TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 915: Luyện Hóa Chân Linh Chi Huyết Chỗ Tốt

Chương 915: Luyện Hóa Chân Linh Chi Huyết Chỗ Tốt
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Cũng không phải do tư chất Lâm Hiên hơn người, nếu nói về tâm tính thì hắn còn có thể tự ngạo chứ nhắc đến tư chất thì hắn tự biết mình kém cỏi. Lâm Hiên trước giờ đều không phải loại thiên tài tuyệt thế gì, chỉ có điều nhờ cơ duyên cùng cố gắng hơn xa người khác mới có thu hoạch như ngày hôm nay.

Cửu Thiên Thần La Tướng thâm ảo như vậy mà Lâm Hiên vừa xem liền hiểu bởi nó tương đồng với công pháp hắn đang tu luyện "Tiểu La Thiên Pháp Tướng!"

Lúc nãy hắn còn lo hai chủng loại bí thuật này sẽ cản trở lẫn nhau, tuy biết Cửu thiên Thần La Tướng thần diệu vô cùng nhưng phải bỏ qua Tiểu La Thiên pháp tướng mà mình khổ tu nhiều năm thì thật không muốn, mấy trăm năm tâm huyết chứ đâu phải chuyện đùa. Song hết thảy lo lắng đều là dư thừa, không ngờ hai chủng này vốn liên hệ với nhau, hơn nữa còn phi thường chặt chẽ.

Lâm Hiên ngẩng đầu lên, nét mặt kinh ngạc ban đầu đã được thay thế bằng sự mừng rỡ. Nguyên lai Tiểu La Thiên pháp tướng và Cửu thiên thần la tướng thuộc cùng một mạch. Nói đơn giản, cả hai căn bản chính là hai nửa của cùng một công pháp. Đã như vậy, Lâm Hiên tất nhiên không khách khí nữa.

Nhưng hắn chợt đưa tay lên cằm, trên mặt lộ vẻ do dự. Lúc trước học được Tiểu La Thiên Pháp tướng là từ Cầm Tâm. Đối với lai lịch của nàng, Lâm Hiên tất nhiên hiểu rõ, hắn có thể chắc chắn vị ái thê này của mình không tồn tại quan hệ nào với Mặc Nguyệt Tộc. Nhưng rốt cục làm sao mà bí tịch này lại rơi vào tay nàng, điều ấy thật khiến người hoài nghi.

Là trùng hợp hay là thiên ý.

Lâm Hiên cũng không hiểu được, hơn nữa vấn đề hiện tại của hắn rất nhiều, không hơi đâu mà suy tư nhiều như vậy. Giờ cứ tuy luyện qua thần thông Cửu Thiên Thần La tướng để xem nó có bao nhiêu trợ giúp với bản thân.

Trong tâm nghĩ vậy, Lâm Hiên lại gục đầu xuống bản bí tịch trong tay. Câu chữ không nhiểu, chỉ chừng hơn vạn mà thôi, hơn nữa bởi lý do bản thân đã tu luyện phần trụ cột rồi nên Lâm Hiên rất nhanh liền hiểu cặn kẽ.

Song lâm Hiên cũng không bởi vậy mà đâm ra chủ quan, một khi tu luyện tuyệt đối không để xảy ra sai lầm, luyện không thành là chuyện nhỏ, tẩu hỏa nhập ma mới là chuyện lớn, không cẩn thận sẽ lợi không bù được mất.

Vì để tránh kết cục này, trước khi tu luyện, Lâm Hiên tận lực tìm hiểu một phen, cố giải đáp mọi nghi vấn mà bản thân gặp phải mới có thể giảm bớt sai lầm. Mà cũng nhờ thái độ chăm chú này mà hắn đã tránh được rất nhiều quanh co cùng khó khăn trắc trở.

Thời gian trôi qua đúng ba ngày ba đêm, Lâm Hiên mới lại ngẩng đầu lên một lần nữa.

"Hô!"

Hắn thở phào một hơi, trên mặt lộ vẻ cực kỳ phức tạp. Mừng rỡ, dễ chịu khi hiểu ra vài điểm chưa rõ.

Trách không được…

Trước giờ Lâm Hiên đều một mực nghi hoặc trọng Mặc Nguyệt thiên vu quyết là pháp môn chuyên dùng để luyện hóa chân linh huyết. Tuy nhiên lợi ích sau khi luyện hóa lại nhỏ nhặt vô cùng, bởi bên trong Mặc Nguyệt Thiên Vu quyết không có nhắc đến cách vận dụng cụ thể những thứ sau khi thu được này.

Chân linh huyết chân quý vô cùng, sau khi luyện hóa mà chỉ có thể giúp cường thân kiện thể thì thật là phí của giời. Phải biết rằng, linh dược có thể giúp cường thân kiện thể trong tam giới rất nhiều, mà độ khó của việc lấy được chân linh huyết là rất lớn, những linh dược kia căn bản không thể sánh nổi.

Lâm Hiên một mực hoài nghi Mặc Ngọc chân linh quyết hẳn không nông cạn như biểu hiện bề ngoài như vậy, sau khi luyện hóa chân linh huyết hẳn là có công dụng khác. Hôm nay hắn đã chứng minh được những suy đoán của mình là đúng không sai.

Nguyên lai Mặc Ngọc chân linh quyết cũng giống như Tiểu La Thiên pháp tướng, đều là nền móng của Cửu Thiên Thần La Tướng. Nói cách khác, muốn tu luyện Cửu Thiên Thần là tướng thì trước hết phải tu luyện hại chủng công pháp nền móng kia đã.

Đầu tiên cần tu luyện tinh thông Tiểu La Thiên pháp quyết, sau đó dùng Mặc Ngọc chân linh quyết luyện hóa máu của một loài chân linh bất kì rồi mới có thể tu luyện Cửu Thiên Thần La Tướng.

Mà sau khi luyện được nó sẽ có chỗ tốt cực lớn, cứ sử dụng một chân linh huyết của bất kỳ loài nào sẽ có được một phần lực lượng loài đó, hơn nữa chân linh lực có thể điệp gia. Có được hai chủng chân linh huyết khác nhau sẽ giúp lực lượng vượt xa khi chỉ có một chủng chân linh huyết. Cứ như vậy mà tính…

Luyện hóa được càng nhiều, uy lực càng cao. Đương nhiên Cửu Thiên Thần La Tướng còn ảnh hưởng trực tiếp đến pháp lực cùng cảnh giới.

Điều duy nhất khiến người tu luyện công pháp này đau đầu là số lượng chân linh huyết đạt được. Phải biết rằng Chân linh không giống với nhưng sinh vật bình thường khác, cho dù con yếu nhất cũng có thể sánh với Độ kiếp kỳ. Sinh vật đáng sợ như vậy thì ai lại ăn no rỗi việc đi trêu chọc nó chứ, chê mình sống quá thọ hay sao.

Hơn nữa dù ngươi thật sự không sợ chết hoặc là nói thực lực ngươi cường hoành đến cực điểm, muốn chọc vào nó thì cũng không phải dễ dàng như vậy, bởi Chân linh có chỗ nghỉ ngơi riêng, chân linh không gian.

Trừ khi bọn chúng nguyện ý mới có thể xuất hiện ở tam giới, đương nhiên những vị đứng đầu Linh giới, Ma giới, Âm ti giới cũng có biện pháp xé mở không gian đi đến nơi ở của Chân linh.

Nhưng những thần thông đó thì đến ngay cả Độ Kiếp kỳ bình thường cũng không làm được. Phóng nhãn khắp tam giới, người có thần thông đó chỉ đếm được trên đầu ngón tay, mà bọn họ cũng không tu luyện Cửu Thiên Thần La Tướng, vậy việc gì phải vô duyên vô cớ đi trên chọc Chân linh làm gì?

Đương nhiên, tìm không thấy chân linh hay không đi được chân linh không gian cũng chẳng ảnh hưởng đến việc thu thập chân linh huyết. Sự tình trên thế gian này không có gì là tuyệt đối cả.

Chân linh tuy không nhiễm khói lửa nhân gian nhưng ngẫu nhiên cũng sẽ xuất hiện trong tam giới. Đủ loại cơ duyên xảo hợp chắc chắn sẽ lưu lại ít chân huyết, thí dụ như kỳ lân chân huyết, kim sí đại bằng điểu, Lâm Hiên cũng thông qua cách đó mà lấy được chúng.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh