TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1020: Trảm Sát Long Hiên (2/2)

Chương 1020: Trảm Sát Long Hiên (2/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Cảnh tượng này làm Liễu Minh thoáng giật mình, lập tức thúc giục pháp quyết trong tay, hư ảnh Thanh Ngưu trước người theo đó liền phun ra một luồng quang hà màu xanh dương.

Nào ngờ cự nhân màu lục ở đối diện chỉ vừa vung tay lên đã đánh tan quang hà kia, làm nó không cách nào tiếp cận thân thể hắn mảy may.

Ngay sau đó, trong mắt cự nhân lóe lên vẻ dữ tợn rồi chà xát hai tay lại với nhau. Bỗng nhiên trên đỉnh đầu Liễu Minh lại thình lình hiện ra mảng lớn ma diễm màu xanh, sau khi quay tròn liền ngưng tụ thành một ảo ảnh cự kiếm kình thiên dài bốn năm mươi trượng, quanh thân cuồn cuộn ma diễm lập tức chém về phía Liễu Minh.

"Không tốt!"

Chính vào lúc này, Âu Dương Thiến đang đứng cách đó không xa thấy một kiếm chém xuống mà khiến cả bầu trời cũng phải rung động, nghẹn ngào thốt lên trong vô thức.

Nhưng sau một khắc, một màn khiến mọi người phải giật mình hiện ra.

Ảo ảnh Xa Hoạn chỉ ngửa đầu, há miệng thổi ra từng luồng vòi rồng màu xanh dương cuồn cuộn xoáy tan đến nửa thanh cự kiếm xanh thẫm, lập tức cả thanh cự kiếm tán loạn ra thành từng sợi ma diễm rồi bị nó đem nuốt thẳng vào bụng.

Một tiếng "phốc" vang lên, ma khí màu lục trong bụng Xa Hoạn lưu chuyển một hồi liền biến mất dạng.

Phải biết rằng Xa Hoạn ở trong Vạn Yêu Điện cắn nuốt nhiêu yêu hồn cao giai như vậy, tự nhiên uy năng khi trước sớm đã không còn có thể đem so sánh với lúc này.

Cự nhân thấy vậy liền biến sắc, không nói hai lời đã xoay người hoá thành một đạo ánh sáng màu xanh phá không bỏ chạy.

Long Hiên vừa thấy Hợp Thể Ma Công bị Xa Hoạn khắc chế liền cực kì quyết đoán lập tức tìm đường tháo chạy.

Nhưng Liễu Minh sẽ không để hắn rời đi một cách đơn giản như vậy, trong miệng lập tức phát ra tiếng niệm chú, theo đó ở sau lưng toả ra ánh sáng bạc chói mắt rồi bất ngờ biến ảo thành một đôi nhục sí. Chỉ thấy đôi cánh màu bạc vỗ mạnh một cái, cả người hắn liền biến thành một đạo ánh sáng lao vút đi, sau vài cái chớp động thình lình xuất hiện ở sau lưng cự nhân.

Đúng vào lúc này, ánh sáng xanh trên người Long Hiên thình lình toả ra càng thêm rực rỡ, tức thì ảo ảnh cự nhân loé hiện từ trong cơ thể hắn rồi sau một tiếng "phốc" bất ngờ nổ tung toé, hoá thành lửa xanh cuồn cuộn bao phủ Liễu Minh vào bên trong khiến hắn không kịp đề phòng.

Ngay khi ảo ảnh cự nhân rời khỏi thân thể Long Hiên thì hắn cũng nhanh chóng trở lại hình dáng ban đầu, dưới sự bao bọc của khí đen liền không chút chậm trễ hoá thành một cái bóng đen tiếp tục lao về phía trước bỏ trốn.

"Không ngờ Long Hiên này lại có ngày bị dồn ép đến bước phải tự bạo ảo ảnh Thánh Tôn. Một ngày nào đó ta nhất định phải đem ngươi nghiền xương thành tro để rửa mối hận này!" Từ trong bóng đen đã đi xa được hơn mười trượng đột nhiên truyền đến tiếng gầm gừ âm trầm của Long Hiên.

Nhưng sau một khắc, biển lửa màu xanh đột ngột tách ra rồi loé lên một đạo ánh sáng bạc, trong nháy mắt đã xuất hiện ở sau lưng bóng đen. Không biết Liễu Minh đã thoát ra bằng cách nào hơn nữa còn có thể đề cao độn tốc lên đến cực hạn một cách nhanh chóng, chỉ thấy sau khi hắn hiện thân liền lập tức vung tay đấm ra quyền ảnh dày đặc mạnh mẽ cuốn tới.

Long Hiên ở trong bóng đen thấy vậy nhất thời kinh hãi, không kịp suy nghĩ vội vàng thúc giục số ma diễm màu lục ít ỏi còn sót lại quanh thân hắn quay cuồng ngưng tụ ra một cái cự thuẫn màu xanh chắn ở sau lưng.

Một tràng tiếng nổ "ầm ầm" mãnh liệt vang lên, tấm cự thuẫn màu lục lúc này vẫn còn nguyên vẹn khiến trong lòng Long Hiên có chút nhẹ nhõm.

Nhưng ngay lập tức tiếng rồng ngâm đinh tai nhức óc lần lượt truyền tới!

Hai đầu vụ giao màu đen uốn lượn bám lên tấm cự thuẫn màu lục nhanh chóng đem nó cắn xé tan tành.

Long Hiên vội vàng xoay người lại định thi triển pháp quyết tránh né nhưng đã không còn kịp nữa, chỉ có thể bắt chéo hai tay trước ngực miễn cưỡng chống đỡ.

Một tiếng nổ vang, hai đầu vụ giao kia đâm sầm tới khiến hắn giống như là đạn đá bị bắn ngược ra sau.

"Vèo" một tiếng, Liễu Minh lắc mạnh hai cánh liền bay vụt qua thân thể Long Hiên, lượn một vòng rồi hạ xuống một chỗ cách xa hắn mấy trượng.

Long Hiên lần nữa lảo đảo té xuống, tại phần bụng của hắn đã nhiều thêm một cái lỗ máu cực lớn, từng đạo ma khí màu lục cùng huyết nhục đồng loạt phun ra.

Trong nháy mắt vừa rồi, hắn bị Liễu Minh tiếp cận sát bên người tung ra một quyền mạnh mẽ xuyên thủng thân thể.

"A!"

Khuôn mặt Long Hiên vốn đã xấu xí, lúc này lại vì đau đớn dữ dội mà bắt đầu trở nên vặn vẹo, hiển nhiên một đấm vừa rồi vẫn chưa thể trực tiếp lấy mạng hắn.

Một tay Long Hiên liều mạng đè lên phần bụng, tay kia vừa đảo lấy ra một tờ phù lục màu vàng mờ mịt muốn dán lên trên.

Nhưng lập tức từ trong lỗ thủng trên bụng đột nhiên bay ra một luồng hơi nước màu đen, đồng thời truyền đến âm thanh cuồn cuộn.

"Không!"

Sắc mặt Long Hiên lập tức cắt không còn giọt máu hét to lên một tiếng, lại muốn thúc giục phù lục trong tay nhưng đã muộn.

Vô số hơi nước màu đen như tên bắn ra từ trong cơ thể hắn, ngay sau đó "phanh" một tiếng, toàn bộ thân thể cùng tinh hồn Long Hiên liền nổ văng tung toé, theo đó huyết nhục đầy trời rơi xuống như mưa.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh