TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1017: Phân Tán Chi Đào (1/2) (Chia Ra Mà Chạy)

Chương 1017: Phân Tán Chi Đào (1/2) (Chia Ra Mà Chạy)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Tuy tỷ muội Âu Dương Thiến sở hữu công pháp và linh khí đều thuộc hàng nổi bậc trong gia tộc, nhưng nếu phải so sánh với Long Hiên đã tu luyện Thanh Dương Ma Công đến đại thành thì vẫn còn chênh lệch một bậc.

Chỉ trong hai ba nhịp thở, giao long màu trắng cùng với linh hoa màu tím đã bị tiểu kiếm cùng đại đao do lục diễm tạo thành ép tới tán loạn, hai tỷ muội vì thế phải không ngừng rót pháp lực vào linh khí, chống đở một cách chật vật.

Thấy vậy, Long Nhan Phỉ liền trầm mặt xuống, đang nghĩ muốn ra tay giúp đỡ lại nghe thấy tiếng xé gió truyền đến từ bên cạnh, thì ra ba tên đệ tử còn lại của Ma Huyền Tông cùng xuất thủ mà mục tiêu chính là cô.

Long Nhan Phỉ rơi vào đường cùng đành điều động kiếm ảnh tiến hành ngăn cản.

Những kẻ này có thể tiến vào di tích thì thực lực không thể yếu, cộng thêm Long Nhan Phỉ còn có thương tích trên người nên chỉ trong nháy mắt liền rơi vào thế hạ phong(bị chèn ép).

"Những ma nhân này không hề đơn giản, cho dù ta có dùng toàn lực thì cũng rất khó thủ thắng trong thời gian ngắn được. Ta sẽ nghĩ cách ngăn cản chúng trong chốc lát, các ngươi hãy bỏ chạy trước, bảo trụ tính mạng rồi nói sau." Kim Thiên Tứ đột nhiên nhanh chóng truyền âm cho Long Nhan Phỉ và tỷ muội Âu Dương Thiến.

Y bây giờ đang bị khốn(nhốt) trong cự võng xám xanh, nhất thời không thể nào khắc địch chế thắng(chiến thắng kẻ địch), nhưng bảy tên ma nhân đang không ngừng rót ma khí để gia trì cự võng xám xanh cũng đồng thời bị hạn chế hành động.

Lúc này nếu ba nữ tử có thể thoát ra, hắn ngược lại có thể không cần cố kỵ gì mà buông tay đánh cược một lần.

Ba nữ tử nghe vậy, liền từng người truyền âm đáp ứng.

Long Nhan Phỉ liền ngay lập tức phát động kiếm quan bức lui đệ tử Ma Huyền Tông, sau đó liền muốn ngự kiếm bay đi, ba gã đệ tử Ma Huyền Tống ở phía đối diện thấy vậy liền một tay bấm niệm pháp quyết, phun ra từng mảnh ma văn đen kịt đón gió hóa thành lá cây đen kịt phô thiên cái địa cuồn cuộn quét đến chỗ dối phương.

Long Nhan Phỉ biến sắc, vội vàng lộn một vòng tay, lấy ra một mặt thuẫn nhỏ màu xanh mịt mờ.

Thuẫn này có hình tam giác, toàn thân toát ra ánh sáng xanh biếc như phỉ thúy, hình dáng vô cùng xinh xắn và tinh xảo, ngay khi rời khỏi tay liền phồng lớn lên mấy lần rồi hóa thành một cái lồng ánh sáng màu lục bảo vệ toàn thân Long Nhan Phỉ.

Đúng lúc này, vô số công kích liền nện lên lồng ánh sáng không chút khách khí!

Âm thanh vang lên như tiếng gió táp mưa rào!

Lá cây đen kịt vừa chạm vào lồng bảo hộ liền dồn dập nổ tung tóe ra, lại lần nữa hóa thành ma khí cuồn cuộn bao phủ Long Nha Phỉ vào trong, cũng trong nháy mắt ngưng tụ thành một quả cầu sương mù đen đường kính mấy trượng.

Long Nhan Phỉ chỉ cảm thấy trước mắt tối sầm lại, sau đó một trận âm thanh tiếng nổ "chi chi" truyền lại từ bốn phương tám hướng, khiến nàng không khỏi giựt mình run sợ.

Lúc này ma khí bất ngờ có tính ăn mòn rất mạnh, mặt ngoài lồng bảo hộ màu lục nhanh chóng trở nên lồi lõm và lay động không ngừng.

Mà thân hình ba gã đệ tử Ma Huyền Tông lóe lên, sau khi xuất hiện đã đem quả cầu sương mù đen bao vây vào chính giữa.

"Chậc chậc, bảo vật này cũng thật không tầm thường, có thể chống đỡ Thực Sát ma khí của ba người chúng ta lâu như thế!" Một gã đệ tử Ma Huyền Tông dáng người tiều tụy thốt lên kinh ngạc.

"Hừ! Kéo dài chút thời gian mà thôi." Một gã đệ tử Ma Huyền Tông dáng người thấp bé có chút khinh thường.

"Không cần phải nhiều lời, động thủ đi!" Gã đệ tử Ma Huyền Tông cuối cùng có chút không kiên nhẫn, thúc giục.

Mười ngón tay của ba người nhất loạt gập lại rồi bắn ra, từng sợi khí xám đen cuồn cuộn không dứt từ trên đầu ngón tay bắn ra, rồi biến mất vào chính giữa quả cầu sương mù đen.

Quả cầu sương mù đen vốn khá mỏng manh liền trở nên vô cùng rắn chắc, đồng thời thu nhỏ lại.

Ba người này chính là có ý định thông qua ma khí cưỡng ép ăn mòn cả Long Nhan Phỉ cùng lồng bảo hộ.

Nhưng sau một khắc, dị biến liền xảy ra!

Bên trong quả cầu sương mù đen bỗng nhiên truyền đến một tiếng sét đánh, ngay sau đó vô tia điện màu bạc bắn ra dồn dập, hóa thành từng đầu điện xà màu bạc không ngừng cuồng vũ bên ngoài quả cầu sương mù đen.

Ma khí màu đen cuồn cuộn vừa tiếp cận hồ quang điện màu bạc liền nổ tung rồi hóa thành hư ảo giống như gặp phải khắc tinh.

"OANH!" một tiếng nổ lớn vang lên.

Lôi quang màu bạc xé rách quả cầu sương mù, phát ra một cỗ sóng nhiệt kinh người xen lẫn với tia sét nhỏ xíu màu bạc cuốn ra khắp bốn phương tám hướng.

Mặt ba gã đệ tử Ma Huyền Tông liền biến sắc, rối rít bắn ngược về sau tránh đi.

Chỉ là tên đệ tử Ma Huyền Tông có dáng người thấp bé tránh né không kịp, bị sóng nhiệt cuốn vào liền phát ra một tiếng kêu thê lương thảm thiết, nhưng lập tức ngưng bặt, có vẻ đã vẫn lạc trong đó.

Sau một khắc, một đạo thân ảnh màu tím bay ra từ trong quả cầu sương mù, đúng là Long Nhan Phỉ.

Giờ phút này, sắc mặt nàng so với lúc trước thì tái nhợt hơn vài phần.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh