lồ màu máu

Xoẹt!

Huyết sắc cự trảo bắt chéo với nhau, không gian Minh Ngục bỗng chốc bị xé ra hai vết rách bắt chéo nhau. (hình chữ X)

Nhưng sau một khắc, vết rách từ từ liền lại.

Cực Ảnh gầm nhẹ một tiếng, hai trảo đột nhiên mơ hồ, vô số huyết sắc trảo ảnh phóng ra.

Trong lúc nhất thời, không gian Minh Ngục tràn ngập huyết sắc trảo ảnh, trong chớp mắt đã có trên ngàn vết rách, rốt cục vỡ vụn ra "Oanh" một tiếng, hóa thành hắc khí đầy trời.

Ngay khi không gian Minh Ngục tan vỡ, một đạo hắc khí bao quanh Liễu Minh bay ngược ra phía sau.

Lúc này, vẻ mặt Liễu Minh có chút trắng bệch, không gian Minh Ngục đột ngột bị phá vỡ, phát sinh một ít pháp lực cắn trả, khiến cho bên trong Linh Hải cũng bị quay cuồng.

Thân hình to lớn của Cực Ảnh, vốn ở bên trong hắc khí bốn phía, đã xuất hiện lại bên trong Mộc Linh đại trận.

Lam Tư thấy thế, nhanh chóng đọc chú ngữ trong miệng, liên tục đánh ra mấy đạo pháp quyết.

Âm thanh xuy xuy vang lên!

Dây leo gần đấy như hóa rắn, linh hoạt bắn về phía Cực Ảnh.

Cực Ảnh cuồng tiếu* một tiếng, một đoàn gió yêu ma xuất hiện trên người, hai cái thú trảo nhoáng một cái, một đoàn tia máu chói mắt hiện ra trong lòng bàn tay, sau đó hóa thành vô số đạo huyết quang nổ tung ra bốn phương tám hướng.

*cười như điên

Dây leo ngay lập tức bị xuyên thủng một cách dễ dàng, hóa thành vô số mảnh vụn bay đầy trời.

Nhưng nhờ Mộc Linh đại trân tranh thủ trong chốc lát, giúp Liễu Minh trì hoãn một hơi, Khổ Luân Kiếm đã lập tức mang theo một dải ánh sáng tím đâm thẳng vào Cực Ảnh.

Nào ngờ Cực Ảnh phản ứng cực nhanh, chỉ thấy thân hình của y chợt trở nên mơ hồ, trong chốc lát hóa thành năm sáu đạo hư ảnh.

Liễu Minh thấy vậy không chút chậm trễ vung tay đánh ra một đạo kiếm quyết, Khổ Luân Kiếm tức thì run lên, bắn ra vô số bóng kiếm màu tím, bao phủ tất cả hư ảnh vào bên trong.

"Phốc" "Phốc" vài tiếng!

Hơn một nửa số hư ảnh bị bóng kiếm màu tím xoắn cho tan vỡ.

Một cái hư ảnh bay nhanh nhất thoát ra ngoài hơn mười trượng, sao đó lóe lên tia máu, hiện ra đầu sói của Cực Ảnh.

Y bỗng nhiên quay đầu nhìn về phía Liễu Minh, huyết quang lóe lên trong mắt, trên người bỗng hiện ra một kiện chiến giáp màu đỏ sậm, hai chân co lại, nhảy tới tạo thành một hang tàn ảnh, đánh thẳng về phía Liễu Minh.

Liễu Minh không chút hoang mang, hơi lắc cổ tay, kiếm quang màu tím liền vòng về, xoay quanh trên đỉnh đầu một cái liền bắn ra vô số bóng kiếm.

Sau một khắc, Bùm Bùm Ba~ Ba~ tiếng nổ vang lên!

Bóng kiếm đâm vào chiến giáp trên người Cực Ảnh phát ra hàng loạt tia lửa, nhưng không có tạo ra được vết cắt nào trên chiến giáp.

Liễu Minh thấy vậy, trong lòng hoảng sợ, thân hình liền nhoáng một cái, lui về phía sau.

"Bây giờ muốn đi thì đã muộn!" Cực Ảnh cười khặc khặc, thân ảnh màu đỏ lóe lên, sau một khắc đã xuất hiện trước người Liễu Minh, nâng một tay lên đâm mạnh vào.

Các động tác này nhanh như tia chớp, Liễu Minh tuy đã sớm đề phòng nhưng không thể theo kịp động tác của đối phương, chỉ có thể tận lực nghiêng mình tránh sang một bên.

Huyết quang hiện ra, liền thấy thân hình Liễu Minh lăn lộn bay vút ra ngoài, quần áo trên vai đã vỡ vụn, hơn nữa còn xuất hiện mấy vết trảo sâu thấy xương, kéo theo máu tươi tuôn ra như hoa rơi. Liễu Minh bất chấp xử lý vết thương, hắc khí cuồn cuộn trên người, hóa thành bốn hư ảnh màu đen phân tán ra bốn phương tám hướng.

"Dùng loại thủ đoạn này với Lang Ảnh tộc chúng ta, đúng là không biết tự lượng sức mình!" Thân hình Cực Ảnh nhoáng lên, hóa thành năm sáu đạo hư ảnh màu máu, mỗi cái truy đuổi theo một hư ảnh phân thân của Liễu Minh.

Hư ảnh hai màu đen, máu đan xen vào nhau!

Trong chớp mắt đã có ba đạo hư ảnh màu đen tan vỡ.

"Phanh" một tiếng trầm đục!

Trên người Liễu Minh lại có thêm một vết thương thật sâu, cả người bị đánh bay ra ngoài như đạn pháo.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh