TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1015: Hỗn Chiến (1/2)

Chương 1015: Hỗn Chiến (1/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

"Đi"

Kim Thiên Tứ quát khẽ một tiếng rồi vung mạnh tay áo lên trời. Chỉ nghe một tràng xé gió rít gào, vô sô tia sáng trắng toát đã bắn ra từ Tinh Không đang trôi nổi trước người hắn sau đó nhanh chóng ngưng tự thành một cột nước thô to bắn mạnh về phía bầy Trùng màu đen đang lao tới.

"Ầm ầm" tiếng nổ rền vang!

Những hắc trùng chạm phải cột sáng màu trắng đều bị đánh tan xác trong chớp mắt. Sau thời gian chừng vài nhịp thở đã thấy cột sáng bạch sắc lao vào trong ma vân với thế như chẻ tre nhưng hồi lâu lại không truyền ra chút động tĩnh nào giống như đã bị đám mây kì quái kia nuốt chửng vậy.

Long Nhan Phỉ cùng tỷ muội Âu Dương Thiến chứng kiến cảnh này không khỏi nhìn nhau thảng thốt. Mà đám người Ma Huyền Tông đang đứng ngoài quan sát cuộc chiến lại không giấu được vẻ vui mừng trên khuôn mặt.

Sau một khắc, bên trong ma vân hắc sắc đột nhiên truyền đến từng đợt ầm ầm nổ vang, hơn nữa âm thanh truyền ra mỗi lúc một lớn hơn, thời gian dần trôi qua, âm thanh vọng càng giống như tiếng sấm rền vang khiến người nghe không khỏi giật mình hoảng hốt.

Bảy tên Ma Nhân áo đen thấy vậy lập tức cả kinh. Khi bọn chúng đang định thay đổi pháp quyết đã thấy bạch quang thình lình hiện ra từ trong mây đen kéo theo từng tràng "Xuy xuy" thét gào cùng với tia sáng lóa mắt ầm ầm xé tan mây mù để xông ra.

"Ầm ầm" một tiếng nổ rung trời chuyển đất vang lên!

Chỉ thấy mây đen trên trời thình lình nổ văng tung tóe, kéo theo từng đợt sóng khí cuồng quyển, vô số ma trùng cũng theo đó không ngừng rơi rụng rồi nhanh chóng hóa thành hắc khí nhàn nhạt tiêu tán trong không khí.

Lúc này, bảy tên Ma Nhân gần đó đồng loạt kêu lên một tiếng đau đớn rồi không hẹn mà cùng nhảy ngược về phía sau mấy bước mời dần ổn định lại thân thể. Hiển nhiên thần thông của mình bị đối phương phá vỡ đã khiến bọn chúng nhận lấy không ít thiệt thòi.

Tỷ muội Âu Dương Thiến mắt thấy thế công của đối phương bị phá giải, khuôn mặt liền lộ ra vẻ vui mừng không thể che giấu. Âu Dương Thiến lập tức biến đổi pháp quyết trong tay, triệu hồi đao trận đằng xa trở thành một thanh tiểu đao phát ra bạch quang chói mắt lơ lửng trước người. Cùng lúc đó, Âu Dương Cầm cũng nhanh chóng xếp lại chiếc quạt tím trong tay rồi tiến đến sóng vai bên cạnh tỷ tỷ của mình. Kim Thiên Tứ vừa rồi chỉ hời hợt ra tay đã đánh tan bầy trùng do bảy tên Ma Nhân kia điều khiển. Một thân thần thông sâu không lường được theo đó được bày ra đã giúp các nàng Long Nhan Phỉ và tỷ muội Âu Dương trong thoáng chốc đại tăng sĩ khí.

"Quả nhiên là không tầm thường! Đã vậy, bổn tọa sẽ chơi đùa một trận thật đã rồi mới đem cả đám chuột nhắt các ngươi chém giết sạch sẽ!" Tên Ma Nhân cầm đầu không những không lộ ra vẻ tức giận mà còn cao hứng cười nói.

"Hừ! Nói khoác mà không biết ngượng!"

"Các ngươi đừng quên chú ý đến động tĩnh của đám đệ tử Ma Huyền Tông đằng kia."

Kim Thiên Tứ sau khi truyền âm dặn dò đám nữ bên cạnh liền đột ngột phóng thẳng về phía ba gã Ma Nhân đang đứng một bên. Chỉ thấy đôi tay hắn thình lình giơ lên liền kéo theo hai cánh tay áo rộng thùng thình cũng lập tức co rút về sau, lộ ra hai thanh Tinh Quang trắng toát quay tít một vòng giữa không trung rồi ngưng tụ thành một hư ảnh Đại Bằng màu trắng lao vút về phía đối phương.

Ba gã Ma Nhân thấy vậy liền ngẩng đầu thét lên một tiếng chói tai. Sáu cánh tay cũng không chút chậm trễ giơ ra phía trước, ma diễm xanh nâu trên thân thể cũng theo đó cuồn cuộn tuôn ra rồi hợp thành một khuôn mặt khổng lồ dữ tợn trôi nổi giữa không trung. Đầu lâu vừa tạo thành trông rất giống với Nhân loại bình thường, chỉ là trên đầu của nó còn có hai cái sừng trâu bén nhọn khổng lồ. Đôi mắt bốc lên huyết quang cùng với cái miệng xấu xí không ngưng phun ra sương mù xanh nâu, thoạt nhìn vô cùng đáng sợ.

Trong khoảnh khắc, Đại Bằng màu trắng đã bị biển lửa xanh nâu bao bọc, phát ra từng tràng "Rầm rầm" vang dội!

Nào ngờ, khô lâu hung ác lại không thể chịu nổi một kích của đối phương, liền bị đánh cho nát bấy rồi hóa thành từng sợi ma khí nhanh chóng dung nhập vào cơ thể của Đại Bằng màu trắng. Sau một khắc, Đại Bằng kia đang trên đà đánh về phía Ma Nhân lại thình lình quay đầu bắn ngược về phía Kim Thiên Tứ ở phía sau.

"Ngay đến pháp lực hóa hình vốn không có sinh mệnh cũng bị ma khí kia làm cho vấy bẩn, xem ra không thể sử dụng thủ đoạn bình thường để đối phó với bọn chúng."

Kim Thiên Tứ sau khi thì thào một câu liền vẫy nhẹ một tay. Chỉ thấy Đại Bằng đang lơ lửng trên không trung lập tức theo đó ầm ầm vỡ tung khiến cho Ma khí xanh nâu không còn nơi bám víu cũng từ từ tiêu tán không còn chút tăm tích.

Sau đó, Kim Thiên Tứ chỉ khẽ động thân hình đã hóa thành một đạo hư ảnh lao nhanh về phía đối thủ. Ba gã Ma Nhân thấy thế lại điên cuồng hét lớn một tiếng, Ma khí xanh nâu quanh thân cũng theo đó cuồn cuộn ra, ngưng tụ thành một cự trảo hung ác kéo theo tiếng xé gió ù ù, chộp lấy đối phương.

"Hắc hắc!"

Chỉ nghe một tiếng cười lạnh vang vọng khắp bốn phía xung quang, cự trảo sau một kích đắc thủ thình lình lại xuất hiện dấu hiệu bất ổn. Chỉ thấy từng đạo tinh quang không ngừng bắn ra, cự trảo kia rất nhanh đã bị chấn văng tung tóe. Từng đoàn từng đoàn ma khí sau khí ầm ầm tan vỡ liền để lộ ra một tấm phù lục ảm đạm vô quang từ từ rơi xuống, nào thấy bóng dáng Kim Thiên Tứ như dự đoán.

Những tên Ma Nhân kia thấy vậy không khỏi dọa cho nhảy dựng. Một tên trong số chúng lập tức cảm thấy sau lưng phát sinh chấn động thì ra Kim Thiên Tứ sau khi qua mắt tất cả đã như quỷ mị tiếp cận phía sau bọn chúng.

Chỉ thấy hắn vừa hiện thân, động tác đã như chớp giật sấm rền. Một tay giơ lên bắn ra đạo đạo kim quang chói mắt, rõ ràng là một quả cầu ánh kim lập lòe, mặt ngoài có thể thấy rõ vô số điện quang lưu chuyển bất định.

Tên Ma Nhân kia nào dám chủ quan, sau khi xoay người lại liền không chút chậm trễ vung tay huy động Ma khí ngưng kết thành màn sáng xanh nâu che chắn trước người. Hai cánh tay cũng đồng thời đan thành hình chữ thập tùy thời đón địch.

Nào ngờ, hai cánh của Ma Nhân kia lại thình lình phát ra từng tràng nổ vang, vô số quang điện kim sắc không biết bằng cách nào đã dễ dàng xuyên qua lớp phòng vệ của hắn rồi mạnh mẽ nên lên thân thể hắc sắc kia.

"A!"

Ma Nhân kia chỉ kịp hét lên thảm thiết, cả người đã bị điện quang bao phủ, không chút tự chủ bắn ngược về phía sau. Biến cố vừa rồi diễn ra vô cùng nhanh chóng, hầu như chỉ trong nháy mắt.

Khi hai Ma Nhân còn lại kịp nhận ra nguy hiểm đang cận kệ, đồng bạn của bọn chúng đã bị thiêu đốt đến cháy đen, Ma khí toàn thân ầm ầm tán loạn, rất nhanh sau đó đã hoàn toàn mất đi sinh cơ. Cả hai lúc này mới gầm lên giận dữ, hung hăng bổ nhào về phía tu sĩ nhân loại đáng chết kia.

Kim Thiên Tứ thấy vậy, chỉ khẽ cười nhạt sau đó khẽ chụp một tay vào không khí, ngưng tụ ra một thanh đoản kiếm óng ánh. Kiếm vừa xuất thế đã thấy vô số ánh kiếm cuồng quyển xông ra, mạnh mẽ vây công hai tên Ma Nhân đang xông đến.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh