TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 746: Xích Lân Kiếm

Chương 746: Xích Lân Kiếm
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Chuyện vừa rồi nhanh chóng kết thúc.

Thiên Toàn Kiếm Tôn hơi chút thiệt thòi còn Lâm Hiên tức thì hơi chiếm thượng phong.Nhưng đây cũng không phải là so đấu chính thức nên không thể lấy đó làm chuẩn.

Tuy Lâm Hiên đã từng đọ sức với tu sĩ Phân Thần Kỳ nhưng hắn tất nhiên sẽ không coi thường những tu sĩ Động Huyền khác.

Chuyến đi Thiên Ngô Sơn đã để lại cho hắn ấn tượng vô cùng sâu sắc.Vốn tưởng diệt sát Hỏa vân tôn giả rất đơn giản nhưng bất luận là Béo Gầy Song Tử Ma hay chính bản thân Hỏa Vân khi dùng sinh mạng để phóng đại thiên kiếp đều để lại ấn tượng khó quên trong hắn.Nhiếu lần thiếu chút nữa là vẫn lạc rồi.

Hàn Long Giới có vô số cao thủ.Trừ mình ra thì chưa hẳn không có ai dám vượt cấp khiêu chiến .Bởi vậy mà Lâm Hiên đâu dám xem thường anh hùng trong thiên hạ.Bất quá hắn chỉ cọi trọng chứ thực sự không sợ.

Thiên Toàn Kiếm Tôn thì sao chứ,nếu thực sự đấu sinh tử thì Lâm Hiên tự tin có thể chiến thắng hắn.

Sắc mặt Lâm Hiên vẫn khí định thần nhàn , bình thản vô cùng.Phảng phất như chuyện vừa rồi chưa hề xảy ra.

Lâm Hiên bình tĩnh như thế lại khiến trong lòng những tu tiên giả ở phụ cận nổi lên sóng lớn.Tiếng nghị luận vang lên không ngớt.Có người nói Lâm Hiên không biết trời cao đất dày,cũng có người nói công phu Lâm Hiên rất cao minh , chỉ sợ đúng là một cao thủ thực sự.

Hiện tại,mọi người đều có những cách nhìn khác nhau về Lâm Hiên.Nhưng trong đầu bọn họ vẫn còn ý nghĩ muốn xem kịch vui.

Ở đây ngoại trừ "thiên tài" Lâm Hiên thì ai cũng là lão quái vật sống trên vạn năm.Bọn họ đều biết chuyện này sẽ không chấm dứt như vậy mà chín phần mười là Lâm Hiên và Thiên Toàn Kiếm Tôn sẽ sảy ra xung đột tiếp.

Đương nhiên trong đó cũng không thiếu những tên đối nghịch với Thiên Toàn Kiếm Tôn hay không quen nhìn Lâm Hiên tuổi trẻ đắc chí.Lưỡng hổ tranh chấp tất sẽ có con bị thương a.Bất kể thế nào thì mình cũng có thể ở bên cạnh mà mưu lợi.

Mặc kệ trong lòng mọi người có suy nghĩ chuyện gì thì bọn hắn cũng hiểu Lâm Hiên và Thiên Toàn Kiếm Tôn không thể động thủ ở đây.Dù sao cũng là đồng môn mà đại điển lại sắp bắt đầu.Thời gian một nén nhang rất nhanh trôi qua,nơi đây lại xuất hiện thêm một số người nữa.Lâm Hiên khẽ đếm qua,trong sảnh có 234 tu sĩ Động Huyền kỳ.Ngoại trừ hai lão quái vật Phân Thần kỳ thì đây hẳn là chiến lực mạnh nhất của Vân Ẩn Tông.

Trong đó Kim Đan Phong yếu nhất, chỉ có một tu tiên giả Động Huyền Kỳ là Lâm Hiên.Còn lại bốn phong khác thì nhân số động huyền kỳ mỗi phong không giống nhau, Thiên Kiếm Phong đứng đầu với hơn tám mươi Động Huyền kỳ,đủ để khinh thường quần hùng.

Thiên Toàn Kiếm Tôn bị mọi người xúm lại tâng bốc,khác hẳn với Lâm Hiên cô độc ngồi một góc, quả thật là một trời một vực.

Ở đây có nhiều tu sĩ như vậy nhưng cũng chỉ có thiếu nữ che mặt là không kiêng kị gì mà vẫn nói chuyện phiếm cùng Lâm Hiên.Còn mấy lão quái vật kia hoặc nhiều hoặc ít đều mau theo vài phần bài xích cùng địch ý đối với hắn.

Nhưng Lâm Hiên không quan tâm đến điều này.Hắn gia nhập Vân Ẩn Tông chỉ là vì muốn tìm một chỗ thanh tu thích hợp mà thôi,còn đồng môn nhìn hắn thế nào thì hắn chẳng quan tâm.

Ý niệm trong đầu xoay chuyển , đấu giá hội rốt cục đã bắt đầu.

Két một tiếng , cửa đá đằng sau mở ra,từ bên trong có mấy người đi ra.

Cầm đầu là lão giả mặt ngựa,trên mặt còn một chút tàn nhan,dung mạo có phần xấu xí.Nhưng nụ cười trên "mẹt" lão lại như gió xuân ấm áp vậy.Lão cũng là một tu tiên giả Động Huyền trung kỳ, thực lực như vậy không kém.

Hắn đi đến trước một cái bệ đá rồi ôm quyền hướng xuống dưới: "Các vị đồng môn, hoan nghênh mọi người tới tham gia đại hội lần này.Các vị ở đây đều là những nhân vật có công lao to lớn làm rạng danh tông môn. Hôm nay các vị có thể thông qua điểm cống hiến tông môn để đổi đủ loại bảo vật, đương nhiên là quy củ vẫn như trước,đổi bảo vật theo phương thức đấu giá, người trả giá cao sẽ giành được.Tất cả mọi người đều là cao thủ bôn môn, tham gia đại điển này cũng không chỉ một lần, Mã mỗ cũng không nhiều lời nữa,không lại có người chê ta dài dòng a"

Hắn nói đến đây, rất nhiều tu sĩ ở phía dưới đều cười rộ lên,xem ra lão giả mặt ngựa này có nhân duyên không tệ.

"Lâm sư muội, ngươi đã từng tham gia đại điển này chưa?"

"Tiểu muội mới tiến giai không lâu, tất nhiên là chưa từng tham gia, bất quá quy củ cụ thể cũng giống như đấu giá hội thôi.Sư huynh không cần vì thế mà phiền não đâu." Lâm Ngọc Kiều hé mở đôi môi anh đào, thanh âm êm dịu truyền vào tai Lâm Hiên.

Lâm Hiên nhẹ gật đầu, không hỏi lại nữa mà chú ý lên phía lão giả mặt ngựa.Đại hội cũng bắt đầu rồi, trình tự quả nhiên không khác gì so với bí điếm đấu giá.

Chỉ thấy lão giả mặt ngựa khẽ phất tay, một thị nữ bên cạnh tựu bưng khay đến phía trước.Vừa mở khay ra thì phía trên bảo vật còn có một tấm lụa đỏ phủ lên.Tấm lụa này có khả năng ngăn chặn thần thức nhưng có thực sự ngăn được những người ở đây hay không thì còn khó nói.Số người luyện linh nhãn bí thuật đang ngồi trong này sợ rằng cũng không ít.

Mà lão giả mặt ngựa cũng không có ý ra vẻ thần bí gì mà rất nhanh liền bỏ tấm lụa đỏ ra.Xuất hiện trước mắt mọi người là một thanh tiên kiếm ,toàn thân màu hồng đỏ thẫm,mặt ngoài lưu chuyển linh quang cùng một vài phù văn thần bí.

Lão giả mặt ngựa cong ngón tay búng ra, "ông", âm thanh trầm trầm vang lên tựa như một tiếng rồng ngâm dài, thật lâu vẫn chưa tán đi.

"Cái này..."

Đồng tử Lâm Hiên hơi co lại, hắn đã gặp qua vô số kỳ trân dị bảo nên tất nhiên là biết nhìn "hàng". Tiên kiếm này không phải chỉ là cổ bảo bình thường.

Trên mặt Lâm Hiên lộ ra vài phần kinh ngạc,không ngờ hối đoái đại điển của Vân Ẩn Tông lại có nhiều hàng tốt như vậy,còn hơn xa những đấu giá hội bình thường khác a.Kiện cổ bảo thứ nhất đã có được tiếng tăm lớn thế rồi.

Trước giờ những bảo có thể khiến Lâm Hiên động tâm không nhiều lắm, mà lời giới thiệu của lão giả mặt ngựa cũng nhẹ nhàng truyền vào tai mọi người: "Bảo vật này tên là Xích Lân Kiếm, danh như ý nghĩa, nó có một chút quan hệ cùng với Kỳ Lân..."

Lời này vừa nói ra,đám tu sĩ phía dưới cực kỳ hứng thú.Kỳ Lân, đây chính một trong những chân linh cường đại nhất a ,cho dù không bằng Phượng Hoàng hay Chân Long nhưng chắc kém cũng không xa.Bảo vật này nếu thực sự có quan hệ với kỳ Lân thì đúng là giá trị cực lớn.

"Xích Lân Kiếm, là do một vị tiền bối trăm vạn năm trước,nhờ cơ duyên xảo hợp mà nhặt được một cái vảy của Kỳ Lân. Đáng tiếc chỉ là vật bị tàn, nhưng bất kể như thế nào thì bên trong thật sự ẩn chứa một tia Kỳ Lân chân lực.Vị tiền bối này đã dùng chiếc vảy ấy làm chủ,sau đó gia nhập thêm mấy chục loại thiên tài địa bảo khác mới luyện chế ra Xích Lân Kiếm này.Buổi đấu giá hôm nay là cơ hội ngàn năm có một a, mọi người nên tận dụng chứ đừng bỏ lỡ,nhất là các đạo hữu tu luyện công pháp hỏa thuộc tính càng không nên bỏ qua a.Giá quy định là một trăm vạn điểm tông môn cống hiến, mỗi lần tăng giá không thể ít hơn mười vạn điểm."

mượt thì các lão soát giúp rùi vào box thảo luận chém nhé

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh