TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1052: Bí Thuật Chiến Đấu (2/2)

Chương 1052: Bí Thuật Chiến Đấu (2/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Ngay sau đó, bộn đạo độn quang màu sắc khác nhau đã nhanh chóng lóe rồi chia ra bỏ chạy về bốn phương tám hướng, chỉ có Kim Thiên Tứ vốn được bao bọc trong tinh quang lượn lờ đã sớm biến mất vô tung vô ảnh.

Sau thời gian chừng bảy tám nhịp thở, tinh quang màu trắng ngợp trời mới dần dần thu lại, lần nữa lộ ra đám người tráng hán đầu hổ, Lam Tư cùng vài tên Yêu tu áo lam khác.

“Hổ Tàng đạo hữu, nếu như ngươi đã có hứng thú với tên Nhân tộc áo vàng kia, vậy tên đó giao cho ngươi vậy!” Lam Tư dõi mắt nhìn theo quang điểm màu vàng sắp biến mất ở phía xa xa rồi đột nhiên mỉm cười nói với tráng hán đầu hổ một câu như vậy.

“Hừ, không cần ngươi nói!” Tráng hán kia nghe vậy liền tức giận hừ lạnh một tiếng, thân hình của y rất nhanh được sương mù màu vàng bao bọc hóa thành một đạo độn quang đuổi theo quang điểm màu vàng kia.

“Những tên còn lại đều là một lũ vô dụng mà thôi, không cần đuổi theo. Mấy người các ngươi hãy trở về nơi đóng quân trước, ta còn phải đi giúp Cực Ảnh đại nhân cướp lấy bảo vật!” Sau khi nhìn thấy đại hán Hổ Tàng kia phóng đi thật xa, thiếu nữ họ Lam liền thu lại vẻ tươi cười đồng thời quan sáng phân phó đồng bọn bên cạnh một câu.

Vừa dứt lời, cơ thể nàng đã được Linh quang quấn quanh rồi nhanh chóng hóa thành một đạo cầu vồng màu lam lao vút về chân trời phía xa.

Trong lúc đó, tại một rừng cây màu vàng đặt giữa không trung cách đó mấy ngàn dặm, trên bầu trời thình lình xuất hiện hai đạo nhân ảnh một đen một đỏ không ngừng thoắt ẩn thoắt hiện, không khỏi khiến kẻ khác phải hoa mắt!

Liễu Minh dựa vào đôi cánh thịt màu bạc sau lưng, cộng thêm không ngừng vận dụng Tam Phân Mông Ảnh Đại Pháp mới miễn cưỡng tránh những công kích từ hư ảnh ma quái của Cực Ảnh, chỉ là trên người của hắn lúc này sớm đã loang lổ vết máu, thương tích đầy mình. Nếu không phải thân thể của hắn mạnh mẽ, lại thêm Thú Giáp Quyết gia trì, hơn nữa còn có lân phiến Xích Giao biến dị linh hoạt quay vòng, chỉ sợ đã sớm vẫn lạc không biết mấy lần.

Mà trên bầu trời xung quanh lúc này, bốn đầu Vụ Giao dài hơn mười trượng cùng bốn đầu Vụ hổ màu đen đang chậm rãi lượn quanh, đem bầu trời che kín đến một kẽ hở cũng không để lọt ra ngoài.

“Bổn tọa vẫn khuyên ngươi ngoan ngoãn giao bảo đỉnh kia ra đây, lúc đó ta sẽ cân nhắc cho ngươi được chết toàn thây! Những thủ đoạn hóa hình công kích kia đối với ta căn bản không có hiệu quả nào, đánh tiếp cũng chỉ phí sức mà thôi!” Từ trong những đạo Huyết Ảnh không ngừng chớp động trên cao, giọng nói âm tàn của Cực Ảnh thình lình truyền đến mang theo ý tứ khinh thường không thể che đậy đối với Long Hổ Minh Ngục Công.

“Hừ, không đến cuối cùng ngươi sao dám chắc có thật là không dùng được cơ chứ?” Liễu Minh nghe vậy hừ lạnh một tiếng. Chỉ thấy thân hình của hắn khẽ nhoáng một cái, sau khi suýt soát tránh được công kích của mấy đạo trảo ảnh huyết sắc, hắc khí sau lưng liền tuôn ra cuồn cuộn ngưng kết thêm một đầu Vụ Giao cùng Vụ Hổ.

Sau một khắc, mấy tiếng nổ vang “Oanh oanh oanh” truyền đến!

Đột nhiên, tất cả hư ảnh Long Hổ chung quanh thình lình đồng thời bạo liệt, hóa thành một quang cầu màu đen lớn chừng mười trượng, đem toàn bộ thân hình Cực Ảnh nuốt trọn vào trong.

Bốn tiếng “Vèo” “Vèo” “Vèo” “Vèo”!

Ngay lúc nào, bốn đạo hư ảnh màu đen phát ra khí tức giống nhau như đúc không chút chậm trễ lập tức lóe lên chia ra kích xạ về bốn phía Đông Tây Nam Bắc!

Vẻn vẹn ba bốn nhịp hô hấp qua đi, vô số tinh ti huyết sắc đã dê dàng xuyên thủng quang cầu hắc sắc. Chỉ nghe “Oanh” một tiếng, quang cầu màu đen đã ầm ầm vỡ vụn, lộ ra thân hình gầy nhom của Cực Ảnh.

“Cực Ảnh đại nhân, người không sao chứ.” Đúng vào lúc này, một đạo cầu vồng màu lam đã từ chân trời phía xa phá không lao đến. Chỉ thấy ánh sáng chớp tắt, lộ ra bóng hình thướt tha vận y phục màu lam, chính là thiếu nữ Lam Tư của yêu tộc.

“Chỉ là chút tài mọn mà thôi! Lam Tư, người hãy mau thi triển Vạn Mộc Đại Pháp, giúp ta định vị tiểu tử Nhân tộc kia, đến lúc đó để xem hắn làm cách nào có thể chạy thoát khỏi lòng bàn tay của bổn tọa!” Cực Ảnh nghe vậy chỉ lạnh lùng phân phó một câu.

“Tuân mệnh, Cực Ảnh đại nhân! Chỉ là thi triển thuật này cần một ít thời gian chuẩn bị…” Lam Tư vội vàng lên tiếng đáp ứng.

“Hừ, không cần nhiều lời! Chỉ cần có thể giúp ta định vị được kẻ này, dùng tốc độ của ta dù là khoảng cách mấy ngàn dặm cũng không thành vấn đề!” Không đợi Lam Tư nói hết, Cực Ảnh đã khoát tay chặn ngang, ánh mắt cũng theo đó hiện lên một tia âm lệ.

Lam Tư nghe vậy, không dám chậm trễ khoanh chân ngồi xuống. Chỉ thấy một đạo lam mang lóe lên, trên tay nàng đã nhiều thêm một cành cây khô đặt ngang, đồng thời trong miệng cũng vang lên một tràng chú ngữ kỳ bí. Cực Ảnh bên cạnh dường như không thèm để ý đến hành động của nữ tử bên cạnh, chỉ thấy hắn lẳng lặng chắp tay, sắc mặt âm trầm như nước không biết đang suy nghĩ cái gì.

Theo từng tràng chú ngữ thanh thúy vang lên từ miệng của Lam Tư, một tầng quang tráo màu lam cũng nhanh chóng từ trong cành cây khô quét ra, bao bọc thân thể của nàng ta vào trong. Sau một khắc, lấy cô gái này làm trung tâm, một vòng rung động màu lam thình lình khuếch tán ra bốn phương tám hướng sau đó nhanh chóng lan rộng về phía xa.

Nửa khắc chuông về sau, tại một vị trí cách đó rất xa, một điểm đen thình lình hiện ra, sau khi lập lòe vài cái liền nhanh chóng hóa lớn rồi bất ngờ rơi nhanh xuống một vách núi cao hơn ngàn trượng bên dưới.

Hắn quang lóe lên, một bóng người cũng theo đó hiện ra, chính là Liễu Minh.

Sau khi đứng vững thân hình, hắn mới quay đầu nhìn lại phương hướng phía sau, trong ánh mắt hiện lên một tia dị sắc. Chỉ thấy trong lòng bàn tay của hắn lúc này là một đám lông bờm màu đỏ như máu. Thì ra trong lúc giao thủ với tên Cực Ảnh kia, hắn đã vụng trộm xé rách một vài cọng tóc trên người đối phương.

Liễu Minh lúc này ngưng tụ thần sắc, đồng thời lầm rầm tụng niệm từng tràng chú ngữ. Lòng bàn tay của hắn cũng theo đó nổi lên từng vòng rung động màu đen hình mâm tròn, từ từ mở rộng rồi lập tức chui tọt vào hư không.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh