TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1013: Ma Trùng Vân (1/2)

Chương 1013: Ma Trùng Vân (1/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Đúng lúc này, bỗng truyền đến một tiếng thét dài, rồi một đạo kim quang bắn tới, trong nháy mắt vô số ánh sao bộc phát ra từ trong kim quang, tạo thành một dải tinh hà, dải tinh hà này cuốn một vòng quanh ba cột sáng màu đen, trong chốc lát phá tan ba cột sáng này.

Lúc tinh hà thu vào, hiện ra thân ảnh thon dài của Kim Thiên Tứ, hắn lạnh lùng nhìn chằm chằm vào tên nam tử mặc áo bào xám đang đứng chếch phía trên thạch bích, miệng phun ra hai chữ "Ma nhân".

Ba người Long Nhan Phỉ thấy Kim Thiên Tứ đuổi tới, liền thở phào một hơi lớn.

"Hắc hắc, nơi này là phế tích, gặp phải Thánh tộc chúng ta thì có gì là kỳ quái. Nhưng mà tên tiểu bối nhà ngươi, mặc dù tuổi không lớn lắm, nhưng thần thông vừa thể hiện cũng không phải là yếu. Trách không được đám người bị ta thu phục lúc trước luôn khuyên ta trước tiên phải tiêu diệt những kẻ hỗ trợ ngươi, sau đó mới thu thập riêng một mình ngươi. Nhưng điều không ngờ tới là thủ đoạn bảo vệ tính mạng của những người kia cũng không ít, vậy mà chỉ giết chết được hai tên mà thôi." Nam tử mặc áo bào xám bị Kim Thiên Tứ nhìn chằm chằm, liền phát ra tiếng cười trầm thấp nói.

Nếu như Liễu Minh ở nơi này, tự nhiên sẽ nhận ra bảy tên nam tử mặc áo bào xám này chính là tên Ma nhân Thiên Tượng cảnh biến thành bảy cái phân thân lúc trước, cũng không biết làm sao hắn lại xuất hiện tại chỗ này, đem bọn Long Hiên cùng đám đệ tử Ma Huyền Tông cưỡng ép thu phục, rồi lại có chủ ý tấn công nhóm người Kim Thiên Tứ.

"Ta cũng không nghĩ tới là đệ tử của Ma Huyền Tông lại cấu kết với Ma Nhân, không biết sau khi các ngươi quay trở lại Nhân giới, mấy vị Thái Thượng trưởng lão của Ma Huyền Tông biết được việc này, sẽ có biểu hiện như thế nào." Kim Thiên Tứ hừ một tiếng nói, đồng thời đem bảy tên Ma nhân này đánh giá kỹ lưỡng một lần, phát hiện ra bọn này không những có tướng mạo tương tự, mà tu vi khí tức cũng rất giống nhau, đều là Chân Đan sơ kỳ. Trong nội tâm hắn không khỏi hiện lên một vài điểm khả nghi, nhưng sắc mặt cùng lời nói vẫn vô cùng bình tĩnh.

Nếu như Liễu Minh lúc này ở tại đây, nhìn thấy bảy cái hóa thân Ma nhân chỉ trong một thời gian ngắn tiến cấp từ Giả Đan lên Chân Đan sơ kỳ, chỉ sợ là kinh hãi không thôi.

Mấy tên đệ tử của Ma Huyền Tông nghe Kim Thiên Tứ nói vậy, sắc mặt lại biến đổi thêm một lần nữa, so với lúc trước lại càng tái nhợt hơn.

Nhưng Long Hiên lại lạnh lùng trả lời:

"Hắc hắc, chim khôn biết chọn cây mà đậu! Các hạ lúc này vẫn còn thời gian để quan tâm sự tình của chúng ta sau này sao, ta nghĩ là ngươi nên tìm xem cách nào để giữ được tính mạng trong tay vị Thánh tộc đại nhân này thì tốt hơn."

Lại nói tiếp, kỳ thật tâm trạng của Long Hiên cũng vô cùng khó chịu, do bị tên Ma nhân cưỡng ép thu phục nên hắn cũng chỉ có thể cam chịu nhẫn nhịn.

Lúc trước hắn dùng kế họa thủy đông dẫn, lừa cho Liều Minh đối phó với sự truy kích của tên Ma nhân xấu xí, sau một hồi vất vả mới tụ hợp lại được với ba tên đồng môn Ma Huyền Tông khác, sau khi cùng ba người này rời đi, không ngờ lại đụng phải tên Ma nhân mới giải trừ được phong bế Thiên Tượng cảnh này thoát ra từ một di tích chi địa.

Mặc dù Long Hiên đã tu luyện thành Thanh Dương Ma Công có đại danh đỉnh đỉnh, ba gã đồng môn đi cùng với hắn thực lực cũng không yếu, nhưng với thực lực khủng bố của tên Ma nhân này, bọn hắn liền trực tiếp bị trấn áp, thậm chí một người đều không thể chạy thoát.

Nhưng vị Ma nhân Thiên Tượng cảnh này sau khi đắc thủ, cũng không giết mấy người bọn hắn, mà gieo cấm chế lên bốn người, bức bách bọn họ tìm hiểu tin tức ở khu vực phụ cận cùng với đại khai sát giới.

Bất kể là đội ngũ của nhân tộc, yêu tộc hay dị tộc, chỉ cần đụng phải vị Ma nhân Thiên Tượng này, liền bị tàn sát sạch sẽ, sau đó tên Ma nhân này dùng ma khí hấp thu tất cả tinh huyết cùng thi thể, một giọt cũng không chừa. Đến lúc này, bọn người Long Hiên mới biết rằng vị Ma tộc cường giả này huyết tế tu sĩ các tộc để hấp thu tinh huyết tu luyện một loại ma công khủng bố nào đó.

Mặc dù biết như vậy, nhưng thực lực khủng bố của tên Ma nhân này làm cho đám người Long Hiên không có một tia hy vọng chạy thoát, trên người lại bị gieo cấm chế, bọn họ chỉ có thể theo lệnh của Ma nhân mà làm, tấn công mấy người Kim Thiên Tứ.

"Lại nói tiếp, lúc trước ta cũng gặp một gã tiểu tử Nhân tộc, trang phục, cách ăn mặc của hắn cũng giống bọn ngươi, chỉ tiếc rằng sau khi đi vào bên dưới một di tích, hắn đã phản bội ta, ở cùng một chỗ với người của Yêu tộc. Nhưng lúc này toàn bộ di tích đã sụp đổ, hắn còn sống hay không thì cũng không biết được." Tên Ma nhân cầm đầu bỗng nhiên cười lên một tiếng dữ tợn rồi nói.

Kim Thiên Tứ nghe vậy khẽ giật mình, trong số các đệ tử Thái Thanh Môn, chỉ có mỗi Liễu Minh vì dẫn dụ yêu thú mà rời khỏi đoàn một mình, chẳng lẽ người mà Ma nhân này nói thực sự là Liễu Minh?

Long Nhan Phỉ cùng tỷ muội Âu Dương cũng kinh hãi không thôi, không khỏi đưa mắt nhìn nhau vài lần.

"Hắc hắc, đừng trách bổn tọa không cho các ngươi một cơ hội! Các ngươi nếu nguyện ý quy thuận bổn tọa, tình nguyện để ta gieo cấm chế lên người và làm việc ta, bổn tọa có thể tha cho các ngươi một con đường sống." Nam tử mặc áo bào xám thấy mấy người Thái Thanh Môn không nói một lời nào, cười một tiếng rồi nói.

"Khẩu khí của các hạ thật lớn, thực cho rằng chỉ bằng mấy người các ngươi, có thể ép Kim mỗ ta nghe lời sao!" Kim Thiên Tứ nghe vậy, hà hơi một tiếng rồi nói, đồng thời âm thầm truyền âm cho ba nữ một tiếng, dặn dò ba người cẩn thận và hành sự tùy theo hoàn cảnh.

Ba người Long Nhan Phỉ cùng tỷ muội Âu Dương bởi vì phi kiếm cùng với bảo vật bị hủy lúc trước, vốn dĩ tâm thần liên hệ đã bị một chút ít tổn thương, nghe Kim Thiên Tứ dặn dò như vậy tự nhiên càng không dám sơ sót, liền lấy ra những Linh khí khác cầm trong tay.

Thấy bọn người Kim Thiên Tứ không hề có ý quy thuận, tên Ma nhân cầm đầu liền không do dự khẽ động hai cánh tay, ánh sáng đen trên người hắn phát ra cực mạnh, sau đó từng đoàn khí đen cuồn cuộn tuôn ra, chỉ trong chốc lát tạo thành một mảng đen kịt che kín trên không, những đoàn khí đen sau khi cuồn cuộn lên vài cái, bỗng hóa thành một đám mây đen khổng lồ lớn gần một mẫu.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh