TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 700: Huyết Hỏa Nghĩ Hung Mãnh

Chương 700: Huyết Hỏa Nghĩ Hung Mãnh
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Trong mắt lão Ma hiện lên một tia tàn khốc, lão vươn tay vỗ vào bên hông tế ra một hắc sắc bảo vật. Bảo vật này có hình dáng kỳ lạ, bất luận kích thước hay là hình dạng đều giống như một cái tổ ong. Sau đó lão ma bắt đầu kết ấn còn trong miệng thì truyền ra những chú văn tối nghĩa.

Ô,

Âm thanh rợn người vang lên,chiếc tổ ong này liền xoay tròn.Một luồng âm phong quét qua tứ phía,tầng tầng thi vụ bay ra,chỉ trong giây lát đã hóa thành ma vân che phủ nửa bầu trời.

"Đây là bí thuật gì?"

Đồng tử Lâm Hiên hơi co lại.Hắn tự nhiên sẽ không ngốc đợi đối phương thi pháp xong,một đạo thần niệm phát ra,đóa trùng vân trên đỉnh đầu lập tức phát ra âm thanh vù vù,phô thiên cái địa hướng lão ma cuốn tới.

Lão ma thấy cảnh này, khóe mắt không khỏi nhảy một cái.Các đạo pháp quyết càng được đánh ra nhanh hơn,ngay cả tinh huyết bản mệnh cũng phải phun ra mấy lần.

Bành!

Hàng loạt tiếng bạo liệt truyền vào tai.Từng đoàn tinh huyết hóa thành huyết vụ,nhanh chóng hỗn hợp cùng với thi khí.Thi vân vốn có màu xám trắng, giờ khắc này, lại pha trộn thêm nhiều điểm huyết hồng yêu dị,khiến người ta nhìn mà kinh tâm động phách.Nhưng một màn không thể tưởng tượng vẫn còn ở phía sau.Thi vân quay cuồng,huyễn hóa ra vô số ma trùng tướng mạo dữ tợn,miệng to,thân nhỏ,răng nanh lập lòe hàn quang.

Lâm Hiên khẽ nhíu lông mày,hắn không nhận ra đám ma trùng này.Bất quá không có gì kỳ quái, loại trùng này chính là do thi khí cùng máu huyết biến ảo ra,hơn phân nửa là không tồn tại trong tu tiên giới.Đây chẳng qua chỉ là một loại bí thuật có thể tạo ra ma trùng mà thôi.

Một chút thủ đoạn như vậy mà đã muốn ngăn đại quân Huyết Hỏa Nghĩ của ta sao, thật sự là quá ngây thơ rồi!

Bên khóe miệng Lâm Hiên lộ ra một tia chê cười.Theo động tác của hắn,hai mắt Huyết Hỏa Nghĩ biến thành huyết hồng sắc,bộc phát ra khí tức man hoang cùng với lệ khí ngút trời.

"Cái này…" Lão ma ẩn ẩn cảm thấy không ổn, nhưng còn chưa kịp làm gì thì một màn tiếp theo lại khiến lão trợn mắt há mồm.

Oanh,một tiếng nổ kinh thiên động địa bất ngờ vang lên.Ngay khi hai đóa trùng vân chạm vào nhau, Huyết Hỏa Nghĩ ở hàng đầu tiên liền tự bạo.Hỏa nghĩ có khả năng miễn dịch với lửa, vụ nổ sẽ không ảnh hưởng xấu đến đồng loại.Hơn nữa những con ở gần còn có thể hấp thu được linh lực còn sót, kích thước cùng thực lực càng mạnh hơn nhiều.

Bất quá bí thuật lão ma thi triển lần này cũng không phải chuyện đùa, Thi Trùng chỉ bị tạc văng ra chứ không vẫn lạc.

Lâm Hiên nhướng mày, bất quá rất nhanh lại giãn ra.Đối phương dù sao cũng là Phân Thần kỳ Tu tiên giả.Ngay cả Huyễn Linh Thiên Hỏa cùng Phệ Linh Kiếm đều không làm gì được lão Ma thì sao Huyết Hỏa Nghĩ vừa công kích liền thu được thắng lợi cơ chứ?

Dục tốc bất đạt a!

Lâm Hiên hét lớn một tiếng, Huyết Hỏa Nghĩ không ngừng lao lên,không ngừng tự bạo.Khí lãng tầng tầng lớp lớp quét về bốn phương tám hướng.Vùng phế tích này lần nữa bị cày xới lên.

Đám Thi Trùng có thể chống đỡ Huyết hỏa nghĩ tự bạo lần một lần hai,nhưng theo thời gian trôi qua,rốt cục đều biến thành hư vô.

"Tiểu tử đáng chết."

Cổ Lão Ma vừa sợ vừa giận, nhưng cũng không biết làm gì.Lão chưa từng thấy người vận dụng thuật khu trùng như vậy,dùng phương thức tự bạo của ma trùng để công kích.Thật là đồ bại gia tử!

Nhưng lão ma đâu có biết,sức sinh sản của Huyết Hỏa Nghĩ làm cho người ta nhìn thấy mà giật mình.Chỉ cần có Kiến Chúa,đám còn lại có chết nhiều hơn nữa cũng không khiến Lâm Hiên đau lòng.

Mắt thấy bí thuật đối phương đã bị bài trừ,trên mặt Lâm Hiên lộ ra vẻ vui mừng,nhưng cũng không có buông lỏng,tiếng thanh minh trong miệng truyền ra càng lúc càng nhanh.Đám Huyết Hỏa Nghĩ còn lại chen chúc lao về phía lão ma.

Sắc mặt Cổ Lão Ma khó coi vô cùng! Tay áo phất một cái,một tấm thuẫn bài bay vút ra,hóa thành màn sáng màu xám trắng bao phủ toàn thân lão Ma.

"Phá!" Lâm Hiên hét lớn một tiếng, Huyết Hỏa Nghĩ lại bắt đầu công việc…tự bạo. Phân Thần kỳ tu sĩ thì như thế nào, chỉ cần làm ngươi hao hết pháp lực,đến lúc đó còn không phải tùy ta nắn bóp sao?

Cách đấu pháp như vậy xem ra có chút vô lại, bất quá cũng không thành vấn đề.Tu tiên giới xem trọng kết quả,còn quá trình như thế nào thì ai thèm quan tâm.

Tiếng bạo liệt liên tục vang lên,sóng linh lực va đập vào vòng sáng bảo vệ của lão Ma hết đợt này đến đợt khác khiến sắc mặt hắn khó coi đến cực điểm.Hắn há lại không rõ cách nghĩ của Lâm Hiên?

Tuy Huyết Hỏa Nghĩ bạo tạc không thể đột phá phòng ngự của lão,nhưng cứ tiếp tục như vậy thì quá bất lợi.

"Đáng giận." Lão ma hét lớn một tiếng rồi mang theo cả vòng bảo hộ lao về phía Lâm Hiên.

Lâm Hiên vừa thấy cảnh này liền hiểu ý định của lão Ma.Hắn lập tức nâng tay bắt quyết điểm một chỉ về phía Huyết hóa nghĩ.Đóa trùng vân đang bao vây lão quái vật liền hợp lại thành một bức tường rắn chắc với những chiếc gai tua tủa chắn trước mặt đối phương.

Lão ma khẽ nhíu lông mày,nhưng vẫn không chút do dự mà lao thẳng qua.

PHỐC…

Một tiếng vang nặng nề truyền vào tai,bức tường do Huyết hỏa nghĩ hình thành đã bị đột phá.

Lão Ma lập tức muốn vọt tới liều mạng cùng tên tiểu tử chết tiệt đã khiến lão ăn không ít đau khổ kia. Lâm Hiên khẽ nhướng mày nhưng vẫn đứng yên tại chỗ,tiếp tục đánh ra các đạo pháp quyết.Vạn Hồn Tháp lơ lửng trước người hắn lập tức quang mang đại thịnh, một đóa trùng vân nho nhỏ từ bên trong bay ra.Đám trùng này không giống với Huyết Hỏa Nghĩ, số lượng cũng ít hơn rất nhiều,chừng ngàn con mà thôi.

Ngọc La Phong!

Đây mới là ma trùng Lâm Hiên tỉ mỉ bồi dưỡng. năm đó khi còn ở Đông Hải,chúng đã cắn nuốt nguyên một tòa cực phẩm tinh thạch mạch khoáng nên đã bắt đầu tiến giai.Hiện tại tuy vẫn chưa hoàn toàn thành thục, nhưng cũng có thể lấy ra đối địch được rồi.

Đây là lần đầu tiên sau mấy trăm năm bồi dưỡng Ngọc La Phong, hiệu quả sẽ như thế nào a? Bình tâm mà nói, Lâm Hiên cũng không hiểu rõ uy lực hiện tại của đám ma trùng này, trước cứ thử đã rồi nói sau.Thật khiến người chờ mong!

Thể tích Ngọc La Phong đã nhỏ đi rất nhiều so với trước kia, nhưng lại càng thêm hung ác.Toàn thân đều bị những điểm sáng nhàn nhạt bao phủ.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh