TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 1000: Gặp Lại Thần Lôi (2/2)

Chương 1000: Gặp Lại Thần Lôi (2/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Ngay lập tức, Liễu Minh thả ra thần thức chú ý mọi động tĩnh xung quanh, đồng thời chậm rãi đi đến chỗ trung tâm pháp trận.

Một tiếng "phanh" truyền đến!

Một tia lôi xà màu vàng kim vốn đang trên đường bay đến chỗ Liễu Minh thì lại bất ngờ ầm ầm vỡ vụn, bắn ra một tia lôi điện năm màu với tốc độ nhanh như ánh sáng.

Liễu Minh đã sớm có dự liệu với điều này nên nhanh chóng vặn vẹo vòng eo, đồng thời nhoáng động thân hình để né tránh. Đột nhiên "phanh" một tiếng!

Tia thần lôi năm màu kia lại đột nhiên vượt khỏi suy đoán của hắn mà nhanh chóng xoay chuyển, sau một tiếng "tư lưu" liền bắn thẳng đến chỗ trán của hắn.

Liễu Minh nhất thời cả kinh, không kịp suy nghĩ lập tức nhấc một tay lên, chỉ thấy tia lôi điện năm màu kia loé rồi nhanh chóng chui vào trong đó.

Trong nháy mắt kể từ lúc tia sét chạm đến người Liễu Minh, hắn chỉ cảm thấy cánh tay đột ngột trở nên tê rần, một cơn đau đớn thấu tim lập tức truyền đến từ nơi bị sét đánh trúng. Khi hắn cúi đầu nhìn lại thì toàn bộ khuỷu tay thình lình đã bị cháy đen, không thể cử động được một chút nào.

Không ngờ Kim Ti Tị Lôi Chiến Giáp cùng Tị Lôi Châu đối với lôi điện năm màu đều chỉ có thể hấp thu một chút uy lực bên ngoài chứ gần như không hề có sức chống cự lại, liền bị nó dễ dàng xuyên qua.

Tia lôi điện năm màu kia sau khi đắc thủ liền xen lẫn vào đám đông điện quang màu vàng bên cạnh rồi lập tức biến mất không còn tung tích.

Thiếu nữ vận cung trang cùng năm tên Ma Nhân còn lại đang đứng bên cạnh thấy Liễu Minh không có lập tức bị đánh ra thành tro bụi thì sắc mặt cũng dần trở nên buông lỏng hơn.

Lúc bây giờ khoảng cách giữa Liễu Minh với quả cầu màu vàng kim nhạt ở trung tâm pháp trận còn chưa đến hai trượng. Hắn bất chấp việc cánh tay bị thương mà quát to một tiếng, cánh tay kia run run liền hiện ra ảo ảnh đầu hổ bằng hắc khí rồi cuồn cuộn hướng quả cầu gào thét xông tới.

"Oanh" một tiếng!

Ảo ảnh đầu hổ màu đen đánh lên phía trên quả cầu màu vàng kim rồi nổ tung toé ra.

Lập tức khí đen cuồn cuộn vây quanh quả cầu, viên châu sau một hồi phát ra ánh sáng vàng kim chói mắt liền lộ ra một vết nứt nhỏ.

Tên Ma Nhân cầm đầu đang đứng bên ngoài thấy vậy trong mắt liền hiện lên nét vui vẻ, còn thiếu nữ vận cung trang bên kia thì vẫn một bộ dáng lạnh lùng như cũ.

Chính vào lúc này, chỉ nghe "phanh" một tiếng, một đạo kim hồ thô to vừa đánh lên lưng Liễu Minh lại bỗng nhiên lập tức vỡ tan, từ bên trong bắn ra một tia sét năm màu to bằng ngón tay, gần như là gấp mười lần tia lúc trước.

Liễu Minh giật mình một cái, trong thoáng chốc tóc gáy đã dựng cả lên, không kịp suy nghĩ vội vàng hét lớn một tiếng. Trên đầu vai toả ra ánh sáng xanh dương rồi hư ảnh Thanh Ngưu theo đó lập tức hiện ra bao phủ toàn thân hắn vào trong.

Tia sét năm màu loé lên, đầu tiên là xuyên thẳng qua hư ảnh Thanh Ngưu rồi lại biến mất vào bên trong chiến giáp màu vàng kim kia, cuối cùng mới vang lên một tiếng "oanh" mà mạnh mẽ đánh lên trên người Liễu Minh.

Mặc dù tia sét này chưa to bằng một nửa lúc đầu nhưng trong lòng Liễu Minh vẫn rét lạnh. Hắn biết rõ ràng rằng nếu chỉ dựa vào thân thể cùng lực lượng của viên lôi châu thì vẫn không cách nào có thể tiếp được Cửu Thiên Thần Lôi mạnh mẽ thế kia. Ngay lập tức toàn thân Liễu Minh liền trở nên nóng rực, hắn cắn răng đem pháp lực quán chú vào ký hiệu Lôi Ấn trên ngực đem phong ấn trực tiếp mở ra.

Một tiếng vang nhẹ gần như không thể nghư thấy từ bên trong Linh Hải của Liễu Minh truyền đến, trong lúc đó Ngũ Sắc Lôi Ấn trên ngực hắn nổi lên một hồi linh quang năm màu.

Tinh cầu "Giả Đan" đang lơ lửng ở trung tâm Linh Hải thì giống như là hưởng ứng liền chấn động một hồi, đột nhiên bắn ra một tia sét năm màu mảnh như sợi tóc, sau một cái chớp động lại đúng lúc đón đầu tia điện năm màu vừa mới biến mất vào trong thân thể Liễu Minh.

Một hồi những tiếng keng keng trầm đục vang lên, hai tia sét sau một lúc dây dưa lại dung hợp thành một, sau đó quay tít một vòng rồi như muốn ở trong cơ thể hắn bộc phát ra ngoài.

Nhưng đúng vào lúc này, hai tay Liễu Minh giống như bánh xe nhanh chóng bấm niệm pháp quyết, tiếng sấm lập tức nổi lên bên ngoài thân, từng luồng hồ quang điện hồ quang điện màu vàng kim ầm ầm hiện ra, trông hắn lúc này phảng phất như hóa thành Lôi Thần vậy.

Cùng lúc đó, tinh cầu "Giả Đan" trong Linh Hải đột nhiên thoáng mơ hồ rồi biến mất không thấy đâu nữa.

Sau một khắc, ở gần tia Cửu Thiên Thần Lôi vừa mới ngưng tụ thành lại thoáng hiện ra một trăm năm mươi ba viên tinh thể, từ đó liền bắn ra dày đặc những sợi tơ nhỏ đem tia Cửu Thiên Thần Lôi đã trở nên to hơn lúc trước bao vây lại.

Cửu Thiên Thần Lôi dao động mãnh liệt bộc phát ra từng luồng khí tức nóng bỏng khủng bố đem một bộ phận tơ nhỏ biến thành hư ảo trong nháy mắt.

Liễu Minh ở bên ngoài đang liều mạng thúc giục Thiên Lôi, sắc mặt lập tức trắng nhợt. Hắn há miệng phun ra một đoàn tinh huyết, sau khi gầm nhẹ một tiếng, ngón tay lại dốc sức điểm điểm.

"Phanh" một tiếng.

Tinh huyết được phun ra trong nháy mắt biến thành mấy cái phù văn màu máu, sau khi lượn một vòng liền nhập vào trong đồ án Lôi Ấn Ngũ Sắc trên ngực Liễu Minh.

Trong chốc lát, tất cả các tinh thể trong người Liễu Minh lại trở nên run rẩy kịch liệt, loé lên một cái liền xuất hiện lần nữa trong Linh Hải. Cửu Thiên Thần Lôi cũng bị một đám tơ nhỏ cứng rắn lôi vào.

"Phong".

Liễu Minh quát khẽ một tiếng, đồng thời hai tay bấm niệm pháp quyết.

Trong Linh Hải, một trăm năm mươi ba viên tinh thể lập tức đồng thời lao về phía Cửu Thiên Thần Lôi, sau khi quay tít một vòng liền một lần nữa ngưng tụ thành hình dáng "Giả Đan".

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh