TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 804: Liên Hoàn Phù Bảo

Chương 804: Liên Hoàn Phù Bảo
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Oanh!

Tiếng nổ vang truyền ra, Đại Tê Long đang trong lúc độ kiếp mấu chốt. Uy năng hai loại công kích cuốn vào, vốn là đã như đèn cạn dầu,phòng ngự của nó ngay lập tức bị xuyên thủng. Cái này có thể nói là lạc đà kiệt sức bị cọng rơm hạ gục. Phòng ngự xuất hiện lỗ thủng, lôi hoả đầy trời như tìm được chỗ phát tiết chen chúc mà vào, đem phòng ngự phá huỷ hoàn toàn, một tiếng thú rống kinh thiên động địa truyền ra mang theo phẫn nộ cùng tuyệt vọng.

"Không tốt." Ma Xà nhìn thấy màn này, mặt cắt không còn giọt máu, rốt cuộc nhìn ra mưu kế của Lâm Hiên.

Mọi người đều biết, thiên kiếp là phải tự bản thân mình độ qua, bởi vì nếu có người hỗ trợ,thì sẽ có hiệu quả ngược lại.Khi đó thiên kiếp sẽ mạnh hơn gấp mấy lần. Đem cả người độ kiếp và kẻ giúp đỡ bao phủ vào.

Ma Xà mặt hoa biến sắc,nhưng chưa kịp suy nghĩ thêm đã nghe âm thanh gió gào vù vù,thiên kiếp đã hình thành trên đỉnh đầu.

Đáng giận!

Ma Xà chỉ hận không thể đem Lâm Hiên ăn tươi nuốt sống, cái tên này quá mức xảo trá. Nhưng ngay lúc này ả ta đã bị thiên kiếp phủ xuống. Cũng không còn tâm trí mà để ý tới Lâm Hiên nữa.

Những đám mây thiên kiếp sau một hồi cuồn cuộn thì biến hoá thành một cái đầu ác quỷ.

Sau đó liền trợn hai mắt lên há to miệng,chỉ một thoáng liền phun ra đao phong, lôi hoả,mưa đá, tia chớp trút xuống như mưa rào.

Ma Xà Tiên Tử thấy thanh thế của lôi kiếp hoa dung biến sắc,khuôn mặt thoáng một phát trở nên trắng bệch.

Phương viên xung quanh vài dặm, đều bị bao phủ. Nói một cách khác căn bản chính là muốn tránh cũng tránh không được.

Nàng này chỉ có thể gầm lên một tiếng.Vung tay đem một bảo vật hình mâm tròn ném ra,xoay tròn liên tục phía trên đỉnh đầu nàng.Chỉ một thoáng đón gió biến to lên phát ra màn sáng phía trên đầu đem nàng ta hoàn toàn che chắn ở bên trong.

Ma Xà tiên tử không hổ là hậu duệ của Bảo Xà thánh tổ.Có thể nói là bảo bối rất nhiều.Nếu đổi là một gã tu tiên giả cùng cấp.Cũng sẽ không có nhiều bảo vật phòng ngự như vậy.

Nhưng mà thiên kiếp lúc tiến giai Phân Thần là thứ đáng sợ đến như thế nào,làm sao có thể ngăn cản dễ dàng.Cho dù cái mâm tròn kia là một món bảo vật phòng ngự không tệ nhưng mà tiếp xúc một thoáng liền ngăn cản không nổi.Tiếng ông minh truyền vào lỗ tai.mâm tròn kia liền nhanh chóng đỗ vỡ mất.Cũng may với kết quả này,nàng cũng tựa hồ đã sớm đoán trước được,trên mặt cũng không có vẻ gì kinh hoảng.Bàn tay trắng như ngọc phất một cái, một cái phù lục lập tức bay ra.

Đây cũng không phải là một tấm phù lục bình thường.Hoa văn phía trên không chỉ kì lạ mà còn vẽ lên liên tiếp nhiều hình bảo vật,tấm chắn,cục gạch,còn có một cái băng gạc.

"Đây là..." Lâm Hiên đồng tử co lại,trên mặt lộ vẻ giật mình. " Chẳng lẽ là Liên Hoàn Phù Bảo trong truyền thuyết?"

Cái gọi là liên hoàn phù bảo,còn được gọi là song phù bảo hoặc tam phù bảo hoặc là căn cứ vào số lượng bảo vật bên trong mà có tên gọi khác nhau.

Mọi người đều biết cái gọi là Phù Bảo chính là nói đem một phần uy lực của Pháp bảo đem phong ấn vào bên trong một loại bùa đặc chế.Lại để cho tu tiên giả khác cũng có thể tạm thời sử dụng phù lục xuất ra một phần uy năng của pháp bảo.

Chính là tu tiên giả đã ngoài Ly Hợp kỳ mới có thể chế tạo phù bảo.Bởi vì uy lực không phải chuyện đùa,hơn nữa tu tiên giả cấp thấp cũng có thể sử dụng.Cho nên rất được các tu sĩ săn tìm,được gọi là chỉ có thể ngộ mà không thể cầu bảo vật.

Với Lâm Hiên mà nói thì Phù bảo cũng không phải là xa lạ gì.

Trước kia hắn là đã từng tiếp xúc qua,hơn nữa dùng thực lực của hắn bây giờ cũng không khó để chế tạo ra.

Nhưng mà Liên Hoàn Phù Bảo thì lại khác.Tên như ý nghĩa,chính là bên trong phong ấn không chỉ là một loại bảo vật. Nói một cách khác,liên hoàn phù bảo chính là một cái phù lục bên trong chứa uy năng của nhiều loại pháp bảo.

Nghe thì thấy thật dễ dàng, nhưng mà thao tác thực tế lại làm cho người phải đau đầu vô cùng.Cần phải hiểu được, mỗi một chủng loại pháp bảo đều có một thuộc tính khác nhau.Lại muốn đem đồng thời phong ấn vào cùng một cái phù lục.Chỉ cần không cẩn thận một chút,liền gây ra xung đột, phù bảo chế tác thất bại còn là chuyện nhỏ.Cũng đã từng xuất hiện một tên đại năng tu tiên giả,chế tác liên hoàn phù bảo,kết quả thất bại liền nổ tung.Cũng đem chính hắn giày vò một phen.( nguyên văn là "đem chính mình nổ cái bị giày vò Ô Long sự tình" ta chỉ là biên lại chứ không có dịch nên không hiểu rõ lắm. nên mạn phép sửa lại một chút cho hợp.)

Cho nên nếu không có nắm chắc việc chế tác thành công thì cũng không ai nguyện ý chế tác cái loại phù này. Cho nên liên hoàn phù bảo số lượng cũng rất hiếm.mà uy lực cơ hồ cũng có thể liều mạng cùng với Tiên Thiên Linh Bảo.Đương nhiên nói như vậy cũng là hơi chút nói quá.Nhưng như vậy cũng có thể hiểu được nó quý hiếm như thế nào.

LÂm Hiên diệt sát vô số tu tiên giả.Tài sản cũng vô cùng phong phú, nhưng liên hoàn phù bảo cũng chỉ là nghe nói qua mà thôi.Không nghĩ tới lại gặp được trong lần đi ma giới này.

Chỉ thấy Ma xà tiên tử phát bàn tay trắng như ngọc lên.Liên tiếp vào luồng ánh sáng trắng từ đầu ngón tay tuông ra.Sau đó phù bảo không gió tự cháy, ma khí bao quanh tấm chắn,cục gạch và cái khăn tay nhìn như miếng băng gạc.rồi bất ngờ hiện ra giữa không trung.

Liên tiếp ba tầng phòng ngự được bố trí ra.

" Quả là danh bất hư truyền."

Lâm Hiên trên mặt toát ra vẻ tán thưởng.Phải biết rằng, phù bảo chính là có cả hai đặc tính của Pháp bảo và phù lục,là vận dụng nhanh và uy lực mạnh. Mặc dù vận dụng không nhanh như phù lục bình thường.Cho nên giả sử trong tay ngươi có ba cái phù bảo còn đối phương có một cái liên hoàn phù bảo phong ấn ba loại bảo vật.Hai bên đối chiến, khẳng định rằng liên hoàn phù bảo thao tác phải nhanh hơn gấp mấy lần việc sử dụng ba cái phù bảo.

Mà cao thủ so chiêu,sai một ly đã có thể đi một ngàn dặm. Một chút thời gian như vậy cũng đủ luận mạnh yếu phân sinh tử rồi.Cho nên liên hoàn phù bảo mới gọi là có tiền mà mua cũng không được. Không phải chỉ bởi vì nó quý hiếm mà còn vì giá trị thực dụng của nó.

Nếu không cho dù là bảo vật quý hiếm. Mà không có chỗ hữu dụng thì căn bản cũng chẳng có người cần.

Sau khi liên tiếp xuất ra ba đạo phòng ngự. nàng này cũng không có dừng tay,hít sâu một hơi ma khí tối om từ trên người cuồn cuộn tuôn ra, rất nhanh liền bao phủ thân hình mềm mại lại.Từng âm thanh răng rắc truyền vào lỗ tai.

"Đối phương làm vậy là sao đây?"

Lâm Hiên kinh ngạc,hắn cũng không có tâm tình mà suy đoán.Liền ngẩng đầu lên, tia sáng gai bạc nổi lên trong mắt.

Thiên Phượng thần mục, theo thực lực Lâm Hiên tăng cường,thần thông này cũng càng ngày càng huyền diệu,xuyên thấu một chút ma khí tự nhiên không thành vấn đề.Rất nhanh Lâm Hiên liền bỏ ta xuống,trên mặt cũng lộ ra vẻ hiểu rõ, tựa hồ đã tính trước.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh