TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 743: Võ Công Cùng Linh Lực

Chương 743: Võ Công Cùng Linh Lực
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Lâm Hiên đóng sách lại,sờ sờ cằm,dường như có điều gì khiến hắn do dự.

Bình tâm mà nói, cuốn sách này đã làm hắn vô cùng kinh ngạc . Yêu hóa giả Độ Kiếp kỳ ư? Nếu như không phải tận mắt nhìn thấy cuốn Bách Kinh Chân Giải này thì thực sự Lâm Hiên không dám tin tưởng điều đó.

Hắn không phải vừa mới đến Hàn Long giới nên cũng hiểu đôi chút về Yêu hóa giả.Bọn họ thực chất chỉ là phàm nhân không có linh căn.Tuy cách tu luyện của bọn họ khác với tu sĩ chân chính nhưng cũng là một con đường tu tiên. Lâm Hiên vốn cho rằng thành tựu của họ chắc chỉ có giới hạn.

Hắn đã gặp qua yêu hóa giả Động Huyền Kỳ ,cũng đoán rằng trong số họ có thể có người tiến giai Phân Thần Kỳ .Nhưng tiến đến Độ Kiếp Kỳ thì thực sự là chưa nghĩ tới.

Phải biết rằng tuổi thọ của tu sĩ Độ Kiếp kỳ lên đến mấy trăm vạn năm là chuyện bình thường.Tuy rằng chưa phải trường sinh chính thức nhưng thọ nguyên như vậy cũng khiến người ta ước mơ.

Về phân thực lực thì càng không phải bàn,muốn làm cho vật đổi sao dời thì cũng chỉ cần lợi dụng pháp tắc thiên địa là được.Đối với đẳng cấp đó thì ngay cả mình cũng chỉ là con sâu cái kiến mà thôi.

Nhưng Yêu hóa giả cũng có thể đạt tới cảnh giới như vậy sao.Điều này đúng là khiến hắn không biết nói gì.

Nhưng theo những gì ghi trong Bách Linh Chân Giải thì đây là sự thật a.Bí tịch võ công này thật sự rất quý giá.Một khi hiện thế có thể làm cho đám người yêu hóa giả tranh đấu kịch liệt , gió tanh mưa máu cũng là bình thường .Tuy không có tác dụng đối với tu sĩ nhưng vào những lúc thích hợp thì đem nó ra trao đổi, có khi lại đạt được rất nhiều chỗ tốt.

Ý niệm trong đầu xoay chuyển , hắn vừa định cất cuấn sách trên tay đi chợt dừng lại.Hắn nghĩ đến một điều:"Thật sự vô dụng đối với tu sĩ sao???"

Lâm Hiên lại mở ra Bách Linh Chân Giải một lần nữa, bắt đầu nghiên cứu cẩn thận, đến tận ngày hôm sau mới chậm rãi ngẩng đầu lên.

Lâm Hiên hít sâu một hơi , trong đầu đã có chủ ý.

Không sai, Tu tiên giả có được linh căn thì không cách nào dung hợp yêu thú tinh hạch, nếu như nhất định làm vậy thì yêu lực sẽ cùng pháp lực xung khắc, từ đó dẫn tới tẩu hỏa nhập ma.

Trước đây đã có vô số tiền bối thử qua nhưng không ai thành công.Lâm Hiên tự nhiên cũng không có ý định đi làm như vậy .Nhưng tu tập bí tịch này có thể cường thân kiện thể!

Đương nhiên, Lâm Hiên không chỉ muốn cường thân kiện thể đơn giản thế thôi, vì với thân thể hiện tại của hắn ngay cả Yêu tộc cũng không thể sánh bằng.Nói cách khác ,trong khi đấu pháp hắn có thể dùng pháp bảo hay dùng quyền cước cũng có thể đả thương đích thủ

Nhưng trong Luyện Thể Thuật lại có rất ít chiêu thức tinh diệu.Giống như một người khổng lồ nhưng lại không biết sử dụng sức mạnh thế nào.Lâm Hiên đã chú ý tới nhược điểm này,nhưng cũng rất ít khi hắn phải sử dụng quyền cước để đối địch cho nên cũng không để trong lòng.Nhưng hiện tại đã có cơ hội bù đắp khuyết điểm thì tất nhiên Lâm Hiên không muốn bỏ qua.

Thời gian như nước trôi đi,ba tháng nhoáng cái đã qua.

Trong phòng luyện công, thân ảnh Lâm Hiên như ẩn như hiện , trong không gian đọng lại trăm đạo tàn ảnh.Mỗi một tàn ảnh đều có những động tác khác nhau nhưng thần thái lại giống y như đúc.

Đem võ công kết hợp cùng linh lực, khó trách Lâm Hiên lại thi triển được chiêu thức thần kỳ như vậy.Chỉ cần đối phương không sư dụng các loại nhãn thuật thần thông thì nhất thời sẽ bị choáng váng.

Mà cao thủ so chiêu, chỉ cần lơ là một chút cũng trở thành cơ hội để mình tranh thủ rồi. Trên mặt lộ vẻ hài lòng , Lâm Hiên bỏ ra ba tháng rèn luyện đã làm thực lực bản thân tăng lên thấy rõ.Đúng là chuyện đáng mừng.

Vèo một tiếng, tất cả ảo ảnh đều biến mất trong phút chốc, chỉ còn lại Lâm Hiên đứng ở chính giữa thạch thất , trên đầu còn vương chút mồ hôi.\

Như cảm ứng được điều gì.Lâm Hiên phất tay áo, cửa phòng luyện công liền đươc mở ra.Tức thì một đạo hỏa quang bay đến cách người Lâm Hiên ba thước thì dừng lại.Một thanh âm cung kính truyền ra từ hỏa quang : "Khởi bẩm sư thúc , còn ba ngày nữa thì Tử Tâm Địa Hỏa sẽ phun trào"

"A?" Lâm Hiên bỗng nhiên đứng dậy, chẳng là trước khi bế quan hắn đã hạ lệnh cho đệ tử phải lưu ý đến tin tức về Tử Tâm Địa Hỏa.Nay đã có tin xác thực a.

"Còn có ba ngày sẽ phun trào sao, xem ra ta nên khởi hành thôi."

Ra khỏi phòng luyện công, Lâm Hiên tắm rửa thay quần áo, sau đó hóa thành một đạo kinh hồng hướng Thần Khí Phong bay đi.

Nửa canh giờ sau, Lâm Hiên liền đi tới một sườn núi.Ánh vào tầm mắt là một tòa cung điện cao lớn.Mặc dù cung điện cũng không hoa lệ, nhưng lại có vẻ hùng vĩ cổ xưa,dường như được truyền thừa từ thời thượng cổ vậy.

Thiên Hỏa điện!

Nơi này chính là cửa vào mạch địa hỏa của Thần Khí Phong. Lâm Hiên cũng không ẩn dấu thực lực, chậm rãi đi vào. Đi ngang qua vài tu sĩ,mọi người đều hướng hắn hành lễ. Tu sĩ Động Huyền Kỳ có thân cực cao tại Vân Ẩn Tông.

Lâm Hiên cũng không dừng lại chỗ này mà trực tiếp đi sâu vào trong Thiên Hỏa điện .

Bên trong trống trải vô cùng, ngẫu nhiên cũng có thể gặp vài Tu tiên giả, nhưng mỗi người đều rất vội vàng.Cảnh giới của những người tới nơi này cũng đều rất cao.

Trên mặt Lâm Hiên không khỏi lộ ra vẻ tò mò, dù sao cũng coi như trở lại chốn cũ a.

Thời gian trôi qua ước chừng một tuần trà, Lâm Hiên đi tới một gian thạch thất trống trải.Phía trước có mấy cái bàn đá và một vài tu sĩ đang bận rộn,dường như là đăng ký cái gì đó.Ánh mắt Lâm Hiên quét qua một lượt rồi trực tiếp đi qua.

"Tham kiến sư tổ, không biết đệ tử có thể giúp gì được cho người?" Phía sau bàn đá là một tu sĩ Ngưng Đan kỳ.Tất nhiên hắn không nhìn ra cảnh giới của Lâm Hiên nên vô cùng cung kính.Hẳn đây là một vị sư tổ bổn môn.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh