TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1050: Ảnh Lang Tộc Và Ngân Hổ Tộc[2/2]

Chương 1050: Ảnh Lang Tộc Và Ngân Hổ Tộc[2/2]
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Kim Thiên Tứ quát khẽ, thân hình nhoáng bên tả nhoáng bên hữu thật quỷ dị rồi hóa thành vô số tàn ảnh văng ra tứ tán, chân thân biến mất không còn dấu vết.

Vị trí hắn đứng khi nãy có một cặp cự quyền gào thét đảo qua quấy nát những tàn ảnh kia!

Đương lúc Kim Thiên Tứ và tráng hán đầu hổ đấu đấu nhau không ngừng thì chiến đoàn bên kia là kẻ đuổi người chạy!

Một đạo tàn ảnh huyết sắc phía sau đuổi sát một đạo độn quang màu đen chạy vùn vụt phía trước.

Trong tàn ảnh huyết sắc là cường giả Yêu tộc Cực Ảnh, độn quang màu đen cách gã tầm ba mươi trượng là Liễu Minh đương thúc dục Thú giáp quyết vỗ hai cánh sau lưng.

Lúc này hắn đang âm thầm than khổ, cuống quít mà chạy.

Tốc độ đối phương cực nhanh, nhanh hơn hắn tưởng rất nhiều. Mặc dù hắn đã thi triển Tam Phân Mông Ảnh đại pháp tạm thời trốn ra được nhưng cũng chỉ cần bảy tám nhịp thở là lại bị đuổi kịp.

Những tiếng long ngâm vang vọng khắp chân trời.

Bỗng, tàn ảnh màu đen phía trước ngừng lại, một con vụ giao màu đen dài hơn mười trượng ngưng tụ ra, xông tới tàn ảnh huyết sắc.

Đúng là Liễu Minh xuất thủ rồi!

Cực Ảnh biến thành huyết quang đối mặt với con vụ giao hắc sắc mà chỉ lóe lên một cái là theo một góc độ không thể tưởng tượng được đã đơn giản tránh được đòn này.

Con Vụ giao lao vào khoảng không phía trước rồi ầm ầm vỡ vụn ra, hắc quang tràn ra bốn phương tám hướng bao phủ Cực Ảnh vào trong.

Đúng lúc này, thân hình Cực Ảnh lại nhoáng lên, toàn thân rực màu huyết quang một cái rồi biến mất, hắc quang cuộn vào chỗ không người.

Sau một khắc, một đạo huyết quang lóe lên phía trước Liễu Minh, thân hình Cực Ảnh lại xuất hiện quỷ mị, mờ đi một cái thành ra huyễn hóa năm sáu tàn ảnh khó phân thật giả. Tất cả đánh tới hắn.

Nhưng thần thức Liễu Minh đã mạnh tới cấp Chân đan, lại có Hóa thức trùng phụ trợ, lại còn tu luyện Tam Phân Mông Ảnh đại pháp dù cách thức khác nhau nhưng cùng một kết quả kỳ diệu làm cho hắn miễn cưỡng cũng có thể truy tung ra chân thân Cực Ảnh.

Vì thế, hắn không lùi mà tiến lên, hắc khí toàn thân cuồn cuộn, thân hình mờ đi hóa thành bốn hư ảnh màu đen nghênh đón chính diện.

Cực Ảnh cười lạnh, năm sáu tàn ảnh huyết sắc lắc lư một đối một chống lại Liễu Minh.

Trong hư không trở thành tình huống hư ảnh đấu tàn ảnh, màu đỏ thẫm và đen sì không ngừng chớp động, đan xen vào nhau rồi thỉnh thoảng bốc lên từng đợt gợn sóng.

Giờ phút này mồ hôi lạnh thành dòng, tuy là hư ảnh tàn ảnh múa may đầy trời nhưng kì thực song phương đều ra từng cú đòn vào đối phương, cận chiến gần kề.

Đột nhiên thân hình Cực Ảnh bỗng mờ đi rồi xuất hiện quỷ mị ở phía sau lưng Liễu Minh, năm ngón tay vồ tới, những linh văn huyết sắc thật nhỏ trên cánh tay hiển hiện, một bàn tay huyết sắc khoằm khoằm như thiểm điện đánh tới hậu tâm.

Liễu Minh cảm thấy sau lưng lạnh lẽo, một chân chống xuống, nghiêng người xoay lùi nửa trượng, cánh tay phải vươn ra tóm giữ cánh tay đầy huyết văn.

Cực Ảnh hừ lạnh một tiếng, hung quang lóe lên, tay rung lên không chút chần chờ. Lập tức một mảng huyết quang bừng lên, vô số linh ti huyết sắc nổ tung.

Trong hoàn cảnh ngàn cân treo sợi tóc đó, Liễu Minh cưỡng ép giao lân màu đỏ trong thể nội trùm lên lòng bàn tay phải.

Cánh tay kia vang lên những tiếng lộp cộp xương khớp theo một góc độ không tưởng xuyên dưới bàn tay phải đánh ra một quyền thật nặng vào đầu vai hơi nghiêng của Cực Ảnh.

Một mảnh huyết quang bị đánh bay, hắc quang chợt cuốn lên. Đạo huyết ảnh loạng choạng lùi lại hơn mười trượng mới ổn định được. Thân hình Cực Ảnh hiện ra.

Chỉ thấy ở đầu vai gã có sương mù màu đen ẩn hiện, rõ ràng dính một quyền của Liễu Minh. Gã gào to một tiếng, huyết văn trên cánh tay lóe lên xua tan hết thảy.

Hắc quang tản ra, Liễu Minh hiện ra với khuôn mặt có hơi tái nhợt.

Lúc này tàn ảnh hư ảnh mới nhao nhao tán toạn.

Hai người giao thủ một phen, động tác nhìn như phức tạp, tốc độ nhanh như ánh chớp thế mà chỉ trong hai ba nhịp thở. Người ngoài căn bản không quan sát kịp.

Liễu Minh nhìn tơ máu xuyên thủng bàn tay, trong lòng lo lắng.

Nếu không phải hắn nhạy bén, trong hình thế khẩn cấp lợi dụng giao lân trùm lên bàn tay thì chắc nó đã nát bét rồi.

Nhưng vừa rồi cố ý lộ sơ hở cho đối phương chính là chịu đau để làm bị thương Cực Ảnh. Chỉ là hắn không ngờ trong khoảng cách gần như thế, một quyền như thế mà chỉ có thể đẩy gã lùi lại có được vậy. Điều này càng làm cho hắn thêm lo lắng.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh