TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 881: Tiến Giai Phân Thần Kỳ (Trung)

Chương 881: Tiến Giai Phân Thần Kỳ (Trung)
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Đất trời rung chuyển, toàn bộ không gian trong phạm vi trăm dặm đều trở nên lung lay.

Quang trụ không ngừng được mở rộng ra bên ngoài, rất nhanh đã nối trời tiếp đất, thanh thế khiến người ta vô cùng sợ hãi, mà những nơi nó đi qua có thể nói là gặp thần giết thần gặp phật giết phật, ba trận pháp mà Lâm Hiên bố trí bao gồm cả Qủy U chi trận trong nháy mắt liền bị phá hỏng hoàn toàn. Chỉ còn lại Ngũ Hành Uẩn Linh trận một mình sừng sững tại chỗ.

"Ồ? " Song ma trông thấy cảnh này biểu tình đều có chút nghi hoặc.

"trận pháp này thật cổ quái "

"Đúng vậy, dường như nó là một kiện Dị bảo, hủy đi thì thật đáng tiếc, chi bằng thu nó lại đi." Nữ tử thì thào như đang tự nói với chính mình vậy.

"Phù muội nói không sai, tuy nhiên muốn không hủy đi trận kỳ thì cũng chỉ có thể cứng rắn vượt qua thôi."

"Xông vào thì sao, chẳng lẽ chỉ bằng một tòa pháp trận cũng có thể làm khó được ta và ngươi hay sao."

Nữ ma ngạo nghễ nói, sau đó thân hình lóe lên đã dẫn đầu đi vào bên trong Nhũ Hành Uẩn Linh Trận.

Tên nam tử ma tộc nhướng mày, trong lòng cảm thấy có gì đó không ổn nhưng nhất thời không nghĩ ra là gì, có lẽ do mình quá đa tâm thôi, hắn lắc đầu rồi cũng theo sát phía sau.

Ô…tiếng gió lớn cổ quái nổi lên.

Mới vừa bay được một lát, tất cả nọi thứ phía trước đều biến thành màu đen. Nhưng Song ma lại làm như không thấy, chỉ là Chướng Nhãn pháp nho nhỏ thật chẳng có tác dụng gì với chúng.

Phi hành thêm một lát nữa, phía trước bỗng có ánh sáng lập lòe, một trận kỳ lớn bằng bàn tay hiện ra trước mắt chúng. Trận kỳ này có màu xanh lam, đang phất phơ bay múa liền lập tức đón gió cuồng trướng lên gấp mấy lần so với trước kia.

Ánh sáng phun ra nuốt vào kèm theo từng đợt thanh âm vù vù. Con ngươi của Thiên Lam song ma khẽ nhíu lại, chỉ thấy phía trên khắc tầng tầng lớp lớp các loại phù văn vô cùng thần bí, ánh sáng màu lam chớp động lộ ra một loại khí thế khó nói nên lời, càng thêm huyền diệu là kèm theo động tác của trận kỳ ấy mà thiên địa nguyên khí thủy thuộc tính xung quanh vậy mà lại chen chúc kéo tới nơi này.

"Qủa nhiên là một kiện bảo vật cực kỳ khủng khiếp." Hai phu thê vừa mừng vừa sợ, thu hoạch ngoài ý muốn này làm bọn chúng vô cùng hài lòng.

Sau một khắc, những thiên địa nguyên khí thủy thuộc tính này hướng chính giữa tụ lại thành một con Thủy Long dài bảy tám trượng. Nó giương nanh múa vuốt, từ sâu trong đôi mắt lập lòe quang mang như có linh tính, cặp móng vuốt sắc nhọn vừa múa liền có vô số băng tiễn băng trùy xé gió hướng về Song ma công kích.

"Chút tài mọn mà cũng muốn làm ta bị thương, thật là mơ mộng hão huyền. "

Nàng kia lại phất bàn tay trắng như ngọc, một bảo vật hình lá cây mặt ngoài lập lòe quang mang lạ kỳ bay vút ra, thoáng cái chúng đã từ một biến thành ba, từ ba hóa thành chín… chỉ trong chốc lát đã hóa ra hàng trăm phiến lá bay múa xung quanh hai vợ chồng Song ma.

Sau một khắc, những mũi tên băng ầm ầm đánh tới nhưng lại chẳng có nửa phần hiệu quả mà đều bị Ma bảo kia nhẹ nhàng ngăn lại.

Rống !

Thanh âm rồng ngâm truyền vào tai, Thủy Long màu lam mãnh liệt xông tới nhưng chỉ được nửa đường thì phía trên nó chợt xuất hiện một tầng gợn sóng, một Ma thủ dài hơn mười trượng hiện ra nhanh như thiểm điện hướng Thủy Long phía dưới bắt lấy.

Thủy Long tự nhiên sẽ không khoanh tay chịu trói, nó liều mạng dãy dụa nhưng cũng vô ích, ma thủ kia vô cùng mạnh mẽ làm cho Thủy Long như rơi vào vũng nước cạn, dãy dụa mãi cũng không thể thoát khỏi lòng bàn tay kia.

Trên mặt tên nam tử ma tộc lộ vẻ chê cười ,tay phải nâng lên điểm một chỉ về phía trước.

Âm thanh xoẹt xoẹt chợt vang lên, mặt ngoài bàn tay khổng lồ hiện ra từng vòng hồ quang điện. Thủy Long màu xanh bị nhốt ở trong đó chỉ kiên trì được một lát đã tan thành mây khói.

Thủy Long biến mất chỉ còn lại một trận kỳ màu xanh đứng lẻ loi trơ trọi giữa không trung.

Nam tử kia vừa phất tay một cái, một làn gió nhẹ liền đem trận kỳ cuốn vào bàn tay hắn. Một kẻ có tu vi Phân Thần kỳ như hắn đương nhiên rất biết nhìn hàng, trận kỳ này xem như không tệ làm hắn khá hài lòng.

Nhưng rất nhanh lông mày hắn lại nhíu lại dường như cảm giác được điều gì mà ngẩng đầu lên, chỉ thấy phía trước hơn mười trượng lại có bốn cậy trận kỳ vô thanh vô tức trôi nổi tại đó.

Hình dạng chúng không giống nhau. Ngũ Hành Uẩn Linh Trận tên như ý nghĩa, mỗi cây trận kỳ đều mang một thuộc tính Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ..

Hai lão quái vât tuy thần thông kỳ lạ nhưng cũng mới chỉ bài trừ được một mình Thủy Long.

Ngay sau đó bốn cây trận kỳ còn lại cũng tiếp tục phát uy, tình huống giống y hệt như ban nãy, chỉ có bất đồng là thuộc tính của thiên địa nguyên khí khác nhau mà tụ thành những Linh thú không hề giống nhau.

Thanh âm oa oa truyền vào tai, ngay phía trước liền xuất hiện một con cóc có tướng mạo xấu xí hình thể to lớn kinh người, nó mang thuộc tính Thổ.

Linh thú bên trái càng ghê gớm hơn, nó giống y hệt như Kỳ Lân trong truyền thuyết, toàn thân bùng cháy liệt hỏa.

Quái vật bên phải càng thêm đáng sợ, không giống sư tử mà cũng chẳng giống hổ, trên lưng có một đôi cánh phát sáng cực lớn, quái vật này là do thiên địa nguyên khí Kim thuộc tính biến ảo thành.

Về phần kỳ trận Mộc thuộc tính thì biến thành một màn sương mù, bên trong có cái gì thì phải chờ tới khi nó phát uy mới biết được.

Thiên Lam song ma nhìn nhau, không thấy sợ mà còn mừng, đúng là đi mòn gót sắt tìm không thấy, chẳng phí công phu lại thấy "hàng", đối phương đã đem bảo vật tới tận cửa rồi.

"Năm cây trận kỳ này rõ ràng là mang năm thuộc tính Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, nếu có thể vận dụng tốt tất uy lực có thể so sánh với Thông Thiên Linh Bảo, vật này ta muốn."

Nam tử kia chưa dứt lời hai tay đã nhanh chóng điểm về phía trước. Theo động tác của hắn không gian phụ cận không chút dấu hiệu bỗng nhiên sụp đổ, sau đó biến thành xoáy nước, vô số sợi tơ màu đen từ bên trong phun lên đan vào nhau tạo thành một tấm lưới cực lớn bay về phía bốn đầu Linh thú.

Những sợi màu đen nhỏ bé toàn thân lập lòe quang mang sáng tối trông quỷ dị vô cùng.

Mấy Linh thú kia tự nhiên sẽ không khoanh tay chịu trói. Con thì dùng trảo cào xé, con thì dùng răng cắn, có con lại phu ra chùm sáng tinh mang nhưng không có chút tác dụng nào. Những sợi chỉ đen tạo thành lưới đánh cá vậy mà cứng rắn tới cực điểm, tất cả công kích đều như kiến lay cây chẳng gây nên nửa điểm sóng gió nào.

"Thu"

Nam tử kia quát nhẹ một tiếng, bốn cái lưới đánh cá phân biệt trói chặt lấy bốn con linh thú, nương theo động tác này nguyên một đám phù văn lớn cỡ nắm tay vô cùng kỳ lạ hiện ra.

"Phốc.."

Phảng phất như đâm vào bọt khí, bốn con Linh Thú liền tan thành mây khói, chỉ còn lại bốn cây trận kỳ đứng nguyên tại chỗ, linh quang bên ngoài vô cùng ảm đạm.

Thiên Lam song ma không chần chừ liền đem chúng thu vào tay.

Oanh!

Một tiếng vang thật lớn truyền đến không khác gì sấm sét giữa trời quang, bởi vì mấy cây trận kỳ của Ngũ Hành Uẩn Linh Trận đều đã rơi vào tay địch nhân nên pháp trận này đương nhiên bị phá. Cảnh vật bốn phía giống như mặt hồ bị ném xuống một cục đá, rung động một chút liền hiện ra nguyên trạng.

dự là mai có tiếp 4 chương nữa

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh